Cải lão gương mặt 3M bằng 3 phương pháp siêu hot tại Bệnh viện JW

Hiện nay, phương pháp được nhiều người lựa chọn để níu kéo thanh xuân chính là Cải lão gương mặt 3M. Cùng tìm hiểu công nghệ Cải lão gương mặt 3M bằng 3 phương pháp siêu hot tại Bệnh viện JW.

Những ai nên Cải lão gương mặt 3M?

Tác động của thời gian khiến cho ta không giữ mãi được vẻ trẻ trung, giàu sức sống. Bước vào độ tuổi trung niên, cơ thể sẽ bắt đầu lão hoá, mà gương mặt chính là nơi biểu hiện rõ nhất. Làn da nhăn nheo, chảy xệ, gương mặt hốc hác, sạm nám, vết chân chim xuất hiện ngày một nhiều.

Gương mặt già nua vì lão hoá.

Cải lão gương mặt 3M phù hợp cho những ai mong muốn níu giữ nét đẹp thanh xuân. Công nghệ này chính là cứu cánh cho những người đang gặp phải các vấn đề như:

• Da mặt nhăn nheo, chảy xệ
  • Rãnh cười sâu
  • Da dư, mỡ thừa nhiều
  • Gương mặt hốc hác, má và thái dương bị hóp

Cải lão gương mặt 3M bằng 3 phương pháp tại Bệnh viện JW

Cải lão gương mặt 3M chính là sự kết hợp của 3 phương pháp cải lão siêu hot tại Bệnh viện JW hiện nay: Căng da mặt Mesh Lift, Trẻ hóa Midface 3 in 1 và Cấy mỡ mặt Baby Face. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, giúp khắc phục các vấn đề lão hoá khác nhau. Khi đến tư vấn, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên môn kiểm tra cấp độ lão hoá. Từ đó đưa ra giải pháp điều trị thích hợp. Có thể áp dụng 1 phương pháp, kết hợp 2 hoặc cả 3 phương pháp với nhau để cải lão toàn diện.

Bác sĩ Tú Dung giới thiệu công nghệ mới ra mắt

1. Căng da mặt Mesh Lift

Đây là phương pháp phù hợp cho những ai có làn da nhăn nheo, chảy xệ, rãnh cười sâu.

Kỹ thuật thực hiện:

Với phương pháp Cải lão gương mặt 3M này, bác sĩ sẽ tạo lỗ nhỏ khoảng 0,5 mm sát đường chân tóc. Sau đó luồn chỉ Mesh Lift chuyên biệt để nâng cơ và kéo căng da mặt. Thời gian thực hiện chỉ từ 20 – 30 phút. Gương mặt sẽ căng mịn tức thì ngay trên bàn mổ.

Ưu điểm:

• Xoá nếp nhăn, giảm sâu rãnh cười
  • Không để lại sẹo
  • Hiệu quả lâu bền
  • Ít xâm lấn nên ngăn ngừa được biến chứng xấu

Thành quả Căng da mặt Mesh Lift tại JW.

2. Trẻ hóa Midface 3 in 1

Phương pháp này là cứu tinh cho những ai đang gặp phải 3 vấn đề lão hoá cùng lúc. Đó là vùng da dưới mi mắt chảy xệ, rãnh cười sâu và nhiều nếp nhăn, vùng gò má chảy xệ.

Kỹ thuật thực hiện:

Thông qua 1 đường mổ ôm sát bờ mi dưới, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng lấy hết lượng mỡ thừa. Sau đó căng cơ và da vùng mi dưới và gò má. Thực hiện Cải lão gương mặt 3M với Trẻ hóa Midface 3 in 1 chỉ mất 40 – 60 phút. Bạn sẽ thấy được ngay kết quả cải lão gương mặt.

• Cùng lúc khắc phục 3 vấn đề lão hoá chỉ với 1 quy trình
  • Trẻ hoá gương mặt toàn diện
  • Không gây đau nhức, không để lại sẹo
  • Hiệu quả duy trì dài lâu

Trẻ hơn 10 tuổi nhờ Midface 3 in 1

3. Cấy mỡ mặt Baby Face

Cấy mỡ mặt Baby Face là phương pháp phù hợp cho những khách hàng có gương mặt thiếu cân đối, bị hóp má, hóp thái dương do lão hoá và cả do bẩm sinh.

Kỹ thuật thực hiện:

Bác sĩ sẽ lấy mỡ từ bụng, đùi, mông, … đem đi quay ly tâm để tách chiết lấy các tế bào mỡ chất lượng nhất. Sau đó đem các tế bào mỡ này cấy vào những vùng bị hóp trên khuôn mặt. Chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay gương mặt cân đối và đầy đặn.

Ưu điểm:

• Mang lại gương mặt đầy đặn, phúc hậu.
  • Xoá nếp nhăn, làm sáng mịn da.
  • Độ an toàn cao. Vì sử dụng mỡ tự thân nên độ tương thích cao, không đào thải, không gây biến chứng.
  • Hiệu quả duy trì lên đến 10 năm.
  • Tiết kiệm chi phí so với tiêm filler hay botox.

Gương mặt đầy đặn hơn nhờ Cấy mỡ mặt Baby Face.

Những câu hỏi thường gặp

Cải lão gương mặt 3M có đau không?

Bệnh viện JW sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy khách hàng sẽ không hề đau đớn trong quá trình thực hiện.

Cải lão gương mặt 3M có gây sẹo không?

Các điểm phẫu thuật rất nhỏ và kín. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc trong 1 – 2 ngày đầu, kiêng ăn các thực phẩm dễ gây kích ứng thì chắc chắn sẽ không để lại sẹo.

Sau Cải lão gương mặt 3M có được trang điểm không?

Sau khi lành thương, bạn có thể thoải mái ăn uống hay sinh hoạt mà không cần kiêng khem gì. Cũng có thể trang điểm nhẹ nhàng mà không sợ kích ứng.