Bệnh viện Thẩm mỹ: Uy tín, Chất lượng và An toàn Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ, có lẽ là điều mà hầu hết chị em quan tâm và lựa chọn thay đổi bản thân. Nhu cầu làm đẹp hiện nay ngày càng tăng cao và được nhiều chị em quan tâm. Cùng chúng tôi, tìm hiểu những yếu tố sau đây nhé!

Tiêu chí đánh giá một bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng

Có nhiều tiêu chí quan trọng để đánh giá sự uy tín của một bệnh viện thẩm mỹ. Bộ Y tế đã đưa ra 83 tiêu chí quan trọng. Để đánh giá chất lượng và hiệu quả của cơ sở thẩm mỹ  trong nước. Dựa vào những tiêu chí này, chúng ta có thể tìm hiểu một số điểm quan trọng như sau:

  • Quyền lợi của khách hàng: chúng ta nên đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo rằng các dịch vụ thẩm mỹ mang lại là an toàn và đáp ứng được mong đợi về thẩm mỹ.
  • Hạ tầng và trang thiết bị: cơ sở phải được trang bị hệ thống máy móc chất lượng. Có cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ. Đồng thời đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
  • Kỹ thuật và đội ngũ y tế: Đội ngũ bác sĩ cần có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Mỗi người sẽ đảm nhận một lĩnh vực cụ thể trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, phải tuân thủ các nguyên tắc và quy định trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Cập nhật xu hướng: Bệnh viện nên luôn cập nhật các xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến. Nhằm đảm bảo kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện với chất lượng cao nhất.
  • Tính an toàn và chăm sóc: Chú trọng đến tính an toàn trong quá trình phẫu thuật. Chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo cho bệnh nhân trước và sau khi thực hiện làm đẹp. 

bệnh viện thẩm mỹ

Tiêu chí đánh giá bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ dựa vào những yếu tố trên đây

Dựa vào những tiêu chí trên, chúng ta có thể chọn lựa được cơ sở thẩm mỹ. Đảm bảo uy tín nhất để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bệnh viện JW – 5 năm liền dẫn đầu điểm an toàn chất lượng thẩm mỹ 

Sở Y Tế đã tiến hành kiểm tra và đánh giá chất lượng tại JW. Một lần nữa,chúng tôi đã duy trì vị trí Top 1 trong vòng 5 năm liên tiếp. Với điểm số cao về an toàn và chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bệnh viện JW, luôn đặt tiêu chí  “Lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị”. Kèm theo đó là luôn cải tiến cơ sở vật chất và nguồn nhân lực của JW. Cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Bệnh viện JW đáp ứng đầy đủ 83 tiêu chí theo Sở Y tế yêu cầu

Chúng tôi đạt điểm tuyệt đối trong nhiều tiêu chí quan trọng như sau:

  • Tiêu chí An toàn phẫu thuật (5/5)
  • Tiêu chí Đào tạo nguồn nhân lực (5/5)
  • Tiêu chí Điều kiện cơ sở vật chất phục vụ người bệnh (5/5)
  • Quyền lợi và lợi ích của người bệnh (5/5),…
  •  Đặc biệt,JW gây ấn tượng mạnh khi có tỷ lệ hài lòng người bệnh nội trú và ngoại trú ở mức tuyệt đối 100%. Kèm theo đó là tỷ lệ hài lòng Nhân viên y tế gần 100%.

Bệnh viện JW luôn chú trọng đến quyền lợi khách hàng

Đến với JW, các chị em luôn yên tâm làm đẹp và nghỉ ngơi tại đây nhé. Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được lưu trú lại và được các bạn điều dưỡng chăm sóc. Kèm theo đó, sẽ có đội ngũ bác sĩ luôn trục trực 24/24 theo dõi tình hình sức khỏe của mỗi người. 

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại JW khách hàng sẽ được bảo hành lâu dài. Khách hàng sẽ được quyền lợi trong thời gian nghỉ dưỡng và những trường hợp cần thiết. 

bệnh viện thẩm mỹ

JW luôn chú trọng đến quyền lợi khách hàng khi thực hiện dịch vụ

Cung cấp trang thiết bị và cơ sở hiện đại bậc nhất

Bệnh viện JW nằm tọa lạc tại Trung tâm Quận 1 với hệ thống máy móc đầy đủ và tiên tiến nhất. JW luôn hiểu được sự quan trọng của phẫu thuật thẩm mỹ. Phải đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối, hệ thống phòng mổ được vô trùng. Mỗi dịch vụ sẽ có máy móc hỗ trợ riêng biệt, đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn. 

Đặc biệt, phòng nội trú của JW cung cấp đầy đủ tiện nghi hiện đại. Giúp khách hàng nghỉ ngơi và thư giãn sau ca phẫu thuật của mình. 

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp gửi đến quý khách hàng

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được cấp phép hành nghề

Đội ngũ bác sĩ tại  JW, được tu nghiệp tại nước ngoài và đầu tư kỹ về chuyên môn. Cũng như phải có giấy phép hành nghề bác sĩ, mới được phẫu thuật cho khách hàng. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW là người Việt Nam đầu tiên. Trở thành thành viên chính thức của “ Hiệp hội tạo hình Thẩm mỹ Thế giới ISAP”. Ngoài ra, ông còn được vinh dự giữ chức Chủ tịch Hội nghị tạo hình thẩm Mỹ PRS Hàn Quốc. Bác sĩ Tú Dung được vinh dự góp mặt trong các hội thảo thẩm mỹ lớn nhất. Đóng góp những bài báo cáo thẩm mỹ sửa lỗi tạo hình cho nhiều khách hàng tại Việt Nam. 

bệnh viện thẩm mỹ

Sở hữu đội ngủ bác sĩ giàu kinh nghiệm với 20 năm hành nghề

Luôn cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay

Tại Việt Nam, Bệnh viện JW là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Luôn phát triển và đón đầu xu hướng các công nghệ làm đẹp an toàn. Nhờ vào sự chuyên giao các công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc về Việt Nam. JW luôn cập nhật các xu hướng công nghệ 4.0:

Khách hàng thực hiện Nâng mũi S Line tại JW

bệnh viện thẩm mỹ

Công nghệ cải lão hồi xuân, loại bỏ tình dạng da dư, chảy xệ

Cắt mắt 2 mí công nghệ giúp chị em sở hữu ngay đôi mắt to tròn như búp bê

Kết luận 

Tập thể Bệnh viện JW, luôn cố gắng xây dựng Bệnh viện Thẩm mỹ chất lượng nhất. Tiếp tục nỗ lực từng ngày để vẹn toàn những giá trị cốt lõi của mình. Chúng tôi tiếp tục hành trị thẩm mỹ điều trị và sửa lỗi tạo hóa cho nhiều trường hợp khiếm khuyết. Mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và không từ bỏ những bệnh nhân gặp trường hợp biến chứng. Khi thực hiện làm đẹp tại các spa chui, cơ sở không được cấp phép hoạt động. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc