Sửa mũi đẹp như sao Hàn Quốc bằng phương pháp nào?

Người người nhà nhà đều đến các sơ sở thẩm mỹ yêu cầu sửa mũi đẹp như sao Hàn Quốc. Vậy mũi người Hàn Quốc có gì mà lại làm cho nhiều người mê mẩn đến vậy? Phương pháp công nghệ nào sửa mũi đẹp như họ không? Cùng giải đáp những thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

sửa mũi đẹp như sao Hàn Quốc

Mũi người Hàn có gì làm ai cũng mê mẩn?

Người Á Đông chúng ta đa số đều khá thấp và ngắn Thế nhưng, mũi người Hàn lại cao một cách thanh thoát mang lại người sở hữu một nét đẹp nhẹ nhàng thanh tú. Chính vì vậy, hầu hết có diễn viên người Hàn được rất nhiều người yêu thích. Và cũng không ít người mong muốn có được dáng mũi như họ. Một ưu điểm rất lớn của mũi người chính là phù hợp hầu hết với gương mặt người Á Đông. Và sửa mũi đẹp như sao Hàn Quốc chính là xu hướng hiện nay.

Dáng mũi S Line vô cùng phù hợp với gương mặt người Á Đông.

Sửa mũi đẹp như sao Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi S Line

Nắm bắt được xu hướng thị trường. Và với nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Các chuyên gia thẩm mỹ từ Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công dáng mũi S Line. Dáng mũi này cực kì phù hợp với những người châu Á. Thay vì dáng mũi thẳng cứng đờ trong thiếu tự nhiên. Thì với công nghệ nâng mũi S Line này mang đến một dáng mũi thanh thoát và rất tư nhiên.

Những ưu điểm của dáng mũi S Line:

 • Độ an toàn: Công nghệ nâng mũi S Line được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn. Bởi công nghệ này sử dụng vật liệu nâng có độ tương thích cao với cao thể. Nếu chăm sóc đúng cách sẽ có được kết quả như ý muốn.
 • Bền bỉ với thời gian: Nhiều người lo lắng nâng mũi sẽ ảnh hưởng khi về già. Thế nhưng với công nghệ nâng mũi S Line bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Công nghệ này có thời gian tồn tại trọn đời.
 • Tính thẩm mỹ: Như đã nói ở trên, công nghệ nâng mũi S Line mang lại những điểm vượt trội so với các phương pháp pháp khác. Vì thế chiếc mũi sau khi áp dụng công nghệ này sẽ có được độ thanh thoát, cân đối, hài hòa cao so với công nghệ cũ.
 • Hạn chế tối đa các biến chứng sau nâng mũi: Thông thường các công nghệ khác hay để lại các biến chứng. Nhưng với công nghệ này, độ an toàn đã đạt đến mức tuyệt đối nên bạn có thể an tâm về vấn đề này.
 • Phù hợp với gương mặt người Á Đông: Công nghệ này mang lại dáng mũi phù hợp hầu hết người Á Đông trong đó có Việt Nam. Để có được dáng mũi phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện.
 • Cải thiện dáng mũi: Công nghệ nâng mũi S Line có thể cải thiện dáng mũi thấp, mũi tẹt. Hay thậm chí là mũi hỏng do biến chứng để lại.

Sao nam Hàn Quốc sở hữu chiếc mũi nhiều người mơ ước.

Sửa mũi đẹp như sao Hàn Quốc với các kỹ thuật nâng mũi S Line

Tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng cơ thể của mỗi người mà sẽ có những kỹ thuật nâng khác nhau:

 • Nâng mũi cấu trúc S Line: cấu trúc của mũi được thay đổi hoàn toàn, phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân để bọc, sống mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng.
 • Nâng mũi S Line Plus: Kỹ thuật này dành cho những người có thể trạng cơ thể yếu, khả năng phục hồi vết thương chậm. Kỹ thuật này sử dụng màng tế bào đưa vào vùng cần được nâng giúp mô phát triển. Từ đó chiều cao vùng mũi được dần được cải thiện.
 • Nâng mũi S Line sụn sườn: Kỹ thuật này được sáng chế bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Họ sử dụng sụn sườn tự thân để nâng sóng mũi. Và sử dụng sụn vành tai để nâng đầu mũi.

Công nghệ nâng mũi S Line cải thiện nhan sắc rõ rệt.

Sửa mũi đẹp như sao Hàn Quốc ở đâu?

Để có được chiếc mũi đẹp như những diễn viên Hàn Quốc. Trước hết bạn cần lựa chọn được nơi thẩm mỹ thật uy tín chất lượng. Yếu tố này quyết định gần như 90% kết quả thẩm mỹ bên cạnh việc chăm sóc sa phẫu thuật. Nơi thẩm mỹ cần có những tiêu chí sau:

 • Được cấp giáy phép hoạt động bởi Bộ Y tế
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại
 • Thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn khép kín
 • Bác sĩ được cấp phép hành nghề
 • Nhận được những phải hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bệnh viện JW từ hào là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về nơi thẩm mỹ  uy tín chất lượng. Quy trình tư vấn thăm khám, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu thuật được thực hiện bằng sự tận tình chu đáo. Bệnh viện JW đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại bệnh viện JW không chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi S Line mà còn có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số 0968681111 để được tư vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: