Hành trình 10 năm JW chia sẻ cộng đồng

“Thuật ngữ bằng cả trí tuệ và con tim!”. Chúng tôi không chỉ đặt trí tuệ khi hoạt động mà còn đặt cả trái tim của mình, sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ với khách hàng. Cùng hướng đến đồng giá trị vì đồng cộng đồng.

Với Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi có sự chia sẻ. Chính vì vậy, ông hướng dẫn Bệnh viện JW hoạt động theo lõi giá trị: làm đẹp đi đôi với sự chia sẻ, đóng góp vào những hoạt động xã hội, lan tỏa yêu thương cộng đồng.

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Bác sĩ Tú Dung cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tại Bệnh viện JW đã tổ chức nhiều chương trình hoàn thiện, mang lại giá trị cho những người gặp khó khăn. JW trở thành bệnh viện thành đơn vị thẩm định mỹ nhân được Bộ Y tế trao tặng bằng khen nhờ những cống hiến trong hoạt động, chữa bệnh vì cộng đồng.

Trao tặng học bổng Vừ A Dính – Ươm mầm tương lai

Suốt nhiều năm qua, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính trao quyền học bổng cho các em học, sinh viên dân tộc thiểu số học giỏi, rèn luyện tốt, có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Học bổng Vừ A Dính và chú trọng đến đầu tư chương trình theo chiều sâu với sự đa dạng của nhiều mô hình tư vấn cho các em như: con đường mở rộng đến tương lai, Ươm mầm tương lai. Chắp cánh ước mơ ước tính, tương lai… xây dựng trường học, đường giao thông cho miền núi giáo dục.

Bác Tú Dung động viên nâng cao trình độ học, sinh viên tại buổi lễ học bổng Vừ A Dính

Bác sĩ Tú Dung là con người của vùng đất yêu thương, ngay từ nhỏ phải tự thiết lập và tạo lực bằng chính đôi tay của mình để nuôi dưỡng giấc mơ trở thành bác sĩ thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy ông hiểu rõ hơn ai hết những khó khăn mà mình gặp phải trên trình điều hành trở thành một sinh viên Y khoa xuất sắc. Đó cũng là động lực để bác sĩ Tú Dung giúp đỡ, điều khiển các em học, sinh viên có hoàn cảnh tương tác với nhau để thực hiện ước mơ.

 Các em sinh viên Y Khoa được hỗ trợ hoàn toàn học phí trong suốt 6 năm trao gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện JW

Mong các em không chỉ là bác sĩ giỏi chuyên môn để chữa bệnh, cứu người, mà phải là bác sĩ của công việc, trước khi lo cho bản thân, gia đình chính mình được toàn vẹn, bởi mỗi gia đình hạnh phúc là nền tảng cho xã hội thịnh vượng, tiếp nối truyền thông hệ thống điều hành, giúp đỡ những khó khăn hoàn cảnh mà chỉ có các em là đồng cảm sâu sắc của sự chia sẻ! ”- Bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

Chia sẻ xe – cảm ơn nghĩa giữa các bệnh

Với thông điệp “Bao niềm tin – JW chia sẻ yêu thương”, xe chia sẻ là nhịp cầu nối màu với những hoàn cảnh khó khăn, là thông điệp nhân ái từ trái tim biết nhìn và chia sẻ cho các lĩnh vực. làm bệnh COVID-19.

Bác sĩ Tú Dung trò chuyện cùng cậu bé khuyết tật ở mái ấm tình thương Long Phước Điền

Trong suốt chương trình yêu thương, xe chia sẻ chuyển đồng tỷ lệ đến các tổ chức bảo trợ xã hội, các khu công nghiệp, những người nghèo, người vô gia cư, người bán vé số, bếp cơm từ thiện trên địa chỉ bàn TP. . . Hồ Chí Minh và những mái ấm dạy trẻ mồ côi, khuyết tật tại một số tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xe chia sẻ dừng chân bên hè phố, trao thương cho những người mới nghèo khổ

Hạnh phúc phải có đơn giản là khi được chia sẻ. Là khi trao toàn bộ nhân, tôi cảm nhận được hơi ấm từ đôi bàn tay chai sạn, khi tôi thấy hình ảnh đôi mắt mệt mỏi trở lại thì thấy vui vẻ tả. cùng câu chuyện xót xa về đời sống cơ cực, tôi tự mảnh ghép lại as độc quyền cho nhiều cuộc operating chia sẻ rather than đi xa than, cùng tận cùng of ANF cảnh khó khăn nhất on all domain … ” – Bác sĩ Tú Dung hâm mộ tâm sự.

Tìm lại cuộc sống cho anh Mến

Anh Lê Văn Mến phải vật lộn với căn bệnh quái ác không xác định được căn cứ trong hơn 15 năm. Tưởng chừng như anh Mến khi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Ngay chính mảnh gỡ, câu chuyện về ước mơ hài hước của anh đã lay động bác sĩ mang trái tim yêu thương. Từ đây, cuộc sống tìm lại hành trình và khởi đầu hạnh phúc của anh Mến.

Gương mặt làm quen với anh Mến gặp vô vàn khó khăn trong quá trình ăn uống và cuộc sống

Trải qua 3 tháng sửa chữa, gương mặt anh Mến hiện cải thiện 65%, hai khối viêm phù nề ở hai má được cắt bỏ phần tổng thể lên đến 150cm2, nói được phục hồi như người bình thường. Đặc biệt, môi trường và miệng của anh Mến được tạo hình, và anh Mến có thể cười. Đối với mọi người, có thể đây là những điều quá bình thường, nhưng với anh Mến lại phi thường làm sao.
Chặng gương soi bảo vệ cho anh Mến rất dài và gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự cố gắng không ngừng của anh Mến, bác sĩ Tú Dung và đội ngũ Bệnh viện JW, chắc chắn rằng sẽ tìm lại được bài hát trong cuộc điều hành cho anh Mến sẽ đến bến bờ hạnh phúc.

Trước đây, anh chưa nghĩ ra giờ sẽ có ngày mình có thể thay đổi gương mặt này. Từ khi bác sĩ Tú Dung giúp đỡ, anh luôn tin tưởng đến 90%. Thật sự, anh mang ơn bác sĩ Tú Dung rất nhiều và những thành viên của JW nữa, mọi người thiết bị anh rất tận tâm, tất cả những điều này chắc chắn anh không thể quên. ”- Anh Mến xúc động chia sẻ sau 3 tháng chữa trị tại bệnh viện JW

New Sharpness – new start up

Khiếm khuyết luôn là dấu ám ảnh, tự động, mặc định của người hàng. Không có trường hợp trầm cảm, bị ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, thậm chí có những người hoạt động tiêu cực với bản thân.

Nhan sắc mới – New start up has many once tổ chức đúc hỗ trợ các linh kiện mang ngoại hình

Thấu hiểu nỗi lòng của những người có hoàn cảnh khó khăn có thể mắc phải bệnh phẩm ngoại hình, viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã sáng lập chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” (với tiền thân tên gọi là chương trình trình “Chia nụ cười, cảm thông”). Với tiêu chuẩn và nhân văn hoàn thiện, chương trình đã hỗ trợ giải pháp miễn phí cho hàng hóa khuyết tật, đồng hành với hàng hóa có gia cảnh gặp khó khăn từ mọi miền đất nước.

Mỹ Thuận – Cô gái hô nặng và cười thu lợi lộ liễu mục sau chương trình Nhan sắc – New start

Khánh Du – Trở thành ngôn ngữ hỗ trợ sau khi thuật toán móm và được hỗ trợ hoàn toàn chi phí thẩm mỹ

“Chúng tôi muốn nhân rộng chương trình” Nhan sắc mới – Khởi đầu mới “ra nhiều nơi để mọi người cùng sử dụng sức mạnh chung, để bệnh viện có thể hỗ trợ thêm nhiều trường hợp hơn nữa. Hy vọng trong tương lai sẽ không có. cứ ai mặc định, tự kỷ vì những lời chê bai về điểm ngoại hình. Đó là mong muốn lớn nhất những người thực hiện chương trình “. – Ban tổ chức chương trình mới Nhan sắc – New start

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: