Hoại tử mũi do phẫu thuật ở “spa chui”, cô gái tưởng như cuộc đời của mình đã kết thúc

Quá tin lời quảng cáo đường mật, cô gái đã bị hoại tử mũi đến mức độ nguy hiểm, khiến cho đội ngũ bác sĩ JW hoảng hốt khi chứng kiến. Và 4h nỗ lực của Bác sĩ Tú Dung cùng đội ngũ trong việc giải cứu chiếc mũi trước lưỡi hái tử thần, giúp cô gái tìm lại được tương lai tưởng chừng đã đánh mất.

Spa chui lừa đảo khách hàng khiến cô gái bị sụn đâm lòi mũi

Đội ngũ JW bàng hoàng với cá hoại tử mũi do phẫu thuật chui giữa mùa dịch

Sáng ngày 27/7, các con đường của thành phố trở nên yên ắng khi người dân đồng lòng thực hiện chỉ thị 16 của thành phố, thì tại Bệnh viện JW lại có tiếng la đau đớn của cô gái bị hoại tử mũi do phẫu thuật thẩm mỹ tại một spa kém chất lượng giữa lòng thành phố.

Với tình trạng cấp bách, đội ngũ bác sĩ JW đã quyết định nhận ca bệnh này để kịp thời chữa trị biến chứng thẩm mỹ nếu không cô gái sẽ mất đi vĩnh viễn chiếc mũi của mình.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ đã nhận định tình trạng mũi của cô gái bị hoại tử lở loét, sụn đâm lòi ra ngoài. Nguyên nhân được các bác sĩ nhận định là do người thực hiện không thực hiện đúng phương pháp và dùng sụn megaderm giả, khiến cho cho mũi bệnh nhân bị hoại tử sau khi tiến hành nâng mũi.

Trước tình trạng mũi đã bị hoại tử quá nặng, các bác sĩ JW đã tiến hành cứu chữa chiếc mũi bị hoại tử của cô gái trong suốt 8h đồng hồ không nghỉ ngơi. 

Những nỗ lực của đội ngũ bác sĩ JW để cô gái tìm lại tương lai của mình

Sau quá trình thăm khám ban đầu, Bác sĩ Tú Dung đã nhận thấy mũi của bệnh nhân trước đây đã được đặt một khối sụn megaderm nhân tạo thô, to nên đã khiến vùng đầu mũi lở loét. Nên cần phải giải phẫu nhanh chóng mới có thể cứu được chiếc mũi, nếu không kịp thời thì có thể dẫn đến việc hoại tử cả mũi thì khó cứu chữa được.

Trong suốt 4 tiếng ròng rã, Bác sĩ Tú Dung đã cùng đội ngũ tiến hành phẫu thuật để giải cứu chiếc mũi bị hoại tử của cô gái. Các bác sĩ đã tiến hành rút sụn megaderm giả đã lòi ra khỏi mũi, bơm rửa sạch toàn bộ ổ dịch, xử lý các vùng hoại tử và giữ phần đầu mũi cho bệnh nhân.

Nâng mũi bọc sụn megaderm là không xấu nhưng đừng để tiền mất tật mang

Hiện nay, việc nâng mũi là phương pháp rất phổ biến để phái nữ cải thiện vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên, không ít nạn nhân đã tin vào những lời quảng cáo đường mật, giá thành rẻ mà chấp nhận tiến hành tại các cơ sở không có uy tín. Điển hình như bệnh nhân trên của JW, nếu không cứu chữa kịp thời thì hệ quả dẫn đến vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng của cô gái. Chẳng hạn như:

  • Bị hoại tử vùng mũi.
  • Mất tiền và ảnh hưởng sức khỏe.

Trước tình trạng các spa chui đang mọc lên như nấm và gây ra những hệ quả vô cùng khôn lường đối với những người mong muốn làm đẹp. Bác sĩ Tú Dung đã đưa ra những lời khuyên cho những ai muốn cải thiện những khuyết điểm trên cơ thể của mình. Làm đẹp vốn dĩ không xấu nhưng hãy làm đẹp một cách thông minh, tìm hiểu mọi thông tin kỹ lưỡng cũng như bác sĩ nhiều kinh nghiệm và uy tín để thực hiện phẫu thuật. Đừng tin lời các cơ sở spa chui giả mạo vì hàng loạt các cuộc biến chứng thẩm mỹ đều xuất phát từ các cơ sở này.

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thẩm mỹ JW là đơn vị làm đẹp uy tín được rất nhiều tín đồ làm đẹp tìm đến để có thể cải thiện những khuyết điểm của bản thân mình. Hoạt động dựa trên hình thức nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc, công nghệ, phương pháp thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ luôn được JW đảm bảo một cách an toàn nhất đến khách hàng.

Với đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao sẽ thăm khám và tư vấn các phương pháp phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ hotline 09 6868 111 hoặc inbox về fanpage Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn với chuyên gia đầu ngành để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp chất lượng

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: