Niềng răng mặt VLine – Giúp răng đẹp và cằm thon gọn

Niềng răng mặt Vline, từ khóa nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm của khách hàng trên Google. Thật ra mà nói, niềng răng mang đến một hàm răng đẹp và có được khuôn mặt thon gọn không cần tác động đến dao kéo. Thông tin này, được rất nhiều người quan tâm. Cùng Bệnh viện JW Hàn Quốc tìm hiểu một số thông tin dưới đây nhé!

Niềng răng mặt Vline thế nào?

Niềng răng hiện nay được biết là phương pháp chỉnh nha, khắc phục các tình trạng. Như răng hô, vẩu, răng thưa và mọc lệch lạc…. Với sự tác động của các khí cụ chỉnh nha, răng sẽ được sắp xếp về đúng vị trí. Cũng như khớp cắn về đúng tỉ lệ chuẩn của răng, với sự phát triển hiện đại của chỉnh nha. Nhiều phương pháp niềng răng được xuất hiện và nhiều khách hàng tin dùng. Ngoài ra, kết hợp với kỹ thuật chỉnh nha để tạo xương hàm có được cằm Vline. Như vậy, khuôn mặt của bạn được thon gọn hơn. 

Niềng răng mặt Vline

Niềng răng có thực sự giúp cho khuôn mặt Vline hay không?

Niềng răng mặt Vline, khuôn mặt sẽ được tạo hình chính từ xương khớp của hàm và khớp cắn của răng. Khi niềng răng, sẽ chỉnh răng về đúng vị trí khớp cắn trên cung hàm. Phương pháp niềng răng, hầu hết sẽ mang đến một hiệu quả nhất có thể. Là hàm răng đều đẹp, cùng nụ cười tự tin hơn bao giờ hết. Điều này cho thấy, mọi thứ hoàn toàn đúng và chắc chắn cho bạn.

Nhưng nếu mà chúng tôi nói, niềng răng sẽ mang đến hiệu quả thay đổi khuôn mặt. Tạo cằm Vline thì hoàn toàn không chính xác, Bởi vì, niềng răng không tác động toàn bộ khung xương mặt của hàm. Trường hợp bệnh nhân, sau khi kết thúc quá trình niềng răng để có được khuôn mặt cân đối, hài hòa. Chủ yếu là những khách hàng có khớp cắn và khung hàm tròn đều. Nên sau khi kết thúc quá trình niềng răng, hàm sẽ trở nên đều đặn. Độ rộng khung miệng và vòm hàm sẽ thay đổi, khiến khuôn mặt có sự thay đổi đáng kể. 

Bên cạnh đó, niềng răng mặt Vline có sự thay đổi của khuôn mặt nhiều hay ít. Cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng khuôn miệng và hàm trước đó. Yếu tố quan trọng ở đây là cải thiện tình trạng răng thiếu tính thẩm mỹ. Vậy nên khi niềng răng, bạn không nên quá kỳ vọng vào kết quả niềng răng tạo mặt Vline hoàn toàn được nhé.

Những phương pháp niềng răng hiện nay?

Như đã được chia sẻ ở trên, niềng răng để có được mặt Vline không hoàn toàn chính xác. Mà phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Bạn nên tìm hiểu những thông tin thật kỹ về những quảng cáo này nhé. Hiện nay, những phương pháp niềng răng phổ biến như sau:

Niềng răng mắc cài kim loại:

Bao gồm 3 khí cụ khác nhau: niềng răng, dây cung và dây chun. Bác sĩ sẽ gắn mắc cài lên mặt răng. sau đó đặt dây cung và buộc chun lên từng răng. Phương pháp được đánh giá cao về tính hiệu quả và có giá thành thấp. Tuy nhiên, lại không có tính thẩm mỹ cao về màu sắc kim loại dễ dàng nhìn thấy được. 

Niềng răng mắc cài sứ:

Niềng răng mặt Vline? Với phương pháp này sẽ sử dụng mắc cài sứ, làm bằng chất liệu có màu sắc như màu răng thật. Không để bị lộ và mang tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự động:

Phương pháp vẫn sử dụng các khí cụ quen thuộc, tuy nhiên điểm nổi bật ở đây. Chính là mắc cài ở dạng nắp cài tự động, giúp dây cung có thể trượt xuống rãnh mắc cài. Cố định tại từng răng khác nhau, dây chun tránh được những khuyết điểm do khí cụ gây ra. Như: dây chun tuộc, nuốt phải dây chun….Đồng thời còn giảm được những số lần đến tái khám. 

Niềng răng trong suốt AI 

Phương pháp này hoàn tác khác so với phương pháp truyền thống. Khay niềng được thiết kế trong suốt, với công nghệ AI hiện đại bậc nhất. Khi giao tiếp không để lộ mắc cài, dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh và ăn uống. Phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, giá thành có vẻ hơi cao nhưng bạn lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Niềng răng mặt Vline ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Bệnh viện JW tự hào là nha khoa đạt tiêu chuẩn công nghệ cao, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ thương hiệu uy tín hàng đầu đến từ Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. JW luôn là lựa chọn uy tín, được đánh giá cao và tạo nên giá trị khách hàng. Thông qua những “ Nụ cười hạnh phúc” của khách hàng, làm niềm vui của chúng tôi. 

Chính vì điều này, nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề về răng miệng hay tư vấn các phương pháp chỉnh nha. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0968681111 để được tư vấn cụ thể nhé.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: