Cắt mí mắt nguy hiểm không? Nơi nào cắt mí an toàn

Dịch vụ cắt mí mắt hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng áp dụng giúp đôi mắt cuốn hút. Nhưng vì có sự tác động của dao kéo nên nhiều người lo lắng: Liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không?. Bài viết dưới dây sẽ giải đáp vấn đề đó giúp bạn

Cắt mí được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.

Cắt mí mắt tại sao được nhiều người ưa chuộng?

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường mang trên mình những công dụng tuyệt vời. Dịch vụ cắt mí mí đã được rất nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp này chính là vị cứu tinh cho những đôi mắt hí; mắt một mí; hay lệch mí. Thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao. Đặc biệt chi phí thực hiện ở mức trung bình so với các dịch vụ thẩm mỹ khác. Phương pháp này phù hợp không chỉ với giới trẻ mà còn phù hợp với cả những người lớn tuổi và cả nam lẫn nữ.

Mí mắt tao sẽ thêm phần thu hút.

Quá trình cắt mí mắt nguy hiểm không?

Kĩ thuật cắt mí mắt được các chuyên gia đánh giá khá đơn giản. Trước tiên các bác sĩ sẽ thực hiện đo đạc giúp mí cân đối với gương mặt nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên. Và thực hiện loại bỏ mỡ thừa da thừa. Cuối cùng, sẽ khâu mí theo tỉ lệ đã được đo trước đó. Đồng thời, với kỹ thuật khâu giấu sẹo, nếp mí mới sẽ được tạo khớp với nếp gấp tại cơ nâng mi, đảm bảo không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Tuy có phần đơn giản nhưng mắt là bộ phận nhạy cảm. Khi thực hiện dưới sự tác động của dao kéo cần thật cẩn trọng. Bởi chỉ cần một sơ xuất sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Để tránh cắt mí mắt gặp nguy hiểm bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao. Nếu như thực hiện ở những nơi đảm bảo an toàn bạn sẽ không lo lắng về nguy hiểm khi cắt mí mắt.

Nên lựa chọn những nơi an toàn uy tín.

Sau khi cắt mí mắt nguy hiểm không?

Nếu chẳng may bạn thực hiện ở những nơi kém uy tín; bác sĩ tay nghề kém khiến mí mắt gặp biến chứng và ảnh hưởng đến bộ phận lân cận như nâng mi tuyến lệ. Những biến chứng thường gặp khi cắt mí mắt:

  • Mí trợn
  • Không thể nhắm mắt
  • Không thể kiểm soát tuyến lệ
  • Sẹo vùng mi

Ngoài ra, chăm sóc sau thực hiện cắt mí vô cùng quan trọng. Đặc biệt là giai đoạn sau khi thực hiện 7 ngày, Vì có sự tác động của dao kéo nên bạn cần thật cẩn trọng giai đoạn này. Việc này quyết định rất lớn đến thành công của ca thẩm mỹ. Bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt theo những chỉ định của bác sĩ để được kết quả tối nhất.

Một trường hợp cắt mí mắt bị lỗi.

Những yếu tố đảm bảo an toàn khi cắt mí

Giải đáp về câu hỏi “Cắt mí mắt nguy hiểm không” đã có. Dưới đây là những yếu tố bạn có thể tham khảo để có được kết quả cắt mặt đẹp như ý muốn.

Cơ sở thẩm mỹ uy tín

Bạn nên tham khảo nhiều nguồn tin để có được nơi cắt mí đẹp không cần chỉnh. Những yếu tố tạo nên cơ sở thẩm mỹ uy tín bao gồm: cơ sở vật chất hiện đại; được Bộ Y tế cấp phép hoạt động; bác sĩ được cấp phép hoạt động; trang thiết bị hiện đại và những phản hồi đã từ thực hiện trước đó.

Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao

Người bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và tận tâm luôn thăm khám và tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện bất kì ca phẫu thuật nào. Việc này đảm bảo bạn sẽ có được an toàn cũng như yếu tố thẩm mỹ cho đôi mắt.

Cắt mí mắt giúp đôi mắt trở trên thu hút khi giao tiếp.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ cắt mí đã xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm về trước. Với sự phát triển hiện nay, công nghệ cắt mí mắt đã có những bước tiến vượt trội như độ an toàn cao, hiệu quả làm đẹp cao. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những nơi áp dụng công nghệ tiên tiến.

Chăm sóc hậu phẫu thuật

Giai đoạn này vô cùng quan trọng. Bởi nếu không cẩn thận bajnc ó thể gây ra biến chứng dù bạn được thực hiện bởi bác sĩ giỏi công nghệ cao. Tuân thủ thao chỉ định của bác sĩ và áp dụng đúng cách vệ sinh ăn uống sẽ hạn chế được nguy hiểm sau cắt mí mắt.

Nơi nào cắt mí mắt uy tín

Cắt mí mắt có nguy hiểm không sẽ không còn là vấn đề nếu bạn đến bạn đến bệnh viện JW. Bởi nơi đây đáp ứng đầu đủ các yếu tố một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đội ngũ y bác sĩ và công nghệ luôn được nâng cao và cập nhật. Đến với JW bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về các dịch vụ tại đây.

Nếu có thắc mắc về thẩm mỹ liên hệ ngay 0968681111 để được tư vấn và giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: