Anh Mến mặt xệ hóa trai đẹp mới nhất lần đầu du xuân tại Sài Gòn

Đã 2 năm kể từ ngày Bác sĩ Tú Dung từng bước điều trị thành công cho chàng trai “mặt quỷ”- anh Lê Văn Mến. Giờ đây anh đã có một gương mặt mới, tự tin trải nghiệm cảm giác lần đầu đón xuân tại Sài Gòn. 

Anh Mến mặc áo dài đỏ dạo vườn mai

Anh Mến đi siêu thị mua sắm Tết

Lần đầu đi siêu thị mua sắm Tết tại Sài Gòn

Từ ngày được chữa trị khuôn mặt, mỗi năm mới của anh Mến vui hơn rất nhiều. Đặc biệt năm 2022 anh có dịp đón tết ở Sài Gòn. Anh chia sẻ anh rất háo hức trong chuyến trải nghiệm lần này, đây cũng là lần đầu tiên anh không ăn tết ở quê nhà. Đối với anh người Sài Gòn đã tất bật mua sắm từ rất sớm, khác với dưới quê là gần cận tết mới sắm sửa. Anh có cơ hội đi siêu thị để mua quà biếu cho người thân, và cho bản thân. Lần này anh đã hoàn toàn tự tin công cuộc hòa nhập với xã hội.

Anh Mến và nhân viên JW hào hứng mua sắm Tết

Lần đầu ngắm đường hoa đẹp nhất đời

Tạo dáng bên cạnh vườn mai Tết

Có lẻ vào dịp xuân về trăm hoa đua nở là dịp để người người nhà nhà thưởng hoa. Chàng trai của Bệnh viện JW cũng không ngoại lệ, anh mong muốn một lần trong đời được đi xem đường hoa. Anh kể rằng ở nơi anh sống người ta chỉ bán hoa tết chứ không trang trí hoa tết. Nhân dịp Tết Nhầm Dần, anh Mến xúng xính diện áo dài đỏ rực đi ngắm hoa. Và cũng không quên chụp ảnh để làm kỷ niệm.

Xin chữ ông đồ để tặng bác sĩ Tú Dung

Anh Mến trao quà xuân cho bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung và anh Mến cùng nhau xem ảnh du xuân

Một nhân vật đặc biệt không thể không nhắc đến trong cuộc hành trình của anh chính là bác sĩ Tú Dung. Bác không chỉ là bác sĩ mà còn là ân nhân, là người thân của anh. Tình cảm tốt đẹp giữa hai người vượt qua tình cảm thông thường giữa bác sĩ và bệnh nhân. Năm nay anh Mến quyết tâm đích thân lựa chọn quà và trao tận tay bác sĩ Dung. Đây là cuộc gặp bất ngờ, anh Mến muốn dành tặng cho người quan trọng nhất đời của anh. Hai người tri kỷ gặp nhau cùng muôn vàn câu chuyện kể mãi không hết. Cùng nhau chia sẻ với nhau về tương lai và khát vọng sống mới trong năm 2022.

Bác sĩ Tú Dung rất hạnh phúc với món quà đặc biệt này

Đối với anh Mến đây thật sự là một cái tết ý nghĩa và đầy nhân văn. Anh sẽ không bao giờ quên tình cảm chân thành mà mọi người dành cho anh. Anh cũng gửi lời chúc năm mới vui vẻ đến những người quan tâm đến anh.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc