Nghèo là Vốn Liếng gây quỹ Nuôi em đến trường, tiếp sức ước mơ cho trẻ

“ Nghèo là Vốn Liếng” cuốn sách mang lại một cái nhìn mới mẻ và đầy chân thật của cái nghèo. Do TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chắp bút viết kể về cuộc đời của chính ông. Quyển sách còn gây quỹ “ Nuôi em đến trường” được khởi xướng bởi Bác sĩ Tú Dung. Với mục tiêu hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học tại Việt Nam tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập.

Giới thiệu về dự án Nuôi em đến trường 

Dự án gây quỹ “ Nuôi em đến trường” do chính tay Bác sĩ Tú Dung khởi xưởng và giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng lại ham học, muốn được đến trường như các bạn cùng trang lứa khác. 

Dự án dựa trên triết lý “Nghèo là vốn liếng”, trân trọng những giá trị tiềm ẩn. Trong hoàn cảnh khó khăn của trẻ em nghèo và biến nó thành động lực để các em vươn lên.  Bác sĩ Tú Dung tin rằng, sự học chính là chìa khóa để thay đổi cuộc sống của trẻ em vùng cao. Giúp các em thoát khỏi vòng xoáy của đói nghèo và vươn lên thành công.

100% loi nhuan ban sach

100%  lợi nhuận bán sách sẽ được quyên góp cho dự án Nuôi em đến trường

Ý nghĩa của dự án Nuôi em đến trường thế nào?

Xuất phát từ cuốn sách “ Nghèo là Vốn Liếng” 100% lợi nhuận bán sách sẽ được quyên góp. Vào dự án “Nuôi em đến trường” mang ý nghĩa to lớn và góp phần:

  • Giảm thiểu tỷ lệ học sinh bỏ học: Hỗ trợ trẻ em nghèo tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập. Góp phần nâng cao tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình học ở vùng cao. 
  • Nâng cao chất lượng giáo dục: Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Tạo điều kiện cho trẻ em nghèo có cơ hội học tập tốt hơn.
  • Truyền cảm hứng cho cộng đồng: Lan tỏa thông điệp tích cực về tinh thần nhân ái. Giúp đỡ trẻ em nghèo, tạo niềm tin vào tương lai tươi sáng của các em.
  • Hy vọng rằng, dự án sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp nhất cho các em nhỏ vùng cao. 

nang buoc y khoa jw

bac si tu dung

Bác sĩ Tú Dung trao tặng học bổng Nâng bước thủ khoa cho các bạn sinh viên

Bác sĩ Tú Dung trao học bổng tại các chương trình:

Ngoài dự án “ Nuôi em đến trường” Bác sĩ Tú Dung dành tặng nhiều phần quà:

  • Nâng bước thủ khoa: Bác sĩ Tú Dung đã trao tặng học bổng đến các em học sinh. Vươn lên không ngại khó khăn, các em đầu đứng nhất lớp và có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Bởi chỉ có việc, mới có thể giúp mình, giúp gia đình và giúp xã hội.
  •  Học bổng vừ a dính:  Có lẽ đối với những học sinh, sinh viên nghèo hiếu học. Thì Quỹ Học Bổng hẳn là món quà có ý nghĩa đặc biệt, giúp các em có thêm động lực. Vững bước trên con đường đến trường. 
  • Quà tặng cho trẻ em Đà Nẵng: Hơn 1566 áo ấm được gửi đến các em tại Trường Tiểu Học Hòa Nhơn-Hoà Vang- Đà Nẵng. Nhìn những nụ cười hồn nhiên, ngây thơ của các em khi nhận quà. Đã khiến bản thân tôi có thêm nhiều động lực, để giúp đỡ các em hơn. 

tang qua tre em da nang

ngheo la von lieng tiep suc tre em

Bác sĩ Tú Dung dành tặng hơn 1566 áo ấm cho các em nhỏ tại Đà Nẵng 

bac si tu dung trao tạng qua

bac si tu dung

Bác sĩ Tú Dung trao tặng quỹ hỗ trợ đến các trẻ em và phụ nữ khó khăn

Nghèo là Vốn Liếng tiếp thêm động lực cho bạn

Cuốn sách mang đến những câu chuyện về nghèo đói thời bao cấp. Mà chính Bác sĩ Tú Dung đã trải qua, chủ đề mà ít có tác giả nào nhắc đến. Cùng với lối viết giản dị, chân thành nhưng đong đầy cảm xúc. Quyển sách đã chạm đến trái tim người đọc một cách nhanh chóng. Những câu từ mộc mạc, gần gũi nhưng lại chứa đựng sự sâu sắc, khiến người đọc phải suy ngẫm.

ngheo la von lieng bac si tu dung

Quyển sách sẽ giúp bạn hiểu hơn về cái Nghèo và sự cố gắng từ bản thân

Nghèo là vốn liếng” gồm có 7 chương, mỗi chương sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách nhìn nhận chữ “nghèo” một cách sâu sắc hơn. Bác sĩ Tú Dung muốn gửi gắm một thông điệp rất sâu sắc dành cho các bạn trẻ. Nghĩ rằng nghèo không phải là rào cản mà là động lực to lớn. Là sức mạnh để ta chiến đấu không ngừng nghỉ. Để có thể chạm tay đến những giấc mơ của chính mình.

TS.BS Nguyen Phan Tu Dung

Nghèo không phải là rào cản mà là động lực to lớn giúp bạn vượt qua khó khăn

Quyển sách chắc chắn là nguồn cảm hứng cho những ai đang mông lung. Sợ thử thách và  sợ thất bại không dám thử thách chính mình. Cùng chuẩn bị cho một hành trình đầy ý nghĩa cùng cuốn sách này nhé! Khách hàng có thể liên hệ qua số HOTLINE: 09.6868.1111 để mua sách hoặc đăng ký TẠI ĐÂY.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc