Xót xa cô gái 25 tuổi Bến Tre mang đôi mắt quỷ sau cắt mí mắt ở Thẩm mỹ viện tà đạo

Cô gái trẻ Bến Tre cầu cứu Bệnh viện JW trong tình trạng lật mí dưới, mắt đỏ hoe không nhắm nổi do cắt mí mắt ở spa chui.

Tiền mất tật mang vì cắt mí mắt ở spa dỏm

Đó là trường hợp bệnh nhân N.T.N.T (25 tuổi, ngụ Bến Tre) vừa được Bệnh viện JW tiếp nhận với những tai biến kinh hoàng sau phẫu thuật cắt mí làm đẹp. Chị cho biết bản thân đã chi trả hơn 25 triệu đồng tại một spa lớn ở TP Bến Tre cho dịch vụ cắt mí trên và lấy bọng mắt mí dưới.

Ngay khi việc cắt mắt hoàn tất, chị T bàng hoàng khi trông thấy mí dưới của mình bị lật ngược và hở xa đuôi mắt. Lúc này, spa lại an ủi do vừa tiểu phẫu nên mắt còn sưng, hứa hẹn chỉ 2-3 tháng là mắt sẽ đẹp tự nhiên và lành lặn.

Chị T chỉ biết ngậm ngùi chịu đau đớn suốt 6 tháng trời với các triệu chứng bất thường: Mí dưới luôn trong tình trạng lật ngược, sưng đỏ, chảy nước mắt liên tục. 

Đôi mắt lật ngược mi
Đôi mắt lật ngược mi, trợn đỏ, nổi gân đỏ như khóc ra máu của chị T

“Sáng ngủ dậy là lông mi rớt đầy trong mắt, tôi rất đau. Vì mắt không thể khép lại, luôn hở xa nhau nên khi tắm nước tràn vào khiến mắt xót kinh khủng. Tôi đã gọi điện nhiều lần và trực tiếp đến spa này yêu cầu bồi thường nhưng họ vẫn chối bỏ trách nhiệm và mặc kệ. Đau quá tôi phải cầm cự bằng cách uống kháng sinh liên tục chờ ngày giãn cách xã hội được phép đi lại để đến bệnh viện thăm khám.”

Bác sĩ Tú Dung
Chị T được Bác sĩ Tú Dung thăm khám đánh giá

Điều trị lật mi cứu đôi mắt sắp mù loà

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW cho biết kĩ thuật cắt mí tại spa trên sai hoàn toàn. Cô gái còn quá trẻ nên việc cắt bọng mắt dưới của spa là không hợp lí, dẫn đến tình trạng bị lật mi vì không đủ da cho phần mí dưới.

Bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung và ekip Bệnh viện JW thực hiện mổ cấp cứu cho bệnh nhân

“Lúc khám cho em, tôi không nghĩ một cô gái trẻ mới 25 tuổi mà chỉ định cắt bỏ da dư mí dưới như thế! Thật sự thì chỉ có ghép da mới giải quyết tình trạng mắt này. Mà ghép da thì khó mà tiệp màu, chưa nói là nguy cơ hoại tử. Để điều trị, tôi sẽ xử lý phần lật mí dưới trước để giảm viêm nhiễm cho bệnh nhân bằng cách nâng cơ gò má bên ngoài và khâu khép cơ vòng mi.”

“Lời hứa sẽ giảm triệu chứng đau đớn và lật mi tầm 60-70% nhưng cuối cùng phép màu cũng đến: Mắt phải thành công 100%, mắt trái được 90%. Không hiểu sao pháp luật Việt Nam dễ dãi đến vậy, tình trạng vô phép vô luật, xem thường tính mạng con người như thế!” – TS BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ.

Đôi mắt sau mổ
Đôi mắt sau mổ cải thiện đến 100% mắt phải, 90% mắt trái

Bác sĩ Tú Dung cảnh báo tình trạng “mạo danh” bác sĩ và tự ý phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều người vẫn còn tiếp diễn. Do đó,các khách hàng nên tỉnh táo trong việc chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tránh tiền mất, tật mang!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: