Bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp – đầu tư làm đẹp khôn ngoan

Không phải ai cũng có điều kiện một lần có chi phí lớn để làm thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp uy tín là lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong trường hợp này.

Bệnh viện JW và Bác sĩ Tú Dung nhận được nhiều tình yêu thương của mọi người

Bệnh viện JW – cơ sở thẩm mỹ tốt nhất TP.HCM

Bệnh viện JW là cơ sở thẩm mỹ được chuyển nhượng từ chính Bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Được thừa hưởng toàn bộ công nghệ làm đẹp hiện đại cũng như hệ thống máy móc tối tân từ xứ sở kim chi. Hơn hết, bệnh viện JW hoạt động với tiêu chí hướng đến an toàn khách hàng. Bệnh viện luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực bằng các hoạt động chuyên môn, các hoạt động cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Bệnh viện JW là đơn vị duy nhất 3 năm liền đứng đầu trong số những cơ sở thẩm mỹ uy tín an toàn tại TP.HCM do Bộ Y tế công bố.

benh-vien-tham-my-cho-tra-gop

Bệnh viện JW – cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Tại sao nên chọn thẩm mỹ tại bệnh viện JW?

Bệnh viện JW là cơ sở thẩm mỹ có thương hiệu thẩm mỹ toàn cầu. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn sâu rộng. Luôn dẫn đầu về cập nhật xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc và thế giới. Thành công với nhiều ca phẫu thuật khó và nhận được sự tín nhiệm lớn của khách hàng.

Bệnh viện JW uy tín số 1 tại TP.HCM

Ngoài ra, chi phí thẩm mỹ luôn là vấn đề chiếm nhiều sự quan tâm của khách hàng. Không ít khách hàng dù rất mong muốn làm đẹp nhưng phải từ bỏ vì điều kiện tài chính không cho phép. Thấu hiểu khó khăn của khách hàng, bệnh viện JW là một trong những bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp một số số dịch vụ tại bệnh viện. Nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, an toàn. Làm thẩm mỹ mà không cần quá lo lắng về chi phí.

Bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp niềng răng lãi suất 0%

Đập tan nỗi lo về chi phí cùng chính sách của bệnh viện JW: niềng răng thẩm mỹ cho trả góp. Khách hàng có thể thực hiện niềng răng trả góp với lãi suất 0%. Giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các kỹ thuật chỉnh nha hiện đại mà không phải bận tâm về kinh phí.

Trung bình chi phí niềng răng trả góp hàng tháng tại bệnh viện JW chỉ từ 1.330.000. Dịch vụ niềng răng trả góp chia thành 2 đợt như sau:

  • Đợt 1: Khách hàng sau khi thăm khám và quyết định niềng răng sẽ thanh toán cho nha khoa 40% chi phí niềng răng
  • Đợt 2: Khách hàng hoàn tất 60% còn lại của chi phí niềng răng theo các đợt đăng ký trả góp (Gói 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng).

benh-vien-tham-my-cho-tra-gop

Bệnh viện JW cho khách hàng niềng thẩm mỹ trả góp

Tại khoa răng hàm mặt bệnh viện JW, niềng răng chỉnh nha được ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại. Sử dụng các loại máy móc tối tân giúp quá trình niềng răng luôn được đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Giấc mơ sở hữu làn da đẹp mịn màng trong tầm tay

Dù bạn là nam hay nữ thì bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ có thể gặp những vấn đề về da mặt, cần được chăm sóc ngay như: Da lão hoá, tàn nhang, nám, mụn,… Giúp khách hàng an tâm tân trang nhan sắc đẹp hơn tự tin hơn mà không đắn đo về chi phí. Tại khoa da liễu bệnh viện JW khách hàng làm các dịch vụ thẩm mỹ cho trả góp – thanh toán theo liệu trình.

Khách hàng Hoàng Thị Bích Liên điều trị nám

Khách hàng điều trị sẹo rỗ tại khoa da liệu bệnh viện JW

benh-vien-tham-my-cho-tra-gop

Trẻ hoá da Hifu Smas là dịch vụ được phái đẹp cực kỳ ưa chuộng

Ngoài chính sách bệnh viện thẩm mỹ cho trả góp, trả phí theo liệu trình,.. Bệnh viện JW có nhiều chương trình ưu đãi làm đẹp : “hỗ trợ 60%”, hỗ trợ 100%,… Bạn có thể liên hệ hotline 0968681111 để được tư vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: