Mũi dọc dừa là như thế nào mà chị em nào cũng mê

Ắt hẳn nhiều người trong chúng ta đều ít nhất một lần nghe về mũi dọc dừa. Là chuẩn mực cái đẹp của người Việt Nam từ xa xưa đến thời hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dáng mũi này nhé! 

Mũi dọc dừa là như thế nào?

Mũi dọc dừa từ ngàn xưa đã là đại diện cho tiêu chuẩn mũi đẹp của người Việt. Dáng mũi là thường sẽ có sống mũi cao, cánh mũi hai bên thon gọn rất đều đặn và tròn. Những chủ nhân sở hữu chiếc mũi thường có khuôn mặt thon gọn và thanh thoát.

Mũi dọc dừa là như thế nào?

 Tiêu chuẩn mũi đẹp Việt Nam

Khác với mũi diều hâu, mũi cà chua thì mũi dọc dừa sẽ tạo cho cảm giác gần gũi khi nhìn thẳng vào khuôn mặt của họ. Để lại ấn tượng đậm sâu cho mọi người. Thường đặc điểm của mũi dọc dừa sẽ là:

  • Dáng mũi chạy dọc thẳng tấp nhưng vẫn thon gọn.
  • Đầu mũi nhỏ nhắn và lỗ mũi kín mà không dễ lộ.
  • Nhìn về hướng góc nghiêng thần thánh, bạn sẽ thấy một đường thẳng từ 3 điểm mũi, đầu mũi đến môi.

Không ít chị em đã chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có dáng mũi dọc dừa. Không thể phủ nhận được dáng mũi này làm cho gương mặt trở nên xinh đẹp hơn nên rất nhiều. Ai cũng mong muốn đổi mũi đổi vận, thành công hơn trong tương lai. Gương mặt khả ái cũng dễ gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Mũi dọc dừa trong tướng số có ý nghĩa vận mệnh gì?

Dựa trên tướng số học mà có thể kết luận chỉ cần thay đổi một số điểm trên mặt có thể thay đổi tướng số. Đúng vậy, chỉnh sửa để có tướng mũi dọc dừa có thể cải vận. Mũi dọc dừa trong nhân tướng học đều phản ánh rõ ràng tính cách. Không dừng lại ở đó còn có thể biểu hiện đúng tình trạng sức khỏe, vận mệnh và vấn đề tài lộc nữa.

Mũi đẹp cũng giúp khuôn mặt khả ái

Mũi đẹp cũng giúp khuôn mặt khả ái

Chỉ riêng về vẫn đề tính cách thì ai có mũi dọc dừa được chẩn đoán là người có tính cách cởi mở. Nhờ vào tính cách thân thiện và hòa đồng đó nên được rất nhiều người yêu mến. Đi đến đâu cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người rất nhiệt tình. Trong sự nghiệp thì luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm rất cao.

Thường chủ nhân dáng mũi dọc dừa sớm tự lập nghiệp riêng và đạt được thành công. Có vị trí vững trong xã hội cũng như tài chính dồi dào. Về già thường ít bệnh tật, tuổi trẻ thì khỏe mạnh.

Mũi dọc dừa theo xu hướng hiện đại hiện nay

Trước khi những kiểu dáng mũi hiện đại như S line, L line phủ sóng rộng rãi như hiện nay. Mũi dọc dừa luôn duy trì độ “hot” từ cả nghìn năm. Hình dáng mũi này luôn mang một giá trị cao về thẩm mỹ. Có chỗ đừng nhất định trong các trend làm đẹp thay đổi không ngừng.

Gương mặt trở nên hiền hòa nhờ dáng mũi cao, thẳng, thon gọn. Khuôn mặt cân đối nhìn ra chủ nhân có số hưởng phúc báu, an nhàn. Hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống, con đường đời về sau.

Lưu ý gì khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thay đổi dáng mũi

Chỉ nên tìm địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng an toàn- uy tín

Hiện nay những spa nhỏ hoàn toàn không có khả năng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vì ngành này đòi hỏi rất nhiều yếu tố, xét về mặt thiết bị kỹ thuật. Chỉ có bệnh viện lớn mới có khả năng ứng dụng các máy móc, vật tư y tế đủ điều kiện để tiến hành thẩm mỹ. Và đặc biệt các spa nhỏ này không được cấp phép hành nghề đạt chuẩn y tế.

Cần tìm hiểu kỹ trước khi có ý định phẫu thuật

Yếu tố tiên quyết để có một chiếc mũi đẹp là phải lựa chọn đúng nơi thực hiện. Bệnh viện thẩm uy tín là phải được người đã sử dụng dịch vụ và phản hồi tích cực.  Đảm bảo đạt chuẩn các tiêu chí khắt khe của Bộ Y Tế đề ra. Các giấy tờ phải có tính minh bạch, rõ ràng.

Kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ thực hiện

Những yếu tố quan trọng không kém chính là tay nghề của các vị bác sĩ. Sự thành công cao của một ca phẫu thuật bên cạnh máy móc thì hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng người thực hiện. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng những nơi có bác sĩ thạo nghề để chọn mặt gửi vàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: