Bệnh viện JW múa lân tưng bừng, hàng trăm khách hàng hái lộc khai xuân

Sáng ngày 08/02/2022, Bệnh viện JW tổ chức chương trình hái lộc đầu năm đón chào năm Nhâm Dần. Đặc biệt đoàn múa lân đã mang đến không khí may mắn cho ngày năm mới thu hút nhiều sự quan tâm. 

Múa lân khai xuân tại Bệnh viện JW

Bệnh viện JW thu hút khách hàng bằng màn múa lân chào xuân mới

Ảnh chụp tập thể bệnh viện JW chào xuân 2022

Nhằm mang đến không khí hứng khởi cho một năm mới 2022, sự hỗ trợ của đoàn lân sư rồng đóng góp không ít. Đông đảo khách hàng đã đến tham gia sự kiện sự kiện. Với mong muốn đón nhận khoảnh khắc may mắn và bình an cho năm mới. Nhiều người tỏ ra rất phấn khởi trước quy mô của bệnh viện trong sự kiện khai xuân mùng 8 Tết.

Hình ảnh cổng trước bệnh viện thu hút nhiều người

Ngoài sự kiện múa lân chào năm mới đặc biệt chỉ diễn ra một lần duy nhất trong năm. Bệnh viện JW còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp hẫn khách hàng. Với quý khách hàng bỏ sự kiện ngày mùng 7 Âm lịch (07/02/2022) được xem như cơ hội mới. Chương trình khuyến mãi làm đẹp vô cùng hấp dẫn trợ giá lên đến 80% đang đón chờ vị khách hàng may mắn.

Toàn cảnh sảnh nơi tổ chức sự kiện

Ưu đãi lì xì đến 80% dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chào năm mới

Sảnh lớn bệnh viện khi bác sĩ Tú Dung chuẩn bị bốc thăm trúng thưởng

Đông đảo khách hàng quan tâm sự kiện bốc thăm trúng lì xì giá trị khủng tại Bệnh viện JW. Trong ngày khai trương đầu năm mới, các bao lì xì và ưu đĩa giá trị cực lớn đã có chủ nhân. Tất cả mọi người đều hân hoan khi khi nhận các ưu đãi cực hấp dẫn tại Bệnh viện. Lộc vàng ngày 08/02/2022 lên đến 80%, 60%, 50% tất cả dịch vụ làm đẹp.

  • Dịch vụ Trẻ hóa khuôn mặt Midface 3 in 1: giảm đến 80%
  • Dịch vụ Trẻ hóa da: giảm đến 60%
  • Dịch vụ Thẩm mỹ ngực: giảm đến 50%

Hình ảnh các khách hàng may mắn trúng giải

Nhân dịp đầu năm hạnh phúc, bác sĩ Tú Dung còn đặc biệt tặng thêm ưu đãi giảm 50% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bất kỳ. Hàng ngàn voucher chào xuân 2022 khác vẫn được áp dụng cho các đối tượng khách hàng. Tạo điều kiện cho mọi người sử dụng dịch vụ chất lượng đẳng cấp với mức giá ưu đãi.

Bác sĩ Tú Dung trong những ngày khai trương 

Hình ảnh các bác sĩ bệnh viện JW phẫu thuật xuyên cho khách hàng ngày 7 và 8/2/2022

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: