Nâng mông ở đâu đẹp, an toàn? Những lưu ý khi chọn địa chỉ nâng mông

Nâng mông ở đâu đẹp, an toàn? luôn là câu hỏi thường trực của các chị em đang có nhu cầu cải thiện vòng 3 bằng cách nâng mông. Chỉ những địa chỉ an toàn, uy tín mới có thể dảm bảo được yếu tố an toàn, không biến chứng, mông đẹp tự nhiên “thách thức” thời gian. Tham khảo ngay bài viết của Bệnh viện JW để biết nâng mông ở đâu đẹp, an toàn? nhé.

Nâng mông ở đâu đẹp, an toàn? 3 điều cần lưu ý

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ hay cơ sở phẫu thuật nâng mông ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và độ an toàn.

Để biết nâng mông ở đâu đẹp an toàn, bạn cần lưu ý 3 yếu tố sau:

Chỉ chọn cơ sở được bộ y tế cấp phép

Nâng mông ở đâu đẹp, an toàn? phải thông qua sự kiểm định và cấp phép của Bộ Y tế. Bộ Y tế sẽ kiểm tra cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế, quy trình phẫu thuật, tay nghề bác sĩ đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Nâng mông ở đâu đẹp, an toàn? 3 điều cần lưu ý

Chọn cơ sở uy tín được Bộ Y tế cấp phép để được nâng mông an toàn

Có tới 40% cơ sở thẩm mỹ không phép đang hoạt động công khai tại Việt Nam mà Bộ Y tế không kiểm soát được. Hàng ngày, khách hàng phải gánh chịu những hậu quả về mặt thẩm mỹ và sức khỏe.

Lưu ý: Khách hàng nên kiểm tra xem cơ sở nâng mông đó có đủ giấy tờ hợp pháp của Bộ Y tế hay không và có nhiều khách hàng hay không. Đừng bao giờ “tin tưởng” những thẩm mỹ chui, bất hợp pháp.

Phương pháp nâng mông hiện đại

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, mỗi dịch vụ thẩm mỹ sẽ có nhiều công nghệ và phương pháp khác nhau.

Các cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín sử dụng công nghệ nâng mông hiện đại. Doanh nghiệp “chui” không đủ tiềm lực nên sử dụng công nghệ cũ, lạc hậu. Lựa chọn những công nghệ tiên tiến, đã được kiểm nghiệm, vượt trội để có kết quả lâu dài, hạn chế tối đa nhược điểm của công nghệ cũ.

Tay nghề bác sĩ

Nâng mông ở đâu đẹp, an toàn? còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. 80% độ an toàn của ca nâng mông phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.

Tay nghề bác sĩ quyết định nâng mông ở đâu an toàn

80% độ an toàn của ca nâng mông phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật

Chỉ những bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, trình độ y dược mới đảm bảo mang lại dáng mông căng tròn, đẹp tự nhiên.  Bác sĩ có tay nghề cao sẽ hạn chế tổn thương, hạn chế đau đớn, biến chứng, sẹo xấu trong và sau phẫu thuật.

Nâng mông ở đâu đẹp, an toàn? Bệnh viện JW – lựa chọn hàng đầu cho bạn

Nhiều người đã đề xuất Bệnh viện JW là câu trả lời cho câu hỏi Nâng mông ở đâu đẹp, an toàn? Vậy, nâng mông tại Bệnh viện JW có gì khác biệt mà được nhiều người tin tưởng tới vậy.

Tay nghề bác sĩ

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện JW đều xuất thân từ các trường đại học y chính quy, hàng đầu cả nước, một số đã từng đi tư nghiệp ở nước ngoài.

Các bác sĩ tại JW chuyên môn cao, tay nghề giỏi trên 5 năm kinh nghiệm. Họ sẽ đảm bảo mang lại kết quả nâng vòng 3 an toàn, hoàn hảo.

Công nghệ nâng mông hiện đại

Nâng mông nội soi Nano chip 4.0 ra mắt tại Việt Nam là phương pháp làm đẹp an toàn. Theo quy trình khép kín, phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi. Đảm bảo an toàn tuyệt đối mang lại vòng 3 căng tròn, quyến rũ với tỷ lệ hoàn hảo, theo đúng ý muốn của chính khách hàng. Khám phá túi ngực Nano Chip

Nâng mông ở đâu đẹp, an toàn? Bệnh viện JW - lựa chọn hàng đầu cho bạn

Nâng mông nội soi của JW đảm bảo tất cả các yêu cầu về an toàn

Quy trình khắt khe

Bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện nâng mông nội soi sử dụng Nano chip 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Với quy trình khắt khe:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Chuyên gia thẩm mỹ vòng 3 sẽ thăm khám và xem xét tình trạng của khách hàng. Đưa ra các chỉ định cụ thể cho từng trường hợp. Chọn kích thước túi độn phù hợp và thảo luận về quy trình với bệnh nhân.

Bước 2: Làm các xét nghiệm sức khỏe.

Để được phẫu thuật, bệnh nhân phải vượt qua một loạt các bài kiểm tra. Bệnh nhân mắc các bệnh: bệnh tim, máu khó đông, cao huyết áp, tiểu đường,…sẽ không được phép phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng và không cảm thấy đau đớn. Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khe giữa hai mông. Tiếp theo, thông qua thiết bị nội soi để bóc tách và đặt túi độn vào vùng mông. Cuối cùng là chỉnh hình sao cho hài hoà, cân đối và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Bệnh nhân lưu lại bệnh viện 24 giờ để theo dõi.

Bước 5: Tái khám theo quy định

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện nâng mông tại Bệnh viện JW và nhận được kết quả ưng ý. Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi nâng mông ở đâu đẹp, an toàn? Hi vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn còn gì thắc mắc, đừng ngần ngại gọi đến hotline 09 6868 1111 của JW để được tư vấn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: