Diễn viên Thùy Dương ngạc nhiên trước vẻ điển trai của anh chàng giám đốc sau niềng răng

Là khách mời trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 42 – diễn viên Thùy Dương vô cùng ngạc nhiên trước gương mặt điển trai của chàng CEO 29 tuổi sau khi hoàn tất quá trình niềng răng.

Đàn ông có nên chỉnh chu vẻ ngoài?

Nhiều người cho rằng, đàn ông khi đã yên bề gia thất và thành công trong sự nghiệp thường không cần chỉnh chu vẻ bề ngoài, nhất là vẻ đẹp trên khuôn mặt.

Bàn luận về vấn đề này, diễn viên Thùy Dương cho biết: “Đứng ở phương diện là một người nhìn vào vẻ ngoài của một chàng trai, mình thấy việc họ biết hoàn thiện bản thân để đẹp hơn là điều cần thiết”.

Bác sĩ Vũ Lương Tố Thư – Chuyên gia chỉnh nha tại Trung tâm Nha khoa Bệnh viện JW cùng đồng tình: “Ai cũng mong muốn và có quyền để hoàn thiện bản thân dù ít hay nhiều. Có những khách hàng tìm đến bác sĩ dù đã ngoài 50 vẫn mong muốn chỉnh sửa răng đôi chút để nụ cười thêm phần trọn vẹn. Theo mình nghĩ thì làm đẹp thì không giới hạn độ tuổi hay giới tính”.

Nhân vật đặc biệt xuất hiện trong tập phát sóng kì này là một trong những minh chứng rõ nét cho việc dù ở độ tuổi nào, bất kể nam hay nữ thì việc hoàn thiện bản thân, chỉnh chu vẻ ngoài đều đúng đắn.

Gặp trở ngại từ phía gia đình

Nguyễn Trung Sơn – 29 tuổi hiện đang là giám đốc điều hành cho một tập đoàn lớn của Việt Nam mắc khuyết điểm răng lệch lạc. Hai chiếc răng cửa hàm trên đưa ra ngoài, những răng còn lệch mọc không đúng vị trí.

Làm kinh doanh nên thường xuyên phải tiếp khách, răng lệch lạc đôi khi khiến anh tự ti mỗi khi giao tiếp. Mặt khác, răng hô khiến việc ăn nhai của anh rất khó khăn. Đó là lý do anh quyết định niềng răng để cải thiện khuyết điểm.

Nhận xét về tình trạng của anh Sơn, bác sĩ Tố Thư chia sẻ: “Nhìn vào hàm răng của Sơn mọi người có thể thấy rõ phần răng cửa bị hô và chìa ra ngoài. Xét về tổng thể Trung Sơn có gương mặt ưa nhìn không quá xấu. Tuy nhiên hàm răng không chỉ giúp cười đẹp mà ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Với tình trạng răng lệch lạc, việc ăn nhai, vệ sinh sẽ khó khăn hơn, răng sẽ dễ mắc các bệnh lý răng miệng”.

Tuy nhiên, việc trở ngại nhất với anh đó chính là sự phản đối từ gia đình. “Ba mẹ mình phản đối việc mình niềng răng vì lo sợ chuyện niềng răng sẽ để lại hậu quả. Người lớn khi nghe đến việc nhổ răng thường hay lo lắng, sợ rằng mình sẽ ăn uống khó khăn. Mình có ý định niềng răng lâu rồi nhưng vì ba mẹ không cho phép nên cứ chần chừ đến tận bây giờ”. Trung Sơn chia sẻ.

Vợ là người ủng hộ duy nhất

Chần chừ mãi đến khi lập gia đình, anh Sơn mới có được sự đồng tình đầu tiên về mong muốn thay đổi ngoại hình. “Vợ là người rất chăm chút cho vẻ ngoài của mình, từ cách ăn mặc, quần áo. Nên khi nghe mình nói về mong muốn niềng răng vợ ủng hộ ngay, cô ấy là người duy nhất đồng ý cho mình thực hiện”. Anh Sơn bày tỏ.

Xuất hiện tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Trung Sơn khiến mọi người kinh ngạc trước vẻ ngoài điển trai hơn rất nhiều.

Chia sẻ về những gì đạt được sau công cuộc niềng răng, anh Sơn cho rằng không chỉ có được sự tự tin trong giao tiếp, sở hữu nụ cười rạng rỡ, điều đáng nói sau khi chỉnh nha chính là những thói quen xấu khi ăn nhai đều biến mất.

Khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình niềng, anh Sơn chia sẻ: “Khoảng 1 tháng đầu mình có hơi ngại ngùng khi đeo niềng, dần dần rồi cũng quen. Còn đau nhức thì ngay cả khi mình nhổ 4 cái răng mình vẫn chưa biết được cảm giác đau là gì. Bác sĩ thật hay vì đã giúp mình thoát được nỗi lo ấy. Sau khi tháo niềng mình đã có thể ăn thoải mái những món ăn trước đây không thể nhai được“.

Trung Sơn cũng không quên gửi cám ơn đến đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Bệnh viện JW và nhắn nhủ đến mọi người đang gặp khuyết điểm về răng hãy sớm khắc phục. Vì mỗi người chỉ sống một lần trong đời, hãy đẹp khi còn có thể. Khi bạn xinh đẹp, mọi việc sẽ trở nên thật dễ dàng.

Cùng xem lại câu chuyện niềng răng của anh Trung Sơn 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: