Bệnh viện JW thu hút khách hàng vào sự kiện Tri Ân Thiên Thần Áo Trắng

Nhân ngày 67 năm kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Bệnh viện JW tổ chức sự kiện tri ân những thiên thần trong ngành Y tế ngày 26/02/2022. Sự kiện này diễn ra trong sự mong đợi của rất  nhiều khách hàng.

Toàn cảnh hội trường nơi diễn ra rút thăm trúng thưởng

Bệnh viện JW tri ân ưu đãi khuyến mãi khủng đến 67% và giá trị tiền mặt.

Đông đảo quý khách hàng đến từ phương xa đến và rất quan tâm đến sự kiện bốc thăm trúng thưởng. Bởi vì chỉ duy nhất ngày 26/2, có cơ hội nhận rất nhiều suất làm đẹp. Đặc biệt, tại Bệnh viện JW khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuẩn quốc tế với giá cả rất phải chăng.

Hội trường đông đảo khách hàng ủng hộ và quan tâm

Sự kiện bốc thăm trúng lì xì giá trị khủng tại Bệnh viện JW diễn ra vào ngày 07/02 được đông đảo quý khách hàng quan tâm. Ngoài ra khách hàng còn cơ hội nhận lộc vàng lên đến 70%, 60%, 50% tất cả dịch vụ làm đẹp.

• Dịch vụ Điều trị nám công nghệ cao: giảm đến 67%
  • Dịch vụ Nha khoa kỹ thuật số 4.0: giảm đến 67%
  • Dịch vụ Thẩm mỹ mắt toàn diện: giảm đến 67%
  • Dịch vụ Nâng mũi S Line: giảm đến 67%
  • Dịch vụ Phẫu thuật hàm mặt: giảm đến 67%

Không dừng lại ở đó, hàng ngàn voucher tặng kèm với dịch vụ tại Bệnh viện JW có giá trị lên đến gần 2 triệu đồng. Đặc biệt hơn hết đối với các bộ y bác sĩ sẽ được giảm thêm 6.700.000 đồng vào dịch vụ.

Bác sĩ đang thực hiện dịch vụ nha khoa cho khách hàng

Khách hàng đang làm dịch vụ về răng

Tri ân thiên thần áo trắng- ngập tràn combo

Bác sĩ Tú Dung cùng các vị khách hàng may mắn

Nhằm tạo ra không khí vui vẻ và đầy ấm áp của ngày đặc biệt dành tặng cho y bác sĩ của Việt Nam. Bệnh viện JW tổ chúc rút thăm trúng thưởng giá trị cao. Mỗi voucher như một dịch vụ đặc biệt tặng kèm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại bệnh viện . Bên cạnh đó, quý khách hàng tham gia sẽ được tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa. Để giải đáp thắc mắc cùng như hướng thẩm mỹ thích hợp.

Bác sĩ Tú Dung cùng hai vị khách hàng là đôi vợ chồng cao tuổi

Bác sĩ Tú Dung động viên người mẹ có cô con gái bị bướu ở mặt

Bác sĩ Tú Dung đang kiểm tra tình trạng mắt cho một nam bệnh nhân

Người hâm mộ tặng quà kimchi cho bác sĩ Tú Dung và bệnh viện