Đuôi mắt dài là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Có cần khắc phục không?

Đuôi mắt dài là một dáng mắt khá đặc biệt, ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa về tính cách con người, sự nghiệp và tình duyên. Nhưng không phải ai có dáng mắt dài đều đẹp, tốt tướng. Hãy đọc bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

Đôi mắt sắc sảo, thần thái là điều mà ai cũng mơ ước

Đuôi mắt dài là gì?

Đuôi mắt dài là tướng mắt có phần đuôi thon mảnh, kéo dài sang hai bên tạo thành từng nếp gấp sâu. Ở một số người, nếp gấp còn cong lên giống hệt eyeliner và lộ rõ ràng khi bạn cười lớn.

Theo nhiều nghiên cứu, đặc điểm đuôi mí dài là do yếu tố bẩm sinh, trong đó tỷ lệ nữ gặp phải nhiều hơn nam. Dáng mắt có đuôi kéo sang 2 bên thừa hưởng vẻ đẹp của mắt phượng và mắt bồ câu. Vì vậy, những cô gái có cặp mắt này mang nét đẹp ngây thơ, trong sáng nhưng không kém phần thu hút.

Minh họa tướng đuôi mắt dài

Nhìn chung, đuôi mí dài thuộc nhóm nhân tướng đẹp, dễ gây thiện cảm và là lợi thế lớn về ngoại hình. Tuy nhiên, trường hợp phần đuôi quá dài sẽ tạo cảm giác già nua và thiếu sức sống.

Ý nghĩa của đuôi mắt dài trong nhân tướng học

Đối với phụ nữ

Về tính cách, nữ giới nhãn tướng này mang vẻ sâu sắc ngay từ nhỏ. Họ thông minh, cơ trí và có tầm nhìn không kém đàn ông. Tuy khôn ngoan nhưng các nàng lại không hề thực dụng, yêu ghét rõ ràng và cực kỳ chu đáo. Đồng thời, họ cũng rất khéo léo trong công việc, hoạt ngôn và giao tiếp rất tốt. Vì thế, con đường sự nghiệp của những người này thường sớm thành công.

Phụ nữ có dáng đuôi mắt dài rất có sức hút

Những cô nàng có nếp gấp dài, cong ở đuôi mắt thường có sức hút lớn với người khác. Họ có vẻ ngoài duyên dáng, nhẹ nhàng mà vô cùng lôi cuốn. Tuy nhiên, nếu nữ giới tướng này lập gia đình sớm thường rất dễ đổ vỡ hoặc gặp trục trặc trong hôn nhân. Từ 27 tuổi trở ra, khi lập gia đình, các cô nàng này thường hạnh phúc trọn vẹn.

Đối với đàn ông

Hầu hết đàn ông mí mắt dài rất coi trọng tình cảm và các mối quan hệ. Họ là những người khá tinh tế, luôn quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ người khác.

Nhờ trí thông minh hơn người, sự nhạy bén trong công việc và sự mạnh mẽ vốn có, họ có thể nhìn thấy và tận dụng tốt cơ hội trong tay. Các công việc của họ đều thành công và đạt kết quả tốt.

Câu chuyện hôn nhân của những người này lại có đôi chút khó khăn. Bởi họ là những người đa tình. Thường hay bị vợ ghen nên cuộc sống vợ chồng đôi khi xảy ra mâu thuẫn.

Cách khắc phục, tạo hình dáng mắt dài đẹp

Tạo hình đuôi mắt dài đẹp

Kẻ eyeliner là cách tạo đuôi mắt dài đẹp tạm thời

Kẻ mắt giúp kéo dài đôi mắt nhanh chóng mà không đụng đến dao kéo. Bạn cần sử dụng những loại mực kẻ mắt có thương hiệu, uy tín, chất lượng cao. Vì những chiếc bút đó có màu mực đẹp để tạo đuôi mắt cân đối và có độ dài như ý. Bên cạnh đó, những dòng bút xịn sẽ giúp thao tác kẻ dễ dàng hơn.

Cách khắc phục tình trạng đuôi mắt quá dài

Phẫu thuật chỉnh sửa đuôi mắt là phương pháp hiệu quả, nhanh chóng. Giúp bạn sở hữu một dáng đuôi mắt đẹp, hài hòa với ngũ quan gương mặt. Phẫu thuật giúp mở rộng bề ngang, kéo dài đôi mắt ra ngoài khiến đôi mắt tròn, to hơn. Biện pháp này phù hợp đối với những người có đôi mắt hẹp, góc mắt nhỏ, mắt xếch, mí mắt nhỏ,…

Tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng phương pháp này cần được thực hiện ở những nơi uy tín và tay nghề chuyên môn bác sĩ cao. Bệnh viện JW là đáp ứng đầy đủ điều kiện để trở thành nơi thực hiện an toàn. Bên cạnh đó, bệnh JW đã tiếp nhận và xử lý rất nhiều trường hợp biến chứng mắt. Chính vì thế, nếu bạn đang phân vân thì bệnh viện JW là nơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Nếu có thắc mắc về thẩm mỹ, gọi ngay 0968681111 để được giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: