Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 2020: Thay nhan sắc, Đổi vận mệnh

Dẫu rằng năm nay còn nhiều khó khăn, nhưng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn sẽ không bỏ ai lại phía sau. Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 2020 quay trở lại với thông điệp Thay nhan sắc – Đổi vận mệnh, cùng mang bao hy vọng có thể mang đến sự thành công và hạnh phúc cho những ai đang mắc phải khiếm khuyết ngoại hình.

Trong hành trình những năm qua, chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới do Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức đã nhận được hàng ngàn hồ sơ đăng ký từ các thí sinh khắp mọi miền Tổ quốc, chứa đựng trong đó là những tâm sự, là sự mặc cảm tự ti không thể nói cùng ai. Càng đọc những dòng tâm thư, Ban tổ chức (BTC) lại càng cảm thấy đau xót cho những hoàn cảnh bất hạnh vì ngoại hình không được bình thường như bao người, rồi lại càng quyết tâm mang chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới quay trở lại dù hẳn còn nhiều khó khăn do tác động của dịch COVID-19.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 2020 đã chính thức quay trở lại

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 2020: Thay nhan sắc, Đổi vận mệnh

Ở ngoài kia, vẫn còn những hoàn cảnh mỗi ngày đều trải qua sự khó khăn, cùng cực vì mặc cảm ngoại hình của mình, vẫn còn những mảnh đời, những khát khao mãnh liệt mơ ước được một lần Thay nhan sắc – Đổi vận mệnh. Với thông điệp của chương trình năm nay, JW hy vọng có thể giúp đỡ những ai đang thật sự cần một cơ hội để Thay nhan sắc, và từ đó vận mệnh và cuộc đời họ cũng sẽ có những khởi sắc đầy tích cực. 

Sau thẩm mỹ, có người đã sở hữu một công việc ổn định, một tình yêu giản dị, hay một mái ấm gia đình hạnh phúc… Nhờ có nhan sắc mới,  có khởi đầu mới để nhanh chóng tiến tới thành công trong cuộc sống.

Thẩm mỹ ngày nay không chỉ đơn giản là việc làm đẹp, mà còn là những giá trị nhân văn để con người có chí hướng vươn tới những nấc thang mới, luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân từ vẻ đẹp hình thể cho đến giá trị nhân cách, tâm hồn.

Nhìn lại hành trình 5 năm của Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Bệnh viện JW lại càng cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện vô cùng với những nhân vật đã cùng trải qua trong suốt chương trình.

Nguyễn Thị Tố Uyên, vì khuyết điểm hàm hô của mình luôn nhận những lời trêu chọc từ mọi người, bản thân không thể tìm một công việc tốt, chỉ có thể chấp nhận làm một nữ công nhân nghèo với đồng lương ít ỏi. Nhưng rồi, chỉ sau một ca phẫu thuật hàm hô, cô nay đã vươn lên trở thành nữ quản lý, thường xuyên đào tạo nhân viên của mình về cách giao tiếp, và phục vụ khách hàng.

Cô công nhân nghèo Tố Uyên đã có sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục sau chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Ca Trần Khánh Du, chàng trai trẻ vùng quê Bến Tre, mặc cảm vì chiếc cằm móm dài, lệch lạc của mình vẫn chưa một lần dám tự tin nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống, luôn che giấu gương mặt của mình mọi lúc. Được sự ủng hộ hết lòng của người bà nội, Khánh Du đã gửi tâm thư đến Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, chính thức vẽ nên một câu chuyện hoàn toàn khác cho cuộc đời anh. Khánh Du bây giờ đã là một chàng soái ca, một chàng sĩ quan công an vạn người mê.

Chàng hot boy công an Khánh Du từ chiếc cằm móm dài nay sở hữu nhan sắc cực kỳ điển trai

Vũ Đình Thục, một trong những ca phẫu thuật rất nổi tiếng của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Hơn 14 năm, chàng trai thầy giáo nghèo không thể khép được miệng, sống trong sự miệt thị của không chỉ người xa lạ mà còn là sự phản đối kịch liệt của gia đình người bạn gái đối với tình yêu của cả hai. Tự ti là thế nhưng khi Vũ Đình Thục dám mơ ước, dám khát khao, chàng trai với khuyết điểm hàm móm ngày nào đã tìm lại được gương mặt điển trai của mình, cùng bạn gái mình tạo nên một chuyện tình thật lãng mạn và cảm động.

Thầy giáo 14 năm không khép được miệng Vũ Đình Thục đã có một tương lai thành công và câu chuyện tình đẹp đẽ với người vợ của mình

 Đừng để khiếm khuyết ngoại hình trở rào cản ngăn cách bạn với thành công của mình. Thay vì sống mãi trong sự mặc cảm tự ti, hãy Nhan sắc mới – Khởi đầu mới sẽ cùng bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: