Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?

Chữa cười hở lợi là phương pháp chỉnh sửa hiệu quả các khiếm khuyết hở lợi giúp bạn nhanh chóng có được nụ cười rạng ngời, tươi tắn. Tuy vậy, phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt? vẫn được nhiều người quan tâm.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp hữu hiệu, mang đến kết quả tối ưu dành cho bạn trong trường hợp bị hở lợi nhiều, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và công việc.

Thế nào là cười hở lợi?

Cười hở lợi rất dễ nhận biết. Lúc này phần lợi phát triển quá mức, khi bạn nói hoặc cười sẽ lộ rõ khiến cho gương mặt kém xinh đi rất nhiều.

Phần lợi là điểm nối giữa răng hàm, do đó khó có thể che giấu, trong một số trường hợp hở lợi sẽ đi kèm với hô hàm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho gương mặt.

Cười hở lợi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra khó khăn cho việc ăn nhai của mỗi người, do vậy cần được chữa trị dứt điểm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay phương pháp tối ưu để chữa hở lợi là thực hiện phẫu thuật cắt cung lợi.

Nguyên nhân cười hở lợi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Cười hở lợi được hình thành do rất nhiều nguyên nhân. Do đó, bác sĩ chuyên khoa cần xác định rõ chính xác nguyên nhân khiến nụ cười kém duyên, tránh tình trạng tiền mất tật mang nếu điều trị sai phương pháp”.

Dưới đây là một số nguyên nhân gây cười hở lợi được chỉ định từ chuyên gia:

– Do cơ môi: Lực nâng của cơ môi trên quá mạnh, kéo môi trên lên làm lộ phần lợi nhiều hơn bình thường.

– Do xương hàm: Xương hàm phát triển mạnh quá mức và nhô ra phía ngoài,  gây ra tình trạng lộ nướu khi cười (hay còn gọi là hàm hô kèm cười hở lợi).

– Do răng: Tình trạng răng ngắn và nhỏ, không tương xứng với độ dài và rộng của nướu khiến vùng nướu hở ra khi cười.

– Do nướu (lợi): Nướu dày hoặc phát triển quá mức, bao trùm lên một phần của thân răng, dẫn đến tình trạng lộ nướu rõ rệt.

Ngoài những nguyên nhân trên, cười hở lợi còn do bẩm sinh hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc hay việc niềng răng không đúng cách…

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt và uy tín?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chữa cười hở lợi và hô móm bằng các phương pháp phẫu thuật. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn chỉnh hô móm, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mọi khách hàng.

Đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn quốc, bạn sẽ được điều trị cười bằng hở lợi bằng các phương pháp hiện đại như:

– Cắt bớt cung lợi nếu như khách hàng bị hở lợi do cung lợi phát triển quá mức.

–  Cắt Lefort I cho các trường hợp hô hàm kèm hở lợi, khắc phục cả 2 tình trạng chỉ trong một ca phẫu thuật.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt? bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chắc chắn là câu trả lời thoả đáng nhất cho thắc mắc này. Bởi, hiệu quả mà chung tôi mang lại đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng từ nhiều năm qua.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi chuẩn Hàn

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, toàn bộ quá trình phẫu thuật cười hở lợi đều được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm theo quy trình chuẩn sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện kiểm tra nguyên nhân và mức độ cười hở lợi thông qua hệ thống máy CT 3D chuyên sâu, từ đó đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước phẫu thuật

Giai đoạn này, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm y tế cần thiết như máu, tim mạch… để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Trường hợp mắc phải bệnh lý cần được thông báo cho bác sĩ để có hướng giải quyết tốt nhất.

Bước 3: Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện tại phòng mổ vô trùng của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và tuỳ thuộc vào từng tình trạng mà bác sĩ sẽ can thiệp xử lý sao cho phù hợp.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại bệnh viện 24 giờ để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục

Bước 5: Nghỉ dưỡng và tái khám theo đúng lịch hẹn

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật cười hở lợi

Hiện nay, phẫu thuật chữa cười hở lợi được giới chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đánh giá rất cao nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giải quyết dứt điểm các trường hợp cười hở lợi do nhiều nguyên nhân chỉ sau 1 lần thực hiện.

– Mang lại gương mặt hài hoà, cân đối và nét ấn tượng cho người thực hiện.

– Đảm bảo tính an toàn cao, không gây ảnh hưởng và tác động đến hệ thống thần kinh vùng hàm mặt.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì bền vững với thời gian.

Hiệu quả sau phẫu thuật cười hở lợi

Hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật cười hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế, mời quý bạn đọc cùng tham khảo:

Khách hàng Thanh Hằng vừa bị hô ở cả 2 hàm kèm hở lơi được khắc phục thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.