Nâng mông giá bao nhiêu tiền? Cập nhật giá nâng mông mới nhất

Nâng mông giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà bất kì chị em nào cũng đang đặt ra cân nhắc việc nâng mông. Điều này rất dễ hiểu, khi sử dụng bất kì dịch vụ gid, ta sẽ luôn quan tâm chi phí mà ta phải bỏ ra cho dịch vụ đó. Bài viết này cung cấp bảng giá nâng mông tại Bệnh viện JW. Tham khảo ngay nhé.

Chi phí nâng mông giá bao nhiêu tiền?

Có nhiều phương pháp nâng mông khác nhau: Nâng mông bằng túi độn, nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông nội soi… Các phương pháp này không xâm lấn, không cắt rạch nhiều gây ảnh hưởng dây thần kinh hay cấu trúc vùng mông. Với nhiều phương pháp như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến việc nâng mông giá bao nhiêu tiền cụ thể như sau:

TÊN DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤGIÁ KHUYẾT MÃICHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
Nâng mông nội soi92.000.000-150.000.000 VNĐVĩnh viễn
Cấy mỡ tự thân nâng mông

Lưu ý: Chi phí nâng mông còn tùy thuộc vào tình trạng khách hàng, địa chỉ, công nghệ thẩm mỹ. Tham khảo ý kiến chuyên gia để chọn phương pháp nâng mông phu hợp và biết giá chính xác.

Giá nâng mông phụ thuộc vào các yếu tố nào

Như bảng giá nâng mông đã trình bày, giá nâng mông ở mỗi người là khác nhau. Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mông? Các yếu tố bao gồm:

Phương pháp thực hiện

Nâng mông giá bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào các yếu tố nào

Phương pháp nâng mông ảnh hưởng đến giá thành của các dịch vụ nâng mông

Phương pháp nâng mông ảnh hưởng đến giá thành của các dịch vụ nâng mông hiện nay. Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân và cả hai đều là phương pháp nâng mông phổ biến hiện nay.

Mỗi phương pháp nâng mông đều có kỹ thuật, độ phức tạp, thời gian thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ khác nhau nên mức giá cũng khác nhau.

Tay nghề bác sĩ

Trình độ của bác sĩ phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến chi phí nâng mông. Vì tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của ca nâng mông nên đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo quy trình thực hiện an toàn hơn nhưng không tốn kém.

Uy tín của địa chỉ thẩm mỹ

Chi phí nâng mông có thể khác nhau rất nhiều giữa các địa chỉ nâng mông. Địa chỉ nâng mông uy tín có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn trong mọi khâu, được cấp phép hoạt động thường sẽ có mức giá cao hơn.

Thời điểm nâng mông

Thời điểm không ảnh hưởng nhiều đến chi phí nâng mông? như các yếu tố khác nhưng có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Vào những dịp đặc biệt, các cơ sở làm đẹp uy tín đều có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá, khách hàng có thể tận dụng thời điểm này.

Những yếu tố ảnh hưởng nâng mông giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW

Ngoài ra, nâng mông giá bao nhiêu tiền? bị ảnh hưởng bởi quy trình thực hiện. Vậy, chi phí nâng mông bao gồm những khoản nào.

Phí kiểm tra sức khỏe

Với những cơ sở không uy tín sẽ bỏ qua bước này. Điều này làm giảm chi phí tuy nhiên lại vi phạm quy định của bộ y tế đồng thơi rất nguy hiểm cho sức khỏe của khách hàng.

Kiểm tra sức khở trước khi nâng mông

Bạn nhất định phải kiểm tra sức khỏe trước khi quyết định nang mông

Bệnh viện JW tư vấn tận tình cho từng khách hàng nâng mông. Họ trải qua các cuộc kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt theo yêu cầu của Bộ Y tế.

Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm,… đều có trong quá trình kiểm tra sức khỏe. Ngoài ra, Bệnh viện JW còn kiểm tra phản ứng thuốc của khách hàng trước khi thực hiện.

Tay nghề bác sĩ

Nâng mông bao lâu thì ngồi được, nâng mông giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ. Tại các cơ sở không uy tín, các bác sĩ non kinh nghiệm, không có bằng cấp. Vì vậy, chi phí có thể rẻ hơn rất nhiều.

Bệnh viện JW đảm bảo rằng tất cả các bác sĩ phẫu thuật đều là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép. Các bác sĩ ở đây có hơn 5 năm kinh nghiệm, một số bác sĩ đã tu nghiệp ở nước ngoài.

Chất lượng túi độn

Bệnh viện JW sử dụng túi độn định hình nhập khẩu Hàn Quốc. Túi độn này đã được kiểm định an toàn và tương thích với cơ thể. Cam kết về độ chịu lực, bám dính và tuổi thọ cao.

Chất lượng túi độn ảnh hưởng đến nâng mông giá bao nhiêu tiền

Túi độn được sử dụng trong nâng mông tại Bệnh viện JW hoàn toàn tương thích với khách hàng

Chế độ hậu phẫu

Phẫu thuật cần chăm sóc hậu phẫu. Hầu hết bệnh nhân nâng mông đều nằm viện 1-2 ngày. Và được sự thăm khám của bác sĩ. Tại phòng hậu phẫu của Bệnh viện JW, y tá chăm sóc bệnh nhân vệ sinh, ăn uống,… tận tình. Khách hàng sẽ được cấp thuốc và tái khám miễn phí sau 2 ngày.

Bệnh viện JW vừa giúp bạn giải đáp nâng mông giá bao nhiêu tiền? Hi vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: