Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ bí quyết hack tuổi cực đỉnh cho phụ nữ U50

Sau 60 phút trẻ hóa da HIFU SMAS, nữ nghệ sĩ đã loại bỏ các dấu hiệu lão hóa như chảy xệ, vết chân chim và nếp nhăn rãnh má.

Vào vai mẹ chồng trong bộ phim “Về nhà đi con”, nghệ sĩ Ngân Quỳnh được nhiều khán giả yêu mến không chỉ ở cách đối đãi tử tế với con dâu mà còn bởi vẻ đẹp phúc hậu và quý phái.

“Trước giờ mê đi diễn quá nên đôi khi tôi quên đi việc chăm sóc bản thân, làn da chảy xệ khiến khuôn mặt kém thon gọn và nếp nhăn quanh mắt ngày càng nhiều. Lúc này, tôi nhận ra mình cần thay đổi. Ngoài ra, đặc thù nghề nghiệp cũng khiến tôi phải chú trọng hơn đến vẻ ngoài”, nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ.

Quyết tâm “trở lại thanh xuân”, nữ nghệ sĩ tìm đến JW Skincare Clinic – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để “cầu cứu”. Tại đây, các bác sĩ nhận định làn da của “mẹ chồng quốc dân” gặp rất nhiều dấu hiệu lão hóa như chùng nhão, vết chân chim, rãnh mũi má, cơ mặt chảy xệ…

Để một bước khắc phục tất cả những vấn đề trên, các chuyên gia tại JW Skincare Clinic tư vấn cho nghệ sĩ Ngân Quỳnh thực hiện liệu trình trẻ hoá da HIFU SMAS thế hệ mới. Đây là phương pháp sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tác động lên các vùng mô bị tổn thương, kích thích sự tái tạo chuyên sâu cho làn da trẻ hoá sau 60 phút.

Điểm khác biệt vượt trội của công nghệ HIFU SMAS chính là khả năng tập trung chuẩn xác, độ rung và hiệu ứng nhiệt tối ưu. Từ đó, kích thích quá trình tăng sinh Protein collagen và Elastin – 2 loại Protein có tác dụng kết nối tế  bào giúp da luôn được căng chắc tự nhiên.

Nữ nghệ sĩ cho biết: “Cảm nhận rõ rệt nhất là khi đưa tay lên chạm vào vùng da chùng nhão trước đây không còn nữa. Hai đường rãnh mũi má hằn sâu cũng được nâng lên đáng kể. Tôi thật sự hài lòng với kết quả này. Tôi nghĩ chị em phụ nữ nên quan tâm đến chính mình nhiều hơn, tuổi nào thì cũng cần biết làm đẹp để lưu giữ thanh xuân”.

🌸 Bạn đang có nhu cầu sở hữu làn da “không tuổi” thì đừng bỏ qua bí quyết HACK TUỔI của nghệ sĩ Ngân Quỳnh nhé.!.

JW Skincare Clinic – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là chi nhánh nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Tại đây, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ. Trải nghiệm bệnh viện 5 sao, đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ TRẺ HOÁ DA HIFU SMAS, bạn vui lòng liên hệ JW Skincare Clinic – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn cùng chuyên gia.