Cách khắc phục đầu mũi to sau khi nâng mũi có hết hoàn toàn không?

Cách khắc phục đầu mũi to sau khi nâng mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ là điều mà chị em rất quan tâm. Hậu phẫu thuật không phải ai cũng được dáng mũi như mong muốn. Cùng tìm hiểu giải pháp chỉnh sửa mũi to hiệu quả sau khi nâng.  

Cách khắc phục đầu mũi to sau khi nâng mũi

Đầu mũi bè kém thon gọn là nỗi ám ảnh của chị em

Nguyên nhân dẫn đến đầu mũi to sau khi thực hiện phẫu thuật

Bất kì quý cô nào cũng mong muốn có được dáng mũi đẹp,thanh thoát và thon gọn sau khi nâng mũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kết qủa mỹ mãn được. Một số trường hợp sau khi nâng mũi thì đầu mũi lại to ra. Tình trạng này xảy ra khá phổ biến hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến kết quả không được như ý. Đặt biệt có hai nguyên nhân chính cơ bản nhất dẫn đến việc mũi to hậu phẫu thuật nâng mũi.

1. Bác sĩ thực hiện không có trình độ chuyên môn cao

Tình trạng mũi, cấu trúc mũi phải do trực tiếp bác sĩ thăm khám và xem xét. Từ đó mới có thể đưa ra nhận định và cách khắc phục đầu mũi to chính xác nhất cho từng trường hợp của khách hàng. Nâng mũi là một loại phẫu thuật đòi hỏi tính chuyên môn của người thực hiện rất cao. Nếu đưa vào tay bác sĩ có tay nghề không vững thì việc đầu mũi bị to sau khi phẫu thuật không thể tránh khỏi. Mất thời gian để khắc phục mũi to sau phẫu thuật nâng mũi.

Mô phỏng cấu trúc mũi của người

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ có độ phức tạp cao. Không phải bác sĩ nào cũng có khả năng thực hiện cho khách hàng. Cần phải trải qua quá trình học tập và thực hành rất dài. Không phải bác sĩ có tay nghề cao không thể thực hiện nâng mũi an toàn. Bác sĩ có chuyên môn kém không thể tạo nên kết quả chiếc mũi đẹp được.

2. Lựa chọn nâng mũi sai phương pháp

Không phải bất kì công nghệ nâng mũi nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Tùy vào trường hợp mũi của bản thân như thế nào, phù hợp với dáng mũi gì, và phương cách thực hiện ra sao mà sẽ có quyết định riêng. Cũng có một số trường hợp bác sĩ tư vấn dịch vụ tốt nhất giá cao nhất mà không màng đến có phù hợp hay không. Ngay cả người thực hiện và bác sĩ cũng đều chủ quan. Chính sự thờ ơ trước sắc đẹp của bản thân dẫn đến việc sai lầm trong lựa chọn phương thức nâng mũi. Trước khi nâng mũi bạn cần hiểu rõ khuyết điểm mũi, sử dụng phương pháp nào phù hợp,…?

Mũi bị biến chứng do chọn sai cơ sở nâng mũi

Đừng mãi giữ quan niệm mũi thật cao mới là đẹp. Mũi đẹp là dáng mũi phải hài hòa với gương mặt của bản thân. Mỗi phương pháp đều có kỹ thuật khác nhau, cần có sự chuẩn bị thật kỹ nếu không muốn rước họa vào thân. Việc tìm cách khắc phục đầu mũi to sau phẫu thuật cũng mất thời gian.

Cách khắc phục đầu mũi to sau khi phẫu thuật nâng mũi 

Sau khi giải đáp chủ đề bị viêm xoang có nâng mũi được không thì khi nâng mũi bạn nên lựa chọn chất liệu cũng như sụn nâng mũi trước khi nâng. Đó cũng là nguyên nhân khiến đầu mũi bị to vì sử dụng chất liệu không tốt. Chất liệu sụn được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay là sụn 5S Nano, sụn NanoForm và sụn sườn. Đây đều là chất liệu an toàn cao với cơ thể được chuyên gia khuyên dùng. Dễ dàng thích nghi vì tương thích 90% với cơ thể và ổn định nhanh chóng.

Ngay từ ban đầu trước khi nâng mũi hãy lựa chọn trung tâm làm đẹp an toàn. Nếu tình trạng sưng phù nề vẫn còn, kéo dài quá lâu nên tìm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thăm khám kịp thời, tránh tình trạng biến chứng.

Cách khắc phục đầu mũi to sau phẫu thuật giúp mũi thon

Tuy nhiên, việc lựa chọn chất liệu sụn nâng mũi cũng rất quan trọng, bởi đây cũng có thể là nguyên nhân khiến đầu mũi của bạn bị to sau khi nâng. Chính vì vậy, ngay từ ban đầu, bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi an toàn.

Cách khắc phục đầu mũi to hơn sau khi nâng có hết hoàn toàn không? Điều này là hoàn toàn có thể nên quý khách hàng cứ an tâm. Có thể tiến hành chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật nâng mũi khoảng 6 tháng. Tùy vào cơ địa khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra thời gian chính xác nhất. Khi dáng mũi đã hoàn toàn ổn định và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, việc can thiệp sửa mũi cũng dễ dàng hơn. Khám phá các chủ đề khác tại mục tư vấn thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: