Nghèo là vốn liếng: Biến nghèo thành cơ hội thành công

Xuất thân từ nghèo khó có thể là nỗi ám ảnh khiến con người tự ti, mặc cảm. Và hạn chế khả năng phát huy tiềm năng bản thân. Nghèo không phải là rào cản mà là cơ hội để rèn luyện bản thân từ đó vươn lên thành công. Nghèo là vốn liếng, nghệ thuật vượt khó để bạn làm giàu.

Nghèo có thật sự đáng sợ không?

Nhiều người có xu hướng than vãn vì khổ, lương thấp cũng than, lương cao cũng than, áp lực cũng than, rảnh rỗi cũng than. Thay vì chìm đắm trong những điều đó. Bạn hãy tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai. Vì chưa chắc bạn đã trải qua nghèo khó và khổ cực thực sự.

Xem thêm: Nghèo Là Vốn Liếng Cuốn Sách Truyền Cảm Hứng Cho Giới Trẻ

sach-ngheo-la-von-lieng

Nghèo là vốn liếng – TS. BS  Nguyễn Phan Tú Dung 

Nghèo khó không phải là điều đáng sợ. Mà là thử thách để rèn luyện ý chí, nghị lực và phát huy tiềm năng bản thân. Hãy biến nghèo khó thành động lực để vươn lên. Tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình.

Qua cuốn sách “Nghèo là vốn liếng” của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về thực trạng nghèo không phải là nỗi sợ. Mà là động lực để thành công. Đối với những người sinh ra trong hoàn cảnh thiếu thốn, họ thường có ý chí quyết tâm cao hơn. Tinh thần trách nhiệm lớn hơn và sự kiên trì nhẫn nại hơn. Những khó khăn trong cuộc sống đã tôi luyện cho họ bản lĩnh và khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Họ biết trân trọng những gì mình đang có, biết quý trọng giá trị của lao động. Và luôn nỗ lực hết mình để cải thiện cuộc sống.

sach-ngheo-la-von-lieng

Nghèo là vốn liếng, nghệ thuật vượt khó để bạn làm giàu

Tác giả TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là ai?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc. Ông sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo khó tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng. Ông là một vị bác sĩ tài ba với hơn 20 năm gắn mình với ngành y. Trong hành trình tìm lại giá trị thật của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp hàng nghìn người phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. Thoát khỏi diện mạo dị dạng, khởi đầu cuộc sống mới. 

Xem thêm: Bác sĩ Tú Dung là ai ?  Vị bác sĩ của sự tử tế.

sach-ngheo-la-von-lieng

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tác giả của cuốn sách “Nghèo là vốn liếng”

Ông cũng là bác sĩ Việt Nam duy nhất tham gia biên soạn Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery – cuốn sách chuyên về tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng 85 giáo sư, bác sĩ đầu ngành các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: New York, Harvard, Stanford, Johns Hopkins, California… Sách được xuất bản tại Mỹ.

Và cuốn sách “Nghèo là vốn liếng” cũng là một trong những tác phẩm truyền động lực cho giới trẻ. Do chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chấp bút. Cuốn sách là lời kể về hành trình vượt khó đầy cảm xúc của tác giả. 

sach-ngheo-la-von-lien-bac-si-tu-dung

Nghèo không phải rào cản, mà là động lực tiến tới thành công

Câu chuyện kể về những hành trình vượt khó của tác giả với lời văn sâu lắng cùng hình minh họa ấn tượng. Chúng ta có cơ hội nhìn thấy thôn Phú Hòa, huyện Hoà Vang, làng quê nghèo miền Trung thời bao cấp khó khăn. Sẽ làm lay động trái tim và truyền cảm hứng cho các bạn độc giả có thêm động lực để thay đổi số phận, thay đổi cuộc đời mình.

Nghèo là vốn liếng để giúp ta thành công

Nghèo là vốn liếng, nghệ thuật vượt khó để làm giàu là một lời nhắn nhủ quý giá cho mỗi chúng ta. Hãy biến khó khăn thành cơ hội, biến thử thách thành động lực và không ngừng nỗ lực để gặt hái thành công trong cuộc sống.

sach-ngheo-la-von-lieng

Hãy biến những nghịch cảnh thành cơ hội

Thành công không chỉ phụ thuộc vào xuất thân. Mà còn là kết quả của sự nỗ lực, học hỏi, rèn luyện và nắm bắt cơ hội. Quan trọng hơn hết, mỗi người cần có niềm tin vào bản thân. Giữ vững tinh thần lạc quan và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Xem thêm: Nghèo là vốn liếng : cuốn sách này dành cho ai.

Cuốn sách khơi dậy trong mỗi người niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân. Và vào khả năng vượt qua mọi khó khăn thử thách. Câu chuyện chân thực, giản dị chia sẻ chân thành của tác giả khiến người đọc cảm thấy đồng cảm. Và có thêm động lực để theo đuổi ước mơ của mình.

“Nghèo là vốn liếng” là một cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Cuốn sách sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và động lực để vượt qua mọi thử thách và đạt được thành công. 

sach-ngheo-la-von-lieng-bac-si-tu-dung-benh-vien-jw

“Nghèo là vốn liếng” sẽ dành cho “Quỹ Nuôi Em Đến Trường”

Toàn bộ 100% lợi nhuận của cuốn sách “Nghèo là vốn liếng”  sẽ dành cho “Quỹ Nuôi Em Đến Trường”. Đây là 1 Quỹ từ thiện mà Bệnh viện JW là đã đồng hành trong bao năm qua. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 09 6868 1111 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để mua sách nhé!.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc