Niềng Răng Có Hôn Được Không? Những Mẹo Nhỏ Bạn Cần Biết

Niềng răng có hôn được không? Câu hỏi khá tế nhị nhưng thật sự nhiều bạn muốn biết câu trả lời. Chỉ là hơi e ngại không dám hỏi trực tiếp với nha sĩ thôi. Hiểu được tâm lý khách hàng, bài viết hôm nay Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn trả lời nhé!

Đeo niềng có hôn được không?

Khi niềng răng, bạn có thể hoàn toàn hôn thoải mái và trải nghiệm nụ hôn. Khi niềng răng để trở nên thú vị hơn, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn những mẹo sau đây:

1. Hãy đợi sau 10 ngày:

Niềng răng có hôn được không? Khi thực hiện niềng răng, bạn sẽ cảm giác đau ở hàm và cực kỳ nhạy cảm. Nên hôn sẽ khiến bạn đau đớn và khó chịu hơn. Với trường hợp này, bạn phải đợi sau 10 ngày hoặc hơn để kiểm soát được vấn đề liên quan. Cũng như chế độ ăn uống, vệ sinh cho đúng tiêu chuẩn nhé.

2.Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng và thơm tho:

Bước vào hành trình niềng răng, bạn cần phải vệ sinh răng miệng đúng cách và đảm bảo. Việc vệ sinh kỹ lượng sẽ giúp bạn có sức khỏe về mô nha chu. Mô răng lành mạnh, sẽ giữ hơi thở thơm tho. Không khác gì khi bạn chưa đeo niềng răng.

3. Sử dụng dưỡng môi có vị thơm ngọt ngào:

Đôi môi rất quan trọng, khi đeo niềng miệng của bạn luôn có cảm giác hơi khô. Hãy uống 1 ngụm nước khi hôn và nhớ giữ độ ẩm ở môi. Bằng một vị ngọt của son dưỡng, sẽ dễ chịu hơn và làm cho đối phương phấn khích.

4. Bắt đầu thật chậm:

Niềng răng có hôn được không? Đây chắc chắn sẽ là một nụ hôn mãnh liệt và dồn dập khi không còn khuyến cáo. Nếu bạn đè ép những mô mềm như má lưỡi, sẽ bị đầu cứng và sắc nhọn của mắc cài. Sẽ gây ra cảm giác chấn thương cho bạn. Đôi khi vì thế mà tế nhị hoặc lấn át cảm xúc mà mình không phát hiện. Cho đến khi thấy dính màu ở miệng, lúc đó mới biết. 

5. Bắt đầu hôn với làn môi không hở quá lớn:

Bạn không nên há miệng quá lớn khi mới bắt đầu, thay vào hãy thực hiện những động tác nhẹ nhàng ở môi. Chỉ hơi mở hờ hững, khi đó mắc cài sẽ được dấu đi và mang đến cho bạn một nụ hôn. Thật sự âu yếm, cuốn hút và mãnh liệt.

6. Niềng răng có hôn được không – Sử dụng lưỡi một cách thông minh:

Hãy dùng mọi cử động thật nhẹ nhàng, sau màn dạo đầu bạn sẽ cảm nhận được sự di chuyển an toàn hơn. Thì lúc đó mới có thể há miệng rộng, bắt đầu đưa lưỡi đi khắp nơi và dùng tác động lưỡi. Đưa lên xuống và di chuyển sang trái phải. Với biên độ nhỏ thôi, tránh đụng vào mắc cài. 

7. Dùng sáp nha khoa:

Nếu niềng răng mắc cài, sẽ có dây cung ở những vị trí sắc nhọn. Lúc đó bạn có thể dùng một ít sáp nha khoa, bôi vào các vị trí đó. Như vậy, sẽ rất hữu ích cho một nụ hôn dài của bạn. Ngoài ra, sáp nha khoa cũng khá thơm và có mùi dễ chịu.

Niềng răng có hôn được không

Sử dụng sáp nha khoa 

8. Không được trêu chọc- Niềng răng có được hôn không?

Những bạn đang niềng răng, phải vượt qua những giai đoạn khó khăn về chế độ sinh hoạt. Cũng như những cơn đau, chính vì vậy sẽ không tự tin khi cười. Bạn tuyệt đối không nên trêu chọc cô ấy hoặc anh ấy về những vấn đề liên quan đến niềng răng. Tránh gây tổn thương tâm lý và mất tự tin khi hơn.

9. Tránh dùng lực ngoài ảnh hưởng đến môi

Khi cả 2 khuôn mặt tiếp xúc gần với nhau, bạn nên tránh dùng lực trực tiếp lên môi. Vì khi đó, mắc cài sẽ tổn thương môi và dễ khiến bạn chảy máu. Những cử chỉ thân mật, có thể dung tay nhẹ nhàng hay ép vào má. Cũng phải thật sự nâng niu nhé, vậy niềng răng có được hôn không?

10. Nên thư giãn

Ngoài những mẹo nhỏ trên để tham khảo, làm cho nụ hôn của mình ngọt ngào hơn. Ít nguy hiểm hơn, bạn nên để tâm trạng thả lỏng, an toàn và đừng quá lo lắng. Hay nghĩ ngợi quá nhiều, hãy nhẹ nhàng từ từ mới là bí quyết quan trọng. 

Nên thư giãn nhẹ nhàng 

Kết Luận:

Trong giai đoạn niềng răng, bạn hoàn toàn có thể được hôn. Chỉ làm chủ được mọi việc, thì sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Mọi vấn đề thắc mắc và gặp vấn đề răng miệng bạn có thể liên hệ tại đây. Hoặc qua số HOTLINE: 0968681111 để được tư vấn cụ thể nhé. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: