Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc phương pháp nào hiệu quả hơn?

Trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi hiện nay, phương pháp nâng mũi vô cùng đa dạng. Mỗi phương pháp đều có mang lại những lợi ích thẩm mỹ mỹ mãn. Hai phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Cùng tìm hiểu những lợi ich hai phương pháp này thông qua bài viết dưới đây

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi là phương pháp làm mũi cao và đẹp nhất

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp nâng mũi, tạo hình mũi bằng các sụn tự thân như sụn tai, sụn sườn,… Với phương pháp này sẽ hạn chế được những vấn đề xung quanh nâng mũi như đỏ đầu mũi; sống mũi bị tuột; lộ sống.

Những trường hợp nên nâng mũi bọc sụn:

  • Mũi thấp, mũi tẹt, sống mũi quá thấp, da vùng đầu mũi mỏng
  • Bị hỏng do phẫu thuật nơi kém uy tín.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân nên độ tương tích với cơ thê cực kì cao. Và phương pháp này cũng dễ dàng tạo nên sống mũi theo ý muốn. Từ đó dễ dàng có được gương mặt hài hòa dáng mũi thanh tú và an toàn. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này chính là mũi phải có nền tảng ổn, không có quá nhiều khuyết điểm hay dị tật.

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với nhiều người nền tảng mũi ổn.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình lại toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi trụ mũi. Thậm chí thu gọn cánh mũi nếu cần thiết. Nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học. Chính điều này giúp dáng mũi đạ được tỷ lệ vàng trông tự nhiên. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội nếu của phương pháp này so với nâng mũi bọc sụn.

Những trường hợp áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc:

  • Mũi thấp, ngắn, hếch.
  • Mũi bị biến dạng tai nạn hoặc chấn thương.
  • Mũi từng bị biến chứng do phẫu thuật nâng mũi trước đó.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, người thực hiện phải cấu trúc lại toàn bộ chi tiết chiếc mũi nên thời gian thực hiện sẽ lâu hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Ngoài ra, phương pháp này yêu cầu trình độ tay nghề, kỹ thuật cao, nguyên vật liệu sử dụng cho ca mổ cũng nhiều hơn nên chi phí cao hơn sơ với phương pháp khác.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc dành cho mũi có nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc phương pháp nào tốt hơn?

Trên thực tế, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, cả hai phương pháp này đều được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn. Hai phương pháp nâng mũi này đều giúp khắc phục các khuyết điểm về mũi, đem lại dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt, tránh nguy cơ bị bóng, đỏ đầu mũi.

Tuỳ vào từng gương mặt và điều kiện tài chính của mỗi người mà chọn phương pháp phù hợp với bản thân. Nếu như bạn không có mắc quá nhiều khuyết điểm ở mũi thì có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn. Nếu vùng mũi bạn có quá nhiều khuyết điểm hoặc bị biến dạng do chấn thương biến chứng thì bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Để có sự lựa chọn phù hợp, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn. Tốt nhất là lưa chọn như nơi uy tín được nhiều người tin dùng. Dưới góc nhìn của các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn tìm được phương pháp nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc phương pháp nào tốt hơn?

Áp dụng phương pháp phù hợp sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như ý muốn.

Ở TP.HCM thì nên nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Trên địa bàn TP.HCM có vô số nơi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên số lượng cơ sở đảm bảo chất lượng thẩm mỹ thì chiếm một tỷ lệ vô cùng thấp. Chính vì vậy, bạn hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để tránh “tiền mất tật mang”.

Trong suốt những năm tháng hoạt động, bệnh viện JW không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thẩm mỹ. Cũng trong thời gian này, bệnh viện JW đã trao diện mạo mới cho nhiều người với phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đồng thời lấy lại diện mạo mũi cho những người nhẹ dạ cả tin nâng mũi ở những nơi kém uy tín với công nghệ nâng mũi cấu trúc. Đây cũng chính là lý do bệnh viện JW được nhiều người lựa chọn là bệnh viện thẩm mỹ uy tín bậc nhất TP.HCM.

Tại bệnh viện JW, công nghệ hiện đại và trang thiết bị y tế không ngừng được cập nhật và cải tiến. Bên cạnh đó, trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cũng không được trau dồi. Mục đích những điều trên nhằm mang đến vẻ đẹp cho những người có nhu cầu. Ngoài các  dịch vụ nâng mũi, bệnh viện JW còn có các dịch vụ như thẩm mỹ, nha khoa, skincare.

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ tìm được phương pháp nâng mũi phù hợp. Nếu có thắc mắc về thẩm mỹ vui lòng liên hệ Hotline 09 6868 1111 để được tư vấn và giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: