Nhấn mí giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nhấn mí mới nhất

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền? Nhấn mí tại Bệnh viện JW có giá bao nhiêu? đang là thắc mắc của rất nhiều chị em có nhu cầu nhấn mí. Tham khảo ngay các loại nhấn mí, các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá bấm mí và giá dịch vụ bấm mí tại Bệnh Viện JW tại đây.

Nên bấm mí giá rẻ hay không?

Nhiều chị em tin tưởng phương pháp bấm mí không phẫu thuật để tạo hình đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên.

Các spa, thẩm mỹ viện, thậm chí cả tiệm nail cũng đã “chạy theo” xu hướng làm đẹp này mà mở rộng dịch vụ nhấn mí mắt. Các thẩm mỹ viện “chui” không được cấp phép quảng cáo bấm mí mắt với giá 1 đến 2 triệu đồng, thậm chí vài trăm ngàn đồng. Thay vì bỏ ra từ 9-29 triệu đồng tại các bệnh viện thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện uy tín. Chị em thường chọn những địa điểm không uy tín để tiết kiệm chi phí.

Vậy bấm mí giá rẻ thật sự có an toàn, tốt như không quảng cáo và có mang lại hiệu quả như mong muốn không?

Hiểm họa khôn lường từ nhấn mí giá rẻ tại Spa “chui”

Nhiều chị em cho rằng bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ và không cần lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Thay vào đó, những lời quảng cáo spa, thẩm mỹ viện “không phép” đáng tin cậy như “rót mật”.

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền

Ở những cơ sở thẩm mỹ “chui”, đội ngũ nhân viên không có tay nghề cao, quy trình bấm mí không đảm bảo, sai sót trong quá trình thực hiện đã khiến khách hàng bị “dắt mũi” hứng chịu những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Mắt bị nhiễm trùng, sưng tấy, sẹo lồi,… Nhiều hình ảnh trên mạng về những ca bấm mí lỗi khiến người xem “rùng mình”.

Năm 2018, nhấn mí mắt bị hỏng chiếm hơn 30% trong tổng số các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Việt Nam. Con số này đã tăng gấp đôi kể từ năm 2017.

Các cơ sở làm đẹp “không phép” mọc lên như nấm với những lời quảng cáo hấp dẫn, nhắm vào ham rẻ khiến khách hàng dễ “sa lưới”.

Khi bệnh viện trở thành nơi “chữa cháy” của các ca bấm mí hỏng

Hiện nay, không khó gặp các ca bấm mí hỏng tại cá Spa chui. Khách hàng ham rẻ rơi vào tình trạng” sửa rồi hỏng – hỏng rồi sửa”. Đến lúc này, họ bắt buộc tìm tới các địa chỉ uy tín để chữa cháy. Với những ca sửa mí hỏng, chi phí lại cao hơn nhiều.

Tại Bệnh viện JW, Bác Sĩ Tú Đung đã tiếp nhận rất nhiều khách hàng sửa nếp mí bị hỏng sau khi bấm mí ở các thẩm mỹ viện khác. Mí quá to, sụp mí, lộ sẹo,… trông rất khó coi.

Bảng giá nhấn mí mới nhất

Nhiều ca nhấn mí hỏng mới đến các spa uy tín để chữa cháy với chi phí sửa cao hơn ban đầu

Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ và gây tốn kém khi khắc phục. Chi phí sửa chữa luôn cao hơn chi phí làm mới và việc chỉnh sửa không hoàn hảo.

Để tránh làm hỏng mí mắt, khách hàng nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hành nghề, bác sĩ uy tín, kỹ thuật hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn Quy định của Bộ Y tế. Đừng bao giờ bấm mí mắt tại các spa, thẩm mỹ viện không được cấp phép mà “tiền mất tật mang”.

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW?

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền đang là băn khoăn của rất nhiều khách hàng? Các bệnh viện thẩm mỹ công bố chi phí bấm mí mắt để giúp bạn lựa chọn trong số các phương pháp làm đẹp. Bạn có thể xem bảng giá thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dưới đây.

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thời điểm bạn xem bài viết, giá đã có chút thay đổi. Vậy nên hãy liên hệ ngay hotline bệnh viện 09 6868 1111 để cập nhật bảng giá mới nhất nhé! Tham khảo kỹ thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện JW

Tại sao nên chọn nhấn mí tại Bệnh viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng cơ chế nhượng quyền thương hiệu Jeong Won để bấm mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. JW sẽ trả lời cho bạn nhấn mí mắt bao nhiêu tiền bằng chính chất lượng dịch vụ mang lại.

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW?

JW sử dụng sợi chỉ Utra Vlift mảnh, bền để nhấn mí, không gây tổn thương, xâm lấn. Các chuyên gia thẩm mỹ mắt Việt – Hàn của JW mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên. Thẩm mỹ sử dụng công nghệ bệnh viện 5 sao, chăm sóc lâu dài đảm bảo vẻ đẹp.

Có thể chi phí nhấn mí tại JW có “nhỉnh” hơn so với các đơn vi khác nhưng bạn có thể chắc chắn dịch vụ bạn nhận được là tuyệt vời. Hơn hết Bệnh viện JW luôn có ưu đãi đặc biệt nên bạn không cần lo lắng về giá mà vẫn được hưởng dịch vụ cao cấp nhất.

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền? không còn là nỗi lo. Ghé thăm ngay hoặc gọi vào số hotline 0968681111 của Bệnh viện JW để được tư vấn nhé!