Cắt mí mắt quá dài – Nguyên nhân và cách khắc phục đẹp, an toàn

Cắt mí mắt quá dài là kết quả không mong muốn của nhiều tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, khi lỡ gặp phải tình huống này, bạn cũng không cần quá lo lắng. Với sự phát triển của nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chắc chắn sẽ có cách xử lý chúng. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Cắt mí mắt quá dài hình ảnh bấm mí

Việc cắt mí mắt không có chọn lọc kỹ lưỡng rất dễ để lại nhiều hiểm họa khôn lường

Cắt mí mắt quá dài là như thế nào? Nguyên nhân gì ra ra tình trạng này?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí, chỉ tác động nhẹ đến vùng mí mắt nên sẽ ít gây đau đớn. Và không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực vùng nếp mí mới được tạo bằng cách rạch 1 đường nhỏ từ 2 – 3 cm trên mí mắt. Sau đó loại bỏ mỡ thừa, da chùng mí mắt và dùng chỉ tự tiêu khâu vết mổ lại một cách khéo léo để tạo hình nếp mí mới.

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt quá dài là như thế nào?

Cắt mí mắt quá dài được xem như là 1 kết quả không mong muốn trong lúc thực hiện tạo hình sửa đổi mắt. Điểm nổi bật nhất để nhận biết là đường nếp gấp phía trên bị dài vượt quá đuôi mắt. Khiến cho diện mạo trông mất tự nhiên. Đồng thời, nếp mí này sẽ làm cho vùng da quanh mắt bị nhăn nheo lại mỗi khi cười. Điều này khiến gương mặt không còn tươi tắn và trở nên kém sắc đi rất nhiều.

Nếu mí mắt sau phẫu thuật quá dài thì bạn nên tìm cách xử lí chúng càng sớm càng tốt.

Nguyên nhân

Nguyên nhân gây ra việc cắt mí lỗi chủ yếu là do tay nghề của bác sĩ thực hiện đường rạch dài và sâu quá mức. Ngoài ra còn có một số lý do như:

  • Dùng thuốc tê quá nhiều làm sưng mí, khiến cho thao tác cắt không chính xác.
  • Thiết bị công nghệ kém chất lượng, khó kiểm soát đường mổ.
  • Nhiễm trùng từ dụng cụ, môi trường… khiến vết thương lan rộng.
  • Khách hàng không chú ý cẩn thận, vô tình làm vết cắt mí dài ra.

Vậy nên, trước khi phẫu thật cắt mí mắt, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các thông tin liên quan đến ca tiểu phẫu này. Đặc biệt là phải chọn bác sĩ nhiều kinh nghiệm, cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo sự an toàn sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ cao cho đôi mắt.

Cắt mí mắt quá dài có khắc phục được không?

Cắt mí quá dài được xếp vào trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ bị lỗi và vẫn có thể sửa được. Tuy nhiên, để tránh tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què”, bạn cần tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ có danh tiếng, uy tín và có quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn.

Vẫn có thể giải quyết dứt điểm tình trạng mí mắt hậu phẫu quá dài

Trước khi phẫu thuật, bạn nên hỏi kỹ bác sĩ chuyên môn tình trạng mắt hiện tại của mình, đồng thời lắng nghe lời khuyên của họ về cách khắc phục mắt lỗi, cách chăm sóc hậu phẫu để tránh tái diễn tình trạng trên.

Cần lưu ý gì khi tái phẫu thuật cắt mí mắt?

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Một cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, đủ uy tín để bạn “trao thân gửi phận” tái phẫu thuật mí mắt phải đảm bảo đạt tất cả các điều kiện sau:

  • Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề đạt chuẩn, có chứng chỉ, bằng cấp rõ ràng.
  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn, thiết bị phẫu thuật hiện đại, vô trùng.
  • Liên tục cập nhật công nghệ làm đẹp hiện đại.
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu rõ ràng.

Lựa chọn dịch vụ chỉ định bác sĩ phẫu thuật

Đây là một dịch vụ không còn xa lạ với những tín đồ thẩm mỹ. Khi đã tìm được bệnh viện thẩm mỹ phù hợp, khách hàng bắt đầu chuyển hướng tìm kiếm những bác sĩ phẫu thuật “mát tay”. Bác sĩ có danh tiếng và được nhiều người giới thiệu.

Bác sĩ là người quyết định đến hơn 80% độ thành công của ca phẫu thuật

Việc lựa chọn, chỉ định bác sĩ phẫu thuật thường mất thêm chi phí. Nhưng bù lại việc thẩm mỹ sẽ được đảm bảo và đạt kết quả tốt hơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chọn dịch vụ và bác sĩ để giảm thiểu những rủi ro khi phẫu thuật cắt mắt hai mí.

Thao khảo từ các hội nhóm làm đẹp

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn vẫn chưa biết chọn địa chỉ cắt mí phù hợp, bạn có thể tham gia các hội nhóm, diễn đàn về phẫu thuật thẩm mỹ tham khảo ý kiến, lời khuyên của những người có kinh nghiệm, từng trải

Lưu ý, bạn nên tìm kiếm thông tin có chọn lọc. Chỉ nên tin vào những bài review mang tính xây dựng, có hình ảnh rõ ràng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: