Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 2023 chính thức quay trở lại, hỗ trợ 500 suất phẫu thuật miễn phí 100%

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới sau 3 năm tạm dừng do đại dịch, đã chính thức quay trở lại với thông điệp “ Chữa Lành Cho Em”, hỗ trợ hơn 500 suất phẫu thuật miễn phí 30-100% cho nhiều hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình. 

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 2023: Chữa lành cho em 

Bế tắc trong ngoại hình là thứ có thể thay đổi được, việc sinh ra với một ngoại hình hoàn thiện và xinh đẹp luôn là ao ước của tất cả mọi người. Nhưng không phải ai cũng may mắn như thế, nhiều hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình gặp rất nhiều khó khăn và bất lợi trong cuộc sống. Bị người khác miệt thị về ngoại hình, kèm theo là những lời nhận xét chê bai và gặp khó khăn khi xin việc. Vì những điều này, khiến bản thân họ luôn cảm thấy tự ti và không thành công trong cuộc sống.

nhan sắc mới khởi đầu mới

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 2023 chính thức quay trở lại

Thấu hiểu được nỗi đau ấy của những trường hợp khiếm khuyết ngoại hình. Từ năm 2018, Bệnh viện JW Hàn Quốc đã triển khai chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới ( tiền thân  là chương trình Chia nụ cười – Sẻ cảm thông). Với hy vọng, gửi trao những cơ hội phẫu thuật miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn gặp khiếm khuyết về ngoại hình. Có được cơ hội để thay sắc đổi vận, mở ra một tương lai mới cho cuộc đời của họ. 

Sau 2 năm gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid- 19, năm 2023 chương trình phẫu thuật thiện nguyện miễn phí. Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã chính thức quay trở lại với thông điệp “ Chữa lành cho em”. Năm 2023, chương trình quay trở lại với một diện mạo mới gần gũi hơn và hy vọng giúp đỡ với nhiều trường hợp khó khăn. 

nhan sắc mới khởi đầu mới

Hỗ trợ 500 suất phẫu thuật miễn phí

Đặc biệt là những trường hợp ngày càng khó khăn sau đại dịch Covid-19, đồng thời chương trình vẫn hỗ trợ 500 suất phẫu thuật miễn phí, 30-100% cho những hoàn cảnh gặp khiếm khuyết ngoại hình không chỉ ở khu vực TP.HCM mà còn ở tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Chương trình hi vọng, có thể gửi trao những cơ hội thay sắc đổi đời cho những hoàn cảnh có ý chí nghị lực vươn lên. Cũng như có những năng khiếu đặc biệt để giúp các bạn có thêm vững bước, vững tâm thành công trên chặng đường tương lai sắp tới.

Hội đồng chuyên môn cực kỳ quyền lực với sự tham dự của đội ngũ Y bác sĩ Việt Hàn giàu kinh nghiệm 

 • TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc
 • TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc
 • TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – TGĐ Bệnh viện JW Hàn Quốc
 • TS.BS Man Koon Suh – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc
 • TS.BS Chul Hwan Seul – TGĐ Viện cấy mỡ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc
 • Bác sĩ Nguyễn Minh Thành – Bác sĩ phụ trách Khoa răng hàm mặt Bệnh viện JW 
 • BS.CKI Đào Hải Yến – Trưởng khoa Da liễu Bệnh viện JW

Hội đồng chuyên môn tham gia chương trình

Hội đồng Ban giám khảo là những nghệ sĩ Việt Nam, có sức ảnh hưởng trong và ngoài nước sẽ cùng Ban tổ chức của chương trình. Tìm ra những trường hợp có hoàn cảnh với khiếm khuyết thật sự khó khăn để trao cơ hội giúp đỡ họ.

ĐỐI TƯỢNG:

 • Công dân Việt Nam trên 18 tuổi
 • Gặp khiếm khuyết ngoại hình bẩm sinh hoặc do tai nạn ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc
 • Có tài năng hoặc năng khiếu đặc biệt
 • Mong muốn thay đổi ngoại hình để đổi vận cuộc đời

Tâm nguyện giúp đời giúp người của vị Bác sĩ tử tế

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới lan tỏa tính nhân văn đến tất cả cộng đồng. Qua chương trình, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc muốn gửi đến thông điệp yêu thương và chia sẻ đến với mọi người:

“ Mỗi chúng ta sinh ra là một cá thể riêng biệt không ai giống ai, luôn mang trên mình một sứ mệnh nào đó và chúng ta đều phải tìm ra nó”. Tôi muốn nhân rộng “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” ra nhiều nơi hơn để mọi người càng biết đến chương trình. Cùng nhau chung tay đồng hành, hỗ trợ bệnh viện phẫu thuật thêm cho những trường hợp khiếm khuyết đặc biệt nữa. Hy vọng tương lai phía trước, sẽ không còn ai mặc cảm tự ti vì những lời chê bai, miệt hình về ngoại hình. Đó là mong muốn lớn nhất của tôi và cả ekip của chương trình”

Những câu chuyện chữa lành ngoại hình, chạm triệu trái tim

Hơn 8 năm, chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh thay đổi ngoại hình để chạm đến ước mơ và thành công trong cuộc sống. Trong đó, câu chuyện tìm lại cuộc sống cho anh Mến có lẽ là hình trình thách thức nhất, tốn nhiều trí lực sức lực nhất.

Anh là Lê Văn Mến, gặp tình trạng khuôn mặt chảy xệ và biến dạng khiến nhiều người lần đầu nhìn thấy là phải giật mình hoảng sợ. Anh đã vật lộn với căn bệnh quái ác không rõ nguyên nhân suốt 15 năm, anh phải ngủ ngồi và ăn uống đối với anh như một “ cực hình”. Anh Mến không thể đưa thức ăn hay uống nước một cách dễ dàng được. 

Hành trình thay đổi của anh Mến

Sau khi bị nhiều bệnh viện từ chối, mối luân duyên diệu kỳ đã giúp anh Mến tìm gặp Bác sĩ Tú Dung  để tái tạo lại khuôn mặt của mình. Sau 4 lần đại phẫu, 29 giờ gây mê. Bác sĩ Tú Dung đã giúp anh Mến thu gọn khuôn mặt chảy xệ từ 26 xăng ti mét chỉ còn 18 xăng ti mét. Mọi sinh hoạt hằng ngày đều trở lại bình thường..

Nguyễn Duy Phương từ chàng Thạc sĩ xe ôm hàm móm đến giảng viên Đại học FPT điển trai.  Suốt 20 năm, chàng trai chạy xe ôm công nghệ bị móm nặng và bị mọi người trêu chọc là “ Mặt mỏ cày”. Anh gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và cả công việc bởi vì ngoại hình xấu khiến anh bị nhiều công ty từ chối dù có bằng Thạc sĩ. 

nhan sắc mới khởi đầu mới

Bước ngoặt xảy ra khi tâm thư dài 8 trang của Duy Phương truyền đến tay Bác sĩ Tú Dung. Xúc động trước hoàn cảnh, Bệnh viện JW và ekip chương trình đã quyết định phẫu thuật hàm cho anh. Thay đổi ngoạn mục, Duy Phương hạnh phúc và được nhận làm giảng viên của một trường đại học. Cuộc đời anh đã thay đổi hoàn toàn chỉ sau một đêm.

Cô gái làng chài Mỹ Thuận thoát mặc cảm ngoại hình với tình trạng khiếm khuyết trên khuôn mặt. Phần hàm trên chìa ra phía trước quá đà khiến khuôn mặt của cô bị hô nặng và không thể khép 2 hàm như bình thường. Khuôn mặt bị biến dạng trầm trọng và khả năng ăn nhai khó khăn hơn. Thế nên, Ba của cô quyết tâm làm việc cật lực để kiếm tiền hỗ trợ phẫu thuật gương mặt cho con gái. Vậy mà cuộc đời lại quá đỗi bất công, cô gái trẻ phải trải qua tận cùng của nỗi đau khi mất đi người cha kính yêu trong một lần lao lực làm việc. 

Điều kỳ diệu đã xuất hiện tại Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Mỹ Thuận đã trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Từ một cô gái bị tình trạng hô nặng bỗng dưng xinh đẹp  và cuốn hút vượt trội. Ngoài ra, cô gái trẻ Mỹ Thuận đã hoàn thiện chức năng ăn nhai, giọng nói và cấu trúc gương mặt hài hòa hơn. 

Đừng để khiếm khuyết về ngoại hình trở thành rào cản, khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống và có lúc đánh mất chính mình. Thay vì sống mãi trong bóng tối với bốn bức tường, không dám bước chân ra xã hội. Hãy để Nhan sắc mới – Khởi đầu mới cùng với Bác sĩ Tú Dung thực hiện hóa ước mơ, những hoài bão của bạn vẫn còn ấp ủ bấy lâu nay chưa thực hiện được nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc