Bệnh viện JW tài trợ 100% cho phụ nữ tái tạo ngực

Tái tạo ngực từ lâu đã là nguyện vọng của phụ nữ sau điều trị ung thư vú. Trên thực tế, cắt tuyến vú là một trong những “chìa khóa” của căn bệnh oái ăm này. Thông thường, người bệnh sẽ bị cắt bảo tồn hoặc cắt hoàn toàn tuyến vú, có thể cắt 1 bên hoặc 2 bên, Chính vì thế, sau phác đồ điều trị ung thư, đa số phụ nữ còn được tư vấn để điều trị tâm lý bởi ảnh hưởng của việc mất một phần cơ thể, đặc biệt là ngực.

Không ít trong số đó là phụ nữ chưa từng sinh còn, điều này khiến họ roi vào trạng thái trầm cảm vì cảm thấy khiếm khuyết trước thiêng chức làm mẹ của mình. Phỏng vấn một vài trường hợp tái tạo ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phụ nữ từ 40 – 55 tuổi cũng cho rằng họ rất tự ti dù đã hoàn tất việc sinh con. Họ thường chọn cách thu mình với gia đình lẫn xã hội vì ngoại hình chẳng còn nguyên vẹn.

Trăn trở về những con số “biết nói” của Ung thư vú

Theo thống kê của Tổ chức nghiên cứu Quốc tế về bệnh Ung thư (IARC) vào năm 2020, ung thư vú hiện là bệnh ung thư được chẩn đoán phổ biến nhất trên thế giới. Theo thống kê của Globocan, Việt Nam đang đứng đầu thế giới về tỷ lệ mắc ung thư vú hiện nay. Đây cũng là căn bệnh có tỷ lệ mắc và tử vong số 1 ở phụ nữ. Cụ thể tỷ lệ mắc mới là 15.229 ca và tỷ lệ tử vong là 6.103 ca. Ung thư vú đang ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa khi bệnh được phát hiện ở các cô gái trẻ có độ tuổi 20, 21.

Tiếp nhận không ít trường hợp đến Bệnh viện JW với nhu cầu tái tạo ngực sau điều trị ung thư, Bác sĩ Tú Dung không khỏi nặng lòng bởi những hoàn cảnh này. Có trường hợp ôm tự ti, mặc cảm suốt 12 năm, chỉ ở trong nhà trừ khi đi chợ vì mất ngực. Thậm chí khi đi chợ, người phụ nữ này cũng che kín mít người vì không muốn ai nhận ra, cũng không muốn ai thăm hỏi, động viên mình. Một trường hợp khác phát hiện ung thư vú khi vừa tròn 22 tuổi. Tốt nghiệp Đại học cùng với “bản án tử” này, cô gái gần như tuyệt vọng. Tia sáng lóe lên khi bác sĩ tư vấn phương pháp cắt tuyến vú hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên, khác với “bản án tử” kia, ngày tháng sau khi đoạn nhũ với cô nàng lại là “bản án chung thân”. Tiếp chuyện cùng Bác sĩ Tú Dung, cô gái và người mẹ đã hoa râm chỉ biết khóc…

Mới đôi mươi mà đã cắt toàn bộ ngực thì quãng đời còn lại có khác nào ở tù chung thân đâu bác sĩ. Em sẽ không có gia đình, không có những đứa con như bao cô gái khác. Hạnh phúc của em đã dừng lại từ hôm tỉnh dậy và biết mình đã thực sự mất ngực.

Thấu cảm nỗi đau khó nói này của phụ nữ bị cắt bỏ tuyến vú, Bác sĩ Tú Dung đã quyết định khởi xướng một dự án đầy tình người. Dự án cộng đồng mang tính khoa học được Bác sĩ Tú Dung & Bệnh viện JW hợp tác cùng với các Bệnh viện Ung bướu lớn ở khu vực phía Nam hy vọng là ánh sáng cuối đường hầm cho những mảnh đời bất hạnh.

Khôi phục vòng 1 cho phụ nữ – Dự án đầy tình người

Dự án Tái tạo ngực cho phụ nữ sau điều trị ung thư vú được Bác sĩ Tú Dung thiết lập sẽ chính thức khởi chạy vào tháng 4/2021. Trong dự án này, Bệnh viện JW sẽ trợ giá chi phí phẫu thuật tái tạo ngực cho phụ nữ, đồng thời liên kết cùng các đơn vị chuyên ngành khác để đảm bảo cho bệnh nhân về mặt thẩm mỹ lẫn ung thư học.

Dự án mong muốn mang lại cuộc đời mới cho tất cả phụ nữ bị rơi vào tình trạng đoạn nhũ đáng thương, đặc biệt là các hoàn cảnh khó khăn, không có cơ hội khôi phục bộ ngực sau điều trị ung thư vú. Với tính nhân văn của dự án, Bác sĩ Tú Dung cũng kêu gọi mọi người hãy chia sẻ thông điệp này đến các hoàn cảnh đang chông chênh vì bị ung thư vú:

Ung thư vú hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Đồng thời phẫu thuật tái tạo ngực sẽ mang lại cho chị em một cuộc đời mới, thoát hẳn “bản án chung thân” đau lòng!

Dự án trên được thực hiện chính thức vào ngày 30/4 với nhiều suất trợ giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Phương thức đăng ký tham dự chương trình

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tài trợ đến 100% chi phí tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư bị cắt bỏ tuyến vú. Đặc biệt áp dụng cho các hoàn cảnh khó khăn, không đủ chi phí cho ca phẫu thuật tái tạo ngực.

1. Cơ cấu các suất tài trợ

  • 10 suất MIỄN PHÍ tái tạo ngực;
  • 20 suất trợ giá 50%;
  • Hàng trăm suất trợ giá 35%.

2. Hình thức & thời hạn gửi hồ sơ đăng ký

  • Cách 1: Gửi hồ sơ điều trị ung thư vú, hình ảnh liên quan về Fanpage của Bệnh viện JW:
  • Cách 2: Gọi ngay HOTLINE đăng ký nhận tài trợ: 09.6868.1111 hoặc 09.6868.2222
  • Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 10/4 đến hết 29/4/2021.

3. Ưu đãi các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác

Ngoài ra, chương trình còn dành ra hàng trăm suất tài trợ phẫu thuật lên đến 80% cho các trường hợp:

  • Khiếm khuyết ngoại hình, mong muốn thay đổi diện mạo để có cuộc sống tốt hơn;
  • Các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ lỗi, mong muốn tái phẫu thuật để lấy lại sự tự tin;
  • Đặc biệt, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho tất cả các trường hợp đến tham dự chương trình vào 30/4.
  • Đăng ký tham dự chương trình.

Cơ hội lấy lại ngoại hình như ước muốn với các suất trợ giá trên hy vọng sẽ mang lại cho chị em phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người nói chung một vẻ ngoài ưa nhìn. Đừng quên chia sẻ những thông tin này đến các hoàn cảnh đang cần, đồng thời bấm đăng ký giúp họ ngay nếu họ đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận thông tin, bạn nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng gọi 09.6868.1111 hoặc 09.6868.2222 để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: