Bệnh viện JW vỡ trận, khách hàng tham dự khai xuân đông quá tải

Bệnh viện JW dành tặng khách hàng xông đất đầu năm hàng ngàn lộc vàng khai xuân nhân dịp Tết Nhâm Dần. Sự kiện diễn ra vào mùng 7 Âm lịch (07/02/2022) thu hút nhiều sự quan tâm.

Bác sĩ Tú Dung chuẩn bị trao tặng phần thưởng cho khách hàng may mắn

Bệnh viện JW tưng bừng đón xuân, lì xì đến 80% dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Sự kiện bốc thăm trúng lì xì giá trị khủng tại Bệnh viện JW diễn ra vào ngày 07/02 được đông đảo quý khách hàng quan tâm. Ngoài ra khách hàng còn cơ hội nhận lộc vàng lên đến 70%, 60%, 50% tất cả dịch vụ làm đẹp.

• Dịch vụ thẩm mỹ mắt toàn diện: giảm đến 70%
  • Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ: giảm đến 60%
  • Dịch vụ nâng mũi S Line: giảm đến 50%

Không dừng lại ở đó, hàng ngàn voucher chào xuân 2022 giảm 50% dịch vụ khác được áp dụng. Cơ hội trải nghiệm lượng dịch vụ thẩm mỹ 5 sao đang đến gần hơn bao giờ hết.

Toàn cảnh hội trường nơi diễn ra sự kiện bốc thăm may mắn

Khách hàng hào hứng với sự kiện

Khai xuân như ý tặng ngàn combo hấp dẫn

Bác sĩ Tú Dung cùng ba vị khách hàng may mắn

Ngoài ra, vào ngày 08/02/2022 chương trình múa lân chào mừng năm mới. Đây là sự kiện đặc biệt chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm. Vào ra, đây như một cơ hội mới dành cho quý khách chưa có dịp tham dự các sự kiện trước tại Bệnh viện JW . Cơ hội cho khách hàng may mắn được nhận ưu đãi phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 80%. Cùng nhiều chương trình khuyến mãi làm đẹp vô cùng hấp dẫn.

Bác sĩ Tú Dung tư vấn thẩm mỹ mắt toàn diện

Bác sĩ Tú Dung đang động viên nữ khách hàng

Bác sĩ Tú Dung tư vấn tình trạng của nữ khách hàng

Hình ảnh các bác sĩ bệnh viện JW xuyên đêm thực hiện ca phẫu thuật cho các khách hàng ngày 7/2/2022