Đối tượng Niềng răng trong suốt AI là ai?

Đối tượng niềng răng trong suốt AI, sẽ sử dụng phương pháp chỉnh nha tân tiến nhất hiện nay.  Ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI vào điều trị các vấn đề về răng giúp khách hàng có trải nghiệm tiện lợi. Hãy cùng Bệnh viện JW Hàn Quốc tìm hiểu thông tin này nhé. 

Đối tượng niềng răng trong suốt AI nên tìm hiểu về vấn đề gì?

Niềng răng trong suốt AI được biết đến phương pháp niềng răng sử dụng trí tuệ nhân tạo trong thiết kế và sản xuất bộ niềng. Công nghệ AI giúp dự đoán, mô phỏng kết quả sau niềng chính xác lên tới 99%.

Phương pháp này tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại:

 • App AI Smile: Dự đoán kết quả niềng răng và cho phép khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà hay bất cứ đâu sử dụng. Khách hàng chỉ cần chụp 01 hình ảnh cụ thể tình trạng răng, gửi đến Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW thông qua nhắn tin. Chỉ sau 60 giây kết quả cuối cùng sau niềng sẽ được gửi lại cho khách hàng. Với những người tò mò, không biết răng mình sau khi niềng như thế nào. Ứng dụng AI Smile sinh ra để dành cho bạn. AI Smile dự đoán chính xác 99% so với kết quả thật.
 •  Máy quét răng iTero 5D:  Máy hiện đại thế hệ mới cho kết quả mô hình 5D hàm răng. Hình ảnh khoang miệng, phát hiện bệnh lý sâu răng vùng kẽ nhờ công nghệ NIRI – hình ảnh phổ cận hồng ngoại. Hàm răng của khách hàng sẽ được mô phỏng chính xác đến từng milimet. Hạn chế tối đa những sai sót như dư thừa chất lấy dấu, để lại bọt khí trên mẫu hàm. Hoặc sai lệch khớp cắn hay khó khăn khi lấy đường hoàn tất. Sau đó, phần mềm AI sử dụng thuật toán thông minh, mô phỏng hàm răng sau chỉnh nha. Dự đoán cách răng di chuyển và thay đổi trong quá trình điều trị. 

Máy quét hiện đại iTero 5D – Ứng dụng AI vào scan răng

 •   Khay răng trong suốt đa điểm chạm: Khay niềng được làm từ vật liệu trong suốt, tránh việc bị ố vàng. Đồng thời máng niềng răng được thiết kế chính xác tuyệt đối nhờ Trí tuệ nhân tạo AI giúp ôm sát, khít chặt răng. Các điểm chịu lực của máng trong suốt được tính toán cẩn thận nhất lên tới 99%. Từ đó hiệu quả niềng cũng tốt hơn. Vì chất liệu trong suốt ôm sát răng tạo cảm giác như răng thật, thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo ra vệ sinh. Ưu điểm thẩm mỹ và dễ vệ sinh khiến khách hàng khó từ chối phương pháp này.

Phương pháp chỉnh nha ưu việt có thể kéo dài từ 6 tháng – 2 năm. Tùy theo tình trạng răng khác nhau, trung bình cả quá trình niềng răng sẽ thay khoảng 20 – 40 khay. Bắt đầu gắn khay và thời gian quay lại kiểm tra thay khay mới mất khoảng 2 tuần. Để đạt được kết quả hiệu quả tối đa nhất, cần phải đeo khay ít nhất 20 tiếng/ ngày.

Đối tượng phù hợp với Niềng răng trong suốt AI

Đối tượng niềng răng trong suốt AI cho cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt trong những trường hợp cần chỉnh nha: 

 • Răng mọc lệch, lộn xộn, khấp khểnh
 • Răng mọc ra phía trước, hô, thưa
 • Khớp cắn bị lệch, ảnh hưởng ăn nhai khó khăn

Phương pháp mang đến hiệu quả điều trị cao. Có tính thẩm mỹ tuyệt đối nên ngày càng phổ biến.  Đặc biệt với những người đòi hỏi ngoại hình, giao tiếp nhiều. Hoặc người bận rộn không có nhiều thời gian để đến nha khoa khám thường xuyên. Công nghệ AI, mô phỏng chính xác, giúp có khả năng điều chỉnh các khớp cắn hoặc những trường hợp răng mọc sai lệch. Khách hàng nhanh chóng lấy được sự tự tin trong cuộc sống.

Phương pháp phù hợp cả trẻ em và người lớn

Đối tượng niềng răng trong suốt AI thuộc những nhóm tuổi nào?

Công nghệ AI vượt trội phù hợp với mọi đối tượng. Đối với trẻ em, niềng răng trong suốt sẽ rất thoải mái và giúp phụ huynh vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Giảm rủi ro và sự căng thẳng cũng như đau đớn cho các trẻ em.

Nhóm khách hàng từ 18-35 tuổi

 •  Đối tượng: Người đi làm văn phòng, diễn viên, ca sĩ, KOl…
 • Công việc yêu cầu ngoại hình
 • Tự chủ kinh tế
 • Bận rộn, không có nhiều thời gian đến nha khoa
 • Là nhóm khách hàng chính của dịch vụ

Nhóm khách hàng từ 13-17 tuổi

 • Phụ thuộc kinh tế gia đình
 • Nhiều nhu cầu làm đẹp
 • Muốn cải thiện răng sớm 

Nhóm khách hàng từ 7-12 tuổi

 • Nhóm độ tuổi trẻ em đến tuổi thay răng
 • Cải thiện sớm cấu trúc răng

Niềng răng trong suốt AI ở đâu uy tín nhất:

Hiện nay có nhiều địa chỉ y khoa cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt. Tuy nhiên khách hàng cần xem xét nhiều yếu tố để quyết định lựa chọn cơ sở tốt nhất để niềng răng. 

Hiện tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW Hàn Quốc là bệnh viện mang tiêu chuẩn 5 sao. Cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu chuyên môn và tay nghề. Đến với Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW Hàn Quốc, bác sĩ sử dụng máy quét iTero 5D thế hệ mới nhất. Phục vụ dịch vụ niềng răng trong suốt AI cho khách hàng.

Ngoài ra quá trình tư vấn, thăm khám diễn ra nhiều bước. Từ chụp phim Nano, lấy dấu răng, đưa ra phác đồ điều trị cho đến định kỳ tái khám. Đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối cho đối tượng sử dụng niềng răng trong suốt AI.

Khách hàng đang trải nghiệm tại Bệnh viện JW

Niềng răng chính là cách mạng, tái tạo lại vẻ đẹp theo cách tuyệt vời nhất. Cho những khách hàng đang gặp tình trạng khó khăn vì hàm răng không như ý muốn. Niềng răng trong suốt AI ra đời với những kỳ vọng lớn nhất của khách hàng. Không chỉ đáp ứng về điều chỉnh chức năng răng, còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho người niềng. Tuy nhiên, lựa chọn đúng cơ sở niềng răng cũng quan trọng không kém.

Đừng chần chờ bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm công nghệ niềng răng hiện đại bậc nhất hiện nay với mức giá cực kỳ hợp lý. Đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, Quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0968681111 hoặc đặt lịch trực tiếp tại đây.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: