CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Hiện nay, có nhiều các loại niềng răng để cho mọi người lựa chọn nhằm mang đến một nụ cười sáng rực và một hàm răng đều đặn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bệnh viện JW Hàn Quốc để biết thêm nhiều hơn nhé!.

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG:

Trước đây, phương pháp niềng răng chủ yếu là niềng răng kim loại. Tuy nhiên, bây giờ có rất nhiều các loại niềng răng. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

NIỀNG RĂNG KIM LOẠI PHỔ THÔNG

Niềng răng mắc cài kim loại đã trở thành một trong những kỹ thuật nha khoa phổ biến giúp nhiều người cải thiện hàm răng hô, móm, không đều,…và tất cả các khuyết điểm về hàm răng.

Ưu điểm:

– Hạn chế tình trạng đau đớn hơn khi mang niềng răng.

– Mắc cài kim loại được cải tiến nhỏ hơn và dây cung dịch chuyển răng nhanh hơn

– Dây cài có nhiều màu sắc cho trẻ em.

– Thời gian hàm răng dịch chuyển theo phác đồ bác sĩ đúng vị trí nhanh hơn.

– Chi phí siêu tiết kiệm so với các loại niềng trên thị trường

Nhược điểm:

– Tính thẩm mỹ thấp hơn so với các loại niềng răng khác.

– Không thể ăn uống các món yêu thích như kẹo dẻo, các loại bánh cứng,… dễ bị dánh vào mắc cài

– Dễ kích ứng răng, nướu,…Nặng hơn là gây ra tình trạng bị dị ứng đối với một số khách hàng sử dụng niềng răng mắc cài.

Vì vậy, quá trình điều trị cũng sẽ đơn giản hơn và phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại đang là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

Trong các loại niềng răng thì chi phí niềng răng mắc cài kim loại được đánh giá thấp nhất so với các loại niềng khác.  Nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

Giá niêm yết: 60.000.000 triệu

Giá giảm: 45.010.000 triệu

Tiết kiệm: 14.010.000 triệu

Niềng răng mắc cài kim loại

NIỀNG RĂNG SỨ NANO TRUNG CẤP

Niềng răng sứ Nano trung cấp là phương pháp niềng răng đang dần thay thế niềng răng bằng kim loại.

Ưu điểm:

– Sử dụng mắc cài bằng gốm có màu của răng hoặc mắc cài trong suốt giúp răng nhìn tự nhiên và khó nhận ra.

– Các dây thun có độ đàn hồi cao, gia tăng hiệu quả niềng răng.

– Chất liệu làm sứ có độ chịu lực tốt và rất khó để bị phá vỡ

– Tính thẩm mỹ cao do chốt niềng răng bằng sứ trùng với màu răng tự nhiên, một số loại còn có dây thun và dây cung môi có màu trong suốt.

Nhược điểm:

– Thời gian niềng kéo dài hơn

– Chi phí niềng răng đắt hơn so với niềng răng bằng kim loại.

– Chân đế xung quanh có thể bị nhiễm màu nếu không được vệ sinh đúng cách.

– Mỗi chốt niềng răng sứ Nano trung cấp sẽ lớn hơn một chút so với các loại khác.

Giá niêm yết: 75.000.000 triệu

Giá giảm:  65.999.000 triệu

Tiết kiệm: 9.010.000 triệu

Niềng răng sứ

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT AI CAO CẤP

Đây là phương pháp được cái tiến nhất so với 2 phương pháp niềng ở trên. Mang lại hiệu quả tuyệt đối cho người niềng

Niềng răng trong suốt AI cao cấp sử dụng khay niềng trong suốt được tùy chỉnh cho phù hợp với hàm răng của mỗi khách hàng. Khay trong có thể tháo rời và được thay thế sau mỗi 2 tuần để giữ cho răng di chuyển đúng vị trí niềng.

Ưu điểm:

– Tính thẩm mỹ vượt trội nhất trong các loại niềng răng khác

Niềng răng không mắc cài có thể tháo ra lắp vào rất tiện lợi và thoải mái.

– Khó nhận thấy bạn đang đeo khay niềng vì khay niềng trong suốt.

– Rất dễ vệ sinh răng miệng vì dễ dàng tháo gỡ hằng ngày.

Nhược điểm:

– Việc mới mang khay sẽ gây ra ít khó khăn về phát âm, ăn uống.

– Chi phí cao nhất trong các loại hình niềng răng hiện nay.

Giá niêm yết: 160.000.000 triệu

Giá giảm: 105.950.000 triệu

Tiết kiệm: 54.010.000 triệu

Niềng răng trong suốt AI

LỰA CHỌN CƠ SỞ UY TÍN ĐỂ NIỀNG RĂNG

Ngày nay có rất nhiều cơ sở niềng răng rải khắp cả nước. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Mình thì không thể bỏ qua Bệnh viện JW Hàn Quốc. Vì chất lượng dịch vụ 5 sao ở đây sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi niềng răng. Đồng thời Bệnh viện đang có chính sách ưu đãi cho các phương pháp niềng răng ở trên. Bạn có thể tham khảo qua!.

Những thông tin tổng hợp ở trên sẽ giúp bạn chủ động lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất, Tuy nhiên, niềng răng trong suốt AI vẫn được nhiều bác sĩ khuyến khích sử dụng. Bạn cũng có thể cân nhắc qua phương pháp niềng răng này. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0968681111 để được tư vấn đầy đủ hơn nhé!