Cắt chỉ nâng mũi có đau không? Tự cắt chỉ được không?

Nâng mũi ngày nay không còn quá quá xa lạ với mọi người. Nhiều người can đảm vượt qua nỗi sợ khi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, khi chuẩn bị cắt chỉ mũi lại có tâm lý sợ sệt và sợ đau. Vậy cắt chỉ nâng mũi có đau không?

Ai cũng lo lắng về hậu nâng mũi

Cắt chỉ nâng mũi là gì?

Việc sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú luôn là mơ ước của nhiều người. Chính vì vậy, nâng mũi hiện nay là giải pháp cải thiện dáng mũi hàng mũi hàng đầu. Rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ này để thay đổi diện mạo, tướng số phong thủy. Vì có tác động đến da thịt nên cần phải khâu vết thương. Thế nhưng sau khi trải qua phẫu thuật nâng mũi nhiều người lại có tâm lý sợ cắt chỉ nâng mũi. Họ luôn thắc mắc liệu không gây tê cắt chỉ nâng mũi có đau không?

Vậy cắt chỉ nâng mũi có đau không?

Thông thường, cắt chỉ nâng mũi tương tự như những phẫu thuật khác. Chúng không hề mang lại cảm giác đau đớn như nhiều người vẫn đang nghĩ.

Nâng mũi có phương pháp khác nhau như tại Bệnh viện JW có nâng mũi S Line, nâng mũi cấu trúc,.. Mỗi phương pháp đều có cách thức thực hiện riêng nên sẽ có thời gian cắt chỉ vết khâu khác nhau. Theo thường lệ, những vết thương sẽ lành trong khoảng 10 ngày trở lại. Trong khoảng thời gian này cần phải ý cẩn thận đến vết thương. Và đây cũng là thời điểm hợp lý nhất để có thể cắt chỉ. Bởi vì lúc này mũi đã giảm sưng, vết thương cơ bản đã dần lành lại. Cắt bỏ chỉ nhằm quá trình lành vết thương được hoàn thiện nhất.

Tuy nhiên, những người có tâm lý thắc mắc cắt chỉ nâng mũi có đau không của khách hành hoàn toàn có cơ sở.

  • Về cơ bản, với những người có cơ địa lành tính, vết thương nhanh khô, nhanh chóng lành thì khi thì khi cắt chỉ cảm giác như kiến bò. Thậm chí không cảm thấy đau khi cắt chỉ.
  • Đối với những người có cơ địa không lành tính thì nên có sự theo dõi của bác sĩ. Vì không chỉ cảm thấy đau khi cắt mà còn có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Để hạn chế đau nhất khi có thể bạn nên làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ và có sự theo dõi từ các bác sĩ thực hiện.

Cắt chỉ nâng mũi không hề đau như nhiều người đã lầm tưởng.

Cắt chỉ nâng mũi có đau không phụ thuộc vào các yêu tố nào?

Thực tế, cắt chỉ nâng mũi có đau không thuộc rất nhiều vào rất nhiều tố:

  • Tay nghề của người phẫu thuật và cắt chỉ: Người phẫu thuật có kỹ thuật cao, khéo léo, vết cắt chuẩn xác, đường khâu ngắn đẹp sẽ dễ cắt hơn. Người cắt chỉ phải nhiều kinh nghiệm bởi vì người này có thể trực tiếp làm đau bệnh nhân.
  • Quá trình chờ vết thương lành: Việc kiêng cử trong quá trình này vô cùng quan trọng. Nếu không kiêng cử vết thương có thể sưng tấy mưng mủ thậm chí là nhiễm trùng. Tránh ăn các loại thức ăn gây viêm như thịt bò, tôm, rau muống,… Đồng thời hạn chế vết thương chạm vào nước và che chắn kỹ càn tránh bụi bẩn.
  • Loại chỉ khâu phải là loại chỉ tốt:  Loại chỉ dùng để khâu phải là loại chỉ mỏng, mảnh và nhỏ thì sẽ giảm thiệu tối ha đau khi cắt chỉ. Đồng thời loại chỉ này giúp vết thương liền nhanh hơn.
  • Phương pháp nâng mũi hiện đại: Phương pháp nâng mũi ít xâm lấn cơ thể sẽ hạn chế vết rạch từ đó vết khâu ít hơn và giảm thiểu sự đau khi cắt chỉ.

Cắt chỉ nâng mũi chỉ nên được thiện bởi những người có tay nghề cao.

Có nên tự cắt chỉ không?

Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG! Việc cắt chỉ ở nhà không đảm bảo việc an toàn cũng như là đau hay không. Thêm vào đó không biết rõ tình trạng vết thương có nguy cơ làm nhiễm trùng. Đặc biệt, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Bên cạnh đó, môi trường ở tại nhà chứa vô số vi khuẩn nên nguy cơ nhiễm trùng là rất cao.

Tốt nhất bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để các bác sĩ thăm khác vết thương và đưa ra cách cắt chỉ an toàn nhất.

Địa chỉ nâng mũi an toàn, cắt chỉ không đau ở đâu?

Bạn đang tìm một nơi nâng mũi an toàn và muốn được giải đáp thắc mắc cắt mũi chỉ có đau không? Hãy đến Bệnh viện JW để được tư vấn và giải đáp.

Trong suốt thời gian hoạt động bệnh viện JW đã nâng mũi cho rất nhiều người và nhận được sự đánh giá vô cùng hài lòng về kết quả. Tại JW, tất cả ca phẫu thuật theo quy trình nghiệm ngặt nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả. Trang thiết bị hiện đại; đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc:”Cắt chỉ nâng mũi có đau hay không?”. Bạn sẽ thăm khám và săn sóc trong suốt thời gian đợt cắt chỉ. Điều này giúp bạn có được kết quả nâng mũi đẹp như ý muốn.

Khách hàng nâng mũi tại bệnh viện JW vô cùng hài lòng với kết quả.

Nếu có thắc mắc như “cắt chỉ nâng mũi có đau không?” hay những câu hỏi liên quan đến thẩm mỹ. Hãy liên hệ với Bệnh viện JW thông qua số Hotline 096868111 để được tư vấn và giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: