Niềng răng trả góp được không? Thủ tục tại JW thế nào?

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, nhận rất nhiều câu hỏi của khách hàng về vấn đề niềng răng trả góp được không? Tuy nhiên, hiện tại em vẫn còn là sinh viên nên kinh tế có chút hạn hẹp. Thủ tục điều trị như thế nào vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Phương pháp niềng răng hiện nay như thế nào?

Niềng răng được biết đến là phương pháp chỉnh nha, đối với những răng mọc lệch. Không đúng vị trí, giúp bạn sở hữu hàm răng đều và tự nhiên nhất. Đối với phương pháp này, thường được bác sĩ chỉ định với các trường hợp:

– Răng hô, móm, khấp khểnh

– Răng thưa quá nhiều, không thể cải thiện bằng phương pháp bọc răng sứ

– Răng mọc lộn xộn, chen chúc.

Nếu như trường hợp răng của bạn bị khấp khểnh, răng lệch hàm nặng. Thì niềng răng là giải pháp tối ưu và đem lại kết quả tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, hiện nay tại JW có dịch vụ niềng răng trả góp cho các bạn sinh viên hoặc khách hàng không đủ điều kiện. Sẽ được Bệnh viện hỗ trợ trả góp.

niềng răng trả góp

Bạn hiểu thế nào về niềng răng?

Một số phương pháp niềng răng hiện nay:

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều phương pháp niềng răng như:

• Niềng răng mắc cài kim loại
  •  Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng mắc cài tự buộc
  •  Niềng răng trong suốt AI….

Niềng răng mắc cài kim loại:

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống, có chi phí rẻ và đem lại hiệu quả cao. Sẽ phù hợp với những trường hợp sai lệch của răng từ đơn giản đến phức tạp. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ gắn mắc cài cố định trên thân răng, các mắc cài này có nhiệm vụ giữ dây cung. Nhằm đem lại một lực kéo, tác động đều đặn lên răng. Giúp việc nắn chỉnh răng mọc sai lệch về đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng mắc cài sứ:

Đối với phương pháp này, liệu niềng răng được trả góp không? Cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, chỉ khác một điều là thay thế chất liệu. Từ mắc cài kim loại thành mắc cài sứ, vì mắc cài sứ đem lại tính thẩm mỹ cao hơn. Do mắc cài sứ có màu sắc tương đối như màu răng thật.

Niềng răng mắc tự buộc:

Đối với phương pháp niềng răng truyền thống, mắc cài và dây cung. Sẽ được giữ cố định nhờ dây chun nhưng đối với phương pháp này. Mắc cài được thiết kế nắp trượt tự động, giúp cố định dây cung và hạn chế được tình trạng bung tuột mắc cài. Không mang lại cảm giác đau cho nướu và răng.

Niềng răng trong suốt AI tại Bệnh viện JW Hàn Quốc:

Đây là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy, chi phí niềng răng trong suốt cũng khá cao nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, tại JW bạn có thể được niềng răng trả góp theo định kỳ hàng tháng.

Xem thêm tại đây: Dịch Vụ Niềng Răng Trong Suốt AI: 10 Lợi Ích Quan Trọng

Thay vì sử dụng mắc cài, dây cung thì phương pháp niềng răng trong suốt AI. Sẽ sử dụng khay niềng bằng nhựa trong suốt để nắn chỉnh răng, có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Nhờ vào màu sắc trong suốt, nên phương pháp này mang lại hiệu quả vô cùng cao. Thích hợp với những ai phải giao tiếp thường xuyên như: học sinh, sinh viên, người đi làm văn phòng, ca sĩ, diễn viên….

Niềng răng trong suốt AI tại JW

Niềng răng có được trả góp hay không?

Sở hữu một hàm răng đều đẹp luôn là mong ước của mọi người. Nhưng chi phí vẫn là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Hiểu được điều này, hầu hết các bệnh viện và nha khoa trong đó có Bệnh Viện JW. Sẽ mang đến chính sách niềng răng trả góp 0% lãi suất. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng và các bạn học sinh, sinh viên. Sẽ có cơ hội sở hữu hàm răng đều, đẹp và có được nụ cười xinh xắn nhờ phương pháp này. Tùy theo khả năng tài chính của mình, à khách hàng có thể lựa chọn trả góp trong vòng 18 tháng.

Thủ tục niềng răng trả góp tại Bệnh viện JW có phức tạp không?

Tại đây, thủ tục niềng răng vô cùng đơn giản và thuận lợi. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ, để bác sĩ tạo hồ sơ và lên phác đồ điều trị. Sau khi đã tư vấn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp. Bạn chỉ cần thanh toán tối thiểu số tiền phù hợp với khả năng của bạn ban đầu. Phần còn lại, bạn sẽ được trả góp trong vòng 18 tháng.

Thủ tục trả góp tại JW thế nào?

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn giải đáp về vấn đề này. Hãy lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng chỉnh nha phù hợp. Và lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện dịch vụ này nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0968681111 để được tư vấn đầy đủ hơn nhé!