Niềng răng trong suốt AI giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt AI đang gây sốt nhiều ngày qua vì tính hữu dụng và thẩm mỹ cao. Điều này khiến cho nhiều người quan tâm hơn đến vấn đề giá cả. Cũng như băn khoăn liệu có thật sự xứng đáng với số tiền họ bỏ ra. Bải viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết. 

Bác sĩ kiểm tra tổng quát răng miệng

Bác sĩ kiểm tra tổng quát răng miệng

Niềng răng trong suốt AI là gì?

Niềng răng trong suốt AI là phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt. Được thiết kế bằng vật liệu y khoa chuyên dụng và chuyên biệt cho từng khách hàng. Đây được xem là phương pháp “vàng” trong làng thẩm mỹ răng. Bởi lẽ, nó hội tụ nhiều tính năng nổi bật như:

Tiết kiệm được thời gian tư vấn nhờ App AI Smile

Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và gửi hình ảnh (trước niềng răng) cho Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW qua hệ thống Facebook/Zalo/Viber/Email… Chỉ sau 60 giây, khách hàng sẽ nhận được ngay hình ảnh dự đoán kết quả sau niềng của mình mà không cần đến thăm khám trực tiếp.

Tiện lợi và thoải mái khi thăm khám trực tiếp nhờ hệ thống máy AI iTero 5D

Chỉ cần 60 giây các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng công nghệ quét 5D và hệ thống hình ảnh để tạo ra mô hình 5D của răng và lợi cho khách hàng. Sau đó, các phần mềm AI được sử dụng để tạo ra kế hoạch điều trị chỉnh nha chi tiết hơn, dự đoán cách mà răng sẽ di chuyển và thay đổi trong quá trình điều trị. 

Bác sĩ JW khám răng bằng máy AI iTero 5D

Bác sĩ JW khám răng bằng máy AI iTero 5D

Công nghệ AI cũng giúp cho các bác sĩ có thể lập trình máy móc để tạo ra các khay niềng răng trong suốt. Có độ chính xác cao hơn và phù hợp với từng khách hàng.

Bên cạnh đó, Công nghệ AI còn làm tối ưu hóa quá trình điều trị, tăng độ chính xác và giảm thời gian điều trị. Giúp cho khách hàng có được kết quả tốt hơn và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của họ.

Thẩm mỹ, nhanh chóng với khay niềng răng trong suốt đa điểm chạm

Khay niềng răng trong suốt đa điểm chạm được làm từ vật liệu trong suốt, giúp tránh được việc máng niềng răng bị lộ ra màu vàng hoặc xám. Đồng thời, việc thiết kế máng niềng răng dựa trên Trí tuệ nhân tạo AI cũng giúp cho máng niềng răng khít sát với răng thật, tạo ra các điểm chịu lực chính xác 99%. Từ đó, giúp quá trình niềng răng trở nên nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn.

Khay niềng được thiết kế với khối sứ vô hình, dựa theo từng hàm răng của khách hàng. Được sử dụng lần lượt với nhiều giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình chỉnh nha. Sẽ giúp răng trắng sáng tự nhiên và ít nhìn thấy khay niềng hơn. 

Niềng răng trong suốt AI giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt AI thường có chi phí cao hơn các loại niềng răng mắc cài truyền thống. Mọi vấn đề đều có nguyên nhân của nó. Niềng răng trong suốt AI được xem là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất toàn cầu. Do đó, điều kiện kèm theo trong suốt quá trình niềng răng cũng sẽ tương đương với giá trị mà niềng răng trong suốt AI mang lại.

Yếu tố tác động đến mức chi phí của phương pháp này như sau:

  • Phương pháp niềng răng đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán và điều trị, giúp khách hàng có kết quả nhanh chóng và hiệu quả.
  • Khay niềng trong suốt được sản xuất độc quyền tại Mexico. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng.
  • Khắc phục mọi tình trạng răng xô lệch, răng khấp khểnh, răng hô, móm…
  • Hỗ trợ trường hợp khách hàng bị lẹm cằm.
  • Hỗ trợ nong hàm giúp các răng dịch chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Niềng răng trong suốt AI tại Bệnh viện JW

  • Cơ sở vật chất và công nghệ tại Bệnh viện JW. Luôn áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thị trường. Nên chi phí của dịch vụ kèm theo cũng sẽ có mức tương đối cao.

Máy móc hiện đại tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Máy móc hiện đại tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

  • Bệnh viện JW sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Tiếp nhận và chữa trị hàng chục nghìn nụ cười Việt mỗi năm. 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám và chữa trị các vấn đề răng miệng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 09 6868 1111 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện JW Hàn Quốc tại địa chỉ 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn nhanh nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: