Nâng Ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 – Vẻ đẹp hoàn mỹ vượt thời gian

Với sự phát triển như vũ bão của hệ thống khoa học công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 đã mang đến cho đời sống con người nhiều sự biến chuyển tích cực. Theo đó, phẫu thuật Nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0 chính là sự  kết tinh của nền thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ vượt thời gian.

Phẫu thuật nâng ngực là gì

Xã hội hiện đại hướng con người đến với nhiều chuẩn mực, ai nấy đều miệt mài cố sức để hoàn thiện bản thân và làm mới mình, đạt đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là một phương pháp làm đẹp hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến, nhằm tân trang nhan sắc và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của con người. 

Đối với phẫu thuật nâng ngực, đây được xem là một giải pháp làm đẹp tôn tạo dáng hình vòng một đạt đến độ trẻ hóa, khắc phục các khuyết điểm về ngực hiệu quả nhất.

Tại sao phụ nữ thích nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

Những đối tượng phù hợp với phẫu thuật nâng ngực:

+ Phụ nữ ít mô tuyến ngực, muốn cải thiện vòng một đầy đặn hơn

+ Người từng thẩm mỹ ngực công nghệ cũ, hoặc thẩm mỹ ngực không thành công

+ Phụ nữ sau sinh con có vòng một sa trễ

+ Người muốn cải thiện thẩm mỹ cho vòng một đẹp bền vững và an toàn 

Nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 là gì?

Từ sự kết hợp của công nghệ hiện đại, nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 là sự phối hợp giữa phương pháp phẫu thuật nội soi chuyên dụng kết hợp với túi Nano Chip Giọt Nước 4.0.

Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng hệ thống thiết bị nội soi hiện đại để bóc tách toàn bộ khoang ngực. Với kích thước siêu nhỏ, máy nội soi có gắn camera liên kết với màn hình vi tính, từ đó phóng đại khoang ngực giúp phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Tạo khoang ngực là việc quan trọng để giữ lấy túi ngực đúng vị trí cân đối, đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Khác biệt lớn nhất trong công nghệ nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 chính là túi nâng ngực hiện đại, được cấu tạo bền bỉ đặc biệt hơn so với các loại túi thông thường hiện nay đang áp dụng. 

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực túi Nano Chip giọt nước 4.0

Ưu điểm vượt trội của túi ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

Nâng ngực túi Nano chip giọt nước 4.0 tại Bệnh viện JW là kết tinh của sự phát triển khoa học công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp với 4 ưu điểm vượt trội:

1/ AN TOÀN CHO CƠ THỂ – KHÔNG ẢNH HƯỞNG TUYẾN VÚ

Túi Nano Chip Giọt Nước 4.0 đạt chứng nhận EC theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU). Thông qua việc đạt chứng nhận EC đã khẳng định đây là dòng túi ngực đáp ứng tất cả yêu cầu an toàn, chất lượng, mang đến bầu ngực đẹp tự nhiên, bền vững với thời gian.

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi  Nano Chip Giọt Nước 4.0 đảm bảo mang đến sự an toàn cho chị em phụ nữ. Dựa trên kỹ thuật thực hiện, túi ngực sẽ được đặt bên dưới cơ ngực, không gây ảnh hưởng đến tuyến vú và khả năng tiết sữa trong thời gian nuôi con. 

Phụ nữ có thể yên tâm nâng ngực trước và sau khi sinh con đều đảm bảo an toàn cho cơ thể. 

Giáo sư, Tiến sĩ Brian Kinney chuyên gia thẩm mỹ vòng một nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ nói về công nghệ nâng ngực 4.0

2/BỀ MẶT MỀM MẠI KHÔNG CO THẮT BAO XƠ  

Túi ngực có độ bền bỉ cao với 7 lớp cấu tạo, bề mặt phủ Nano mềm mại nhưng mang đến độ bám dính tốt với cơ thể, trong quá trình sử dụng không hề xảy ra các hiện tượng vỡ, bể…

Túi ngực bền chắc không bị biến dạng dù là tác động mạnh. (thả rơi từ tầng 10, xe hơi 7 chỗ cán qua không bị vỡ, bể).

Nhờ ưu điểm này mà nâng ngực hạn chế được các biến chứng sau khi phẫu thuật, đặc biệt là tình trạng co thắt bao xơ. Túi ngực có khả năng liên kết bền vững khi tồn tại bên trong cơ thể, tránh các phản ứng gây đào thải.

3/ THAY ĐỔI DÁNG NGỰC LINH HOẠT

Túi nâng ngực có khả năng linh hoạt, đáp ứng khả năng khi con người vận động nhờ cấu tạo hình bán tròn. Khi đứng túi sẽ có hình dáng giống như giọt nước với độ cong lướt nhẹ, khi nằm túi sẽ bè tròn. Khả năng linh hoạt của túi ngực được đánh giá giống như ngực thật.

4/ TÚI SỞ HỮU CHIP THÔNG MINH

Túi ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 sở hữu con Chip thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng của cơ thể (chip không có khả năng định vị, không ảnh hưởng đến khâu kiểm tra an ninh tại các sân bay), các thông số về sức khoẻ, bác sĩ nâng ngực, địa chỉ nâng ngực sẽ hiển thị qua máy quét cầm tay để báo cáo tình trạng túi ngực.

Quy trình nâng ngực an toàn tại JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 được tiến hành phẫu thuật tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực theo quy trình khép kín. 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Tại Viện nâng ngực 3D, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra dáng ngực thông qua hệ thống máy quét Divina 3D hiện đại. Sau khi nhập các số đo cơ thể, máy sẽ quét trực diện dáng ngực thật để đưa ra kết quả phân tích. Từ đó, gợi ý size túi ngực phù hợp cho việc phẫu thuật. 

Khi đã chọn size túi ngực, máy sẽ phân tích kết quả sau khi nâng, bầu ngực có hình dáng kích thước ra sao so với khuôn ngực ban đầu. 

Bác sĩ và khách hàng sẽ đi tới thống nhất để chọn phương pháp phẫu thuật với đường mổ phù hợp cơ địa.

Nâng ngực ở đâu an toàn và tốt nhất

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, để đảm bảo người thẩm mỹ có đủ khả năng bước vào ca phẫu thuật một cách an toàn nhất. các tình trạng bệnh lý sẽ được phát hiện để bác sĩ định hướng cải thiện phù hợp. 

Chống chỉ định phẫu thuật với những bệnh nhân có tiền sử bệnh máu khó đông, bệnh tim mạch, bệnh cao huyết áp. 

Bước 3: Tiến hành gây mê và phẫu thuật

Phẫu thuật sẽ ứng dụng hệ thống thiết bị nội soi hiện đại để bóc tách khoang ngực, từ đó đưa túi ngực vào bên trong một cách nhẹ nhàng và an toàn. 

Bước 4: Nghỉ dưỡng

Bước 5: Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

Những vấn đề liên quan đến nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc giải đáp những thắc mắc liên quan đến công nghệ nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 

+ Nâng ngực mất bao lâu?

Tương tự như phẫu thuật nâng ngực thông thường, nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 được tiến hành trong khoảng 60 phút đối với những người bình thường. Riêng với các trường hợp tái phẫu thuật ngực lần thứ 2, thời gian có thể từ 90-120 phút tùy thuộc vào từng thể trạng ngực và mức độ ngực cũ cần cải thiện ra sao.

+ Nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ thực hiện biện pháp gây mê nhẹ để đảm bảo an toàn và nhẹ nhàng cho suốt quá trình làm đẹp. Phẫu thuật sẽ không gây ra bất kỳ đau đớn nào trong thời gian thực hiện. 

Sau khi phẫu thuật xong, vùng ngực sẽ được băng bó định hình, bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh và giảm đau trong thời gian chăm sóc hậu phẫu. Bạn đừng quá lo lắng, chỉ sau 3-5 ngày đầu là cơ thể sẽ ổn định trở lại.

+ Nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 có vĩnh viễn không?

Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người trước khi có ý định làm đẹp. Thật ra việc nâng ngực có vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có cả yếu tố kỹ thuật, chất lượng túi ngực cho đến cơ địa mỗi người.

Riêng với túi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0, túi ngực thuộc loại chất lượng nhất hiện nay, có thể duy trì dáng ngực trọn đời mà không lo biến chứng. Sau thời gian sử dụng, nếu bạn muốn tháo túi ngực ra ngoài cũng vẫn đảm bảo an toàn và giữ nguyên hiện trạng. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực

Nâng ngực uy tín tại bệnh viện chuẩn Hàn 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với cơ chế hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won Hàn Quốc, JW sở hữu nhiều thế mạnh chuyên biệt trong phẫu thuật nâng ngực

+ Viện nâng ngực chuyên sâu 3D với hệ thống công nghệ hiện đại

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài

+ Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới

+ Chế độ chăm sóc tận tình 24/24

+ Có chế độ bảo hành dịch vụ  rõ ràng và dài hạn

+ Bệnh viện chính thống chuẩn Hàn, đảm bảo tính thương hiệu trên toàn cầu

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: