Kinh nghiệm nâng mũi cho chị em không biết phải bắt đầu từ đâu

Bộ phận quyết định 70% vẻ đẹp của gương mặt chính là mũi. Một số người mũi không đẹp lại muốn đi nâng mũi để mũi cao thanh tú. Tuy nhiên, cần tìm hiểu qua kinh nghiệm nâng mũi của người đi trước. 

Kinh nghiệm nâng mũi phù hợp với dáng mũi của người Việt 

1. Tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp?

Kinh nghiệm nâng mũi cho chị em

Chiếc mũi cao chữ S, thanh tú, nhỏ nhắn phù hợp với người Châu Á 

Thực tế mà nói rằng một dáng mũi đẹp hay không dựa vào yếu tố cảm giác nhìn nhận của người đối diện. Không có quy chuẩn nào chính xác để miêu tả đúng về chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, theo Nhân tướng học từ xưa nay, có một số những tỷ lệ vàng” cụ thể. Được đặt ra để làm tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp. Nhìn chung thì mũi người Châu Á và người Việt Nam có 1 số điểm chung:

  • Độ dài của mũi: Sống mũi cao thẳng từ 9 – 11 mm, khoảng 1/3 chiều dài gương mặt.
  • Tạo được form chữ A thon gọn khi mà độ cao của chóp mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi.
  • Góc giữa chân mày, giữa hai mắt, và sống mũi khoảng 115 – 135 độ.
  • Góc hợp bởi chóp mũi – nhân trung – môi trên từ 95 – 105 độ.
  • Góc nghiêng mũi khoảng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của gương mặt.

2. Những dạng mũi cơ bản của người Việt

Những dạng mũi cơ bản của người Việt

Khi nhìn nghiêng mũi phải có độ cao mới gọi là đẹp

Hình dáng mũi được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Phần nhiều là yếu tố gen di truyền của chủng tộc, một phần do chế độ ăn uống và massage mặt khi còn nhỏ. Đặc điểm khí hậu khu vực, đặc biệt là nhiệt độ và độ ẩm là yếu tố để quyết định dáng mũi đẹp. Những người sống ở vùng có khí hậu lạnh như phương Tây thường có dáng mũi cao và nhỏ hơn. Ngược lại những người sinh sống ở khu vực có điều kiện thời tiết nóng ẩm thường có lỗ mũi rộng, sống thấp. Vậy nên đó là lí do mà đại đa số dáng mũi của người Việt Nam thường là mũi thấp ngắn, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng,…

Kinh nghiệm nâng mũi ở khâu chọn địa chỉ uy tín ?

1. Lời cảnh báo trước sự phát triển mạnh mẽ của spa chui, thẩm mỹ giả mạo

Dạo gần đây không ít tin về các spa dỏm, thẩm mỹ chui cứ lần lượt “mọc” lên. Có một số viện thẩm nằm ở khu trung tâm sầm uất nên nhiều người tin lầm. Chọn sai nơi phẫu thuật, kết quả không đẹp lên mà khuôn mặt ngày càng biến chứng.

Kinh nghiệm nâng mũi ở khâu chọn địa chỉ

Toàn cảnh nhộn nhịp của sự kiện khai xuân tại bệnh viện JW và bác sĩ nổi tiếng Nguyễn Phan Tú Dung

Mũi chính là yếu tố phong thủy của gương mặt, quyết định giàu có vinh hoa của chủ nhân. Nên càng phải tỉ mỉ hơn trong việc tìm người có kinh nghiệm nâng mũi để tham khảo. Thời gian để tìm được một trung tâm làm đẹp an toàn thường mất một khoảng thời gian rất lâu. Đừng vội vàng mà hãy cẩn thận vì sửa mũi ảnh hưởng đến mặt tiền.

2. Cách chọn nơi thẩm mỹ phù hợp cho bản thân

Đầu tiên, hãy tham khảo bạn bè người thân trước đó đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Để có cái nhìn cụ thể, dễ dàng đánh giá về dáng mũi đó. Sau đó thử tìm các group trên Facebook về phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn có thể cùng nhau thảo luận hoặc đọc các bài review trước đây của group đó. Sau khi chọn được bệnh viện ưng ý, liệt kê ra một danh sách tầm 2-3 bệnh viện. Đừng phân vân quá nhiều bởi sẽ bị rối khi tiến thành chọn lọc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nơi thẩm mỹ uy tín hàng đầu 

Truy cập vào trang web chính thống của bệnh viện đó để kiểm tra tình trạng. Tìm hiểu thật kỹ thông tin về bệnh viện mà bạn đã chọn. Càng tốt nếu bạn có thể đến trực tiếp tư vấn và quyết định phẫu thuật sau. Thông thường, bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ minh bạch công khai giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cấp.

Tùy vào cá nhân mỗi người mà sẽ có những tiêu chuẩn để chọn bệnh viện nâng mũi cho mình. Trên mạng mỗi người sẽ chia sẻ một ý kiến khác nhau. Tuy nhiên, bí quyết để biết rằng nơi đó có phải nơi phù hợp dành cho bạn để trao gửi niềm tin hay không dựa vào 3 yếu tố. Ba yếu tố chính ở đây: bác sĩ phẫu thuật là ai? Công nghệ phẫu thuật như thế nào? Chi phí có phù hợp với túi tiền của bạn không?

Theo dõi thêm:

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: