Niềng răng trong suốt AI có đau không?

Niềng răng trong suốt AI có đau không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Để có được nụ cười rực rỡ và tự tin nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau, cùng Bệnh viện JW Hàn Quốc tìm hiểu một số lý do sau nhé!

Niềng răng trong suốt AI có đau không?

Niềng răng trong suốt AI được biết đến là phương pháp chỉnh nha hiện đại và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Việc sử dụng khay trong suốt chuyên dụng để niềng răng khiến cho quá trình niềng răng trở nên thuận tiện và thoải mái hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cảm giác căng đau khi niềng là điều không thể tránh khỏi trong quá trình điều trị.

niềng răng trong suốt AI có đau không

Niềng răng trong suốt AI tại JW

Nếu niềng răng truyền thống sử dụng lực siết từ dây cung và mắc cài. Thì niềng răng trong suốt AI sẽ sử dụng lực từ các khay niềng trong suốt thẩm mỹ. Vì vậy, cảm giác căng tức, đau nhức, khó chịu là điều cần thiết trong quá trình niềng răng. Và đây cũng là là dấu hiệu cho thấy các khay niềng đang hoạt động tốt đối với các răng lệch lạc.

Tuy nhiên, niềng răng trong suốt AI ít đau hơn niềng răng mắc cài. Mọi người chịu đựng nó một cách khác nhau, vì vậy một số người cảm thấy ít hoặc không cảm thấy khó chịu. Do đó, việc niềng răng trong suốt có đau không là vấn đề, quan trọng nhất là tìm được địa chỉ nha khoa uy tín.

Yếu tố ảnh hưởng đến mức độ đau niềng răng trong suốt AI:

Độ tuổi khách hàng:

Độ tuổi niềng răng trong suốt AI thích hợp nhất là từ 12 đến 16 tuổi, lúc này răng sữa đã được thay thế hoàn toàn bằng răng vĩnh viễn, các răng vĩnh viễn chưa mọc ổn định. Khi đó răng có thể di chuyển dễ dàng chỉ với một lực nhẹ. Hoàn toàn không gây đau, khó chịu. Quá trình niềng vừa thoải mái, vừa nhanh chóng mà hiệu quả cũng rất cao.

Ngoài ra, đối với người lớn trên 18 tuổi, xương hàm hiện đã ổn định và chắc khỏe. Do đó, việc nặn răng cũng đòi hỏi sức lực lớn hơn, khó khăn hơn và đau đớn hơn.

Cơ địa khách hàng như thế nào:

Mỗi người có một giới hạn chịu đựng đau khác nhau. Khi niềng với cùng 1 mức độ đau đớn, có người cảm thấy rất bình thường, có người lại khẳng định là rất khó chịu.

Chất lượng của khay niềng:

  • Mức độ chính xác trong chế tác khay: Khay niềng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Khay niềng đạt chuẩn thì phải được thiết kế ôm sát răng,
  • Vật liệu làm khay: Thông thường, khay niềng trong suốt được làm bằng vật liệu nha khoa trong suốt. Tất cả đều đã được nghiên cứu và chứng minh là an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt là hạn chế tổn thương răng, nướu hay khoang miệng.

Lựa chọn nơi uy tín để niềng răng:

Tuy nhiên, tại một số cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, không có công nghệ chuẩn, vẫn xảy ra tình trạng nhập khay giả, kém chất lượng để tiết kiệm chi phí. Những niềng răng này có thể gây kích ứng miệng, đau và dị ứng. Thậm chí gây nhiều bệnh về răng miệng rất nhiều.

Ngoài ra, niềng răng máng trong suốt có đau không? Có khó chịu trong suốt thời gian niềng nhưng mức độ sẽ có giảm đôi chút so với mắc cài truyền thống. Ngưỡng chịu của mỗi người sẽ khác nhau, nên khách hàng sẽ có những cảm giác khác nhau. Cảm giác như: hơi căng tức, khó chịu hay nhạy cảm ở răng thời gian đầu.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại JW

Đừng chần chờ bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm công nghệ niềng răng hiện đại bậc nhất hiện nay với mức giá cực kỳ hợp lý tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0968681111 hoặc đặt lịch trực tiếp tại đây.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: