Phòng chống dịch Covid-19 và tình yêu âm nhạc của các Chiến sĩ JW

Trong công tác thực hiện nhiệm vụ tiêm vaccine cộng đồng theo sự chỉ đạo của bộ y tế. Các Chiến sĩ JW đã hăng hái, tích cực làm việc hết mình. Song song với việc hoạt động hết công suất thì cuối ngày các Chiến sĩ cuối cùng cũng cho phép mình được xả hơi. Và âm nhạc là một hoạt động được tất cả mọi người trong đội ngũ cùng ưa thích.

Đoàn y bác sĩ Bệnh viện JW đồng hành cùng chiến dịch tiêm vaccine cộng đồng đã được một khoảng thời gian dài. Hoàn thành nhiệm vụ nhưng cũng không quên tạo năng lượng tích cực cho nhau. “Hát hò” là một hoạt động vô cùng thú vị đối với các chiến sĩ.

Chiến sĩ JW cùng đội thanh niên tình nguyện so kè giọng hát, ai mới là “quán quân” hôm nay?

Sau khi tiễn người dân tham gia trích ngừa vaccine ra về an toàn. Dọn dẹp đồ đoàn, trang thiết bị đâu vào đấy thì lúc này âm nhạc bắt đầu nổi lên. Không gian trở nên sôi động sau một ngày làm việc vất vả.

So tài trong sự hỗ trợ lẫn nhau. Cũng giống như trong công việc, họ luôn là những điểm tựa để cùng nhau cố gắng. Hoạt động phòng chống dịch cứ diễn ra mỗi ngày, thì mỗi ngày họ lại được ngồi lại cùng nhau cất cao tiếng hát.

Hé lộ giọng ca vàng trong mùa phòng chống dịch và Chiến sĩ JW khiến đồng đội muốn “độn thổ”

Ai cũng có một tình yêu mãnh liệt dành cho âm nhạc nhưng không phải ai cũng có thể được âm nhạc yêu. Bạn tình nguyện viên được trời phú cho một giọng hát vô cùng ngọt ngào. Sau buổi hoạt động mệt nhọc ngồi lại cùng nhau và nghe vài bản nhạc êm tai là tuyệt vời nhất.

Phòng chống dịch Covid-19 hiện toàn đội JW đang được bộ y tế đánh giá cao về hiệu xuất làm việc. Xong các hoạt động ngoài giờ như thế này, các chiến sĩ cũng vô cùng sôi nổi. Ai nấy đều mong chờ vào một giọng hát nội lực…

Sét đánh ngang tai, giọng hát của Chiến sĩ JW khiến toàn đội không đỡ nổi. Mặc dù hát không được hay, xong mọi người được một phen cười sảng khoái sau ngày dài. Cuộc thi khép lại thu dọn và ra về, ngày mai lại tiếp tục hành trình phòng chống dịch các chiến sĩ ơi!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: