Chú Khanh tái khám, Bác sĩ Tú Dung hé lộ ca siêu phẫu tiếp theo

Vừa qua ngày 10/9/2022, chú Khanh đến Bệnh viện JW tái khám sau lần đại phẫu cắt khối u khổng lồ và Cấy mỡ mặt Tế bào gốc. Hiện tại sức khỏe của chú đã tiến triển tích cực hơn rất nhiều sau vài tháng điều trị và được ekip bệnh viện chăm sóc. 
Gương mặt của chú Khanh ở thời điểm hiện tại 
Bác sĩ Tú Dung hé lộ tin vui bất ngờ của chú Khanh 

Tin vui dịp tết đoàn viên tràn ngập ngôi nhà của chú Khanh

Bác sĩ Tú Dung đang thăm khám cho chú Khanh 

Trong dịp Tết trung thu vào ngày 10/9 vừa qua, ekip Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của Bệnh viện JW đã tổ chức cho chú Khanh một Tết đoàn viên bất ngờ và ngập tràn những cảm xúc không thể nói thành lời.

Chú Khanh hạnh phúc chia sẻ: “Sau khi được Bác sĩ Tú Dung cắt bỏ khối u thành công, chú ăn uống cũng dễ dàng hơn trước. Khi ngủ chú cũng không còn khó thở hay đau nhức nữa cũng như không cần phải dùng tay để đỡ khối u khi đi lại nữa. Cuộc sống của chú ổn hơn và sinh hoạt cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Kết quá quá ngoạn mục khi so sánh tại hai thời điểm 

Gặp được Bác sĩ Tú Dung là một sự may mắn trong cuộc đời của chú. Bệnh viện JW và bác sĩ thấy thương cho hoàn cảnh của chú nên đã tài trợ cho chú cũng như là tái sinh chú lại lần thứ hai. Ngày xưa cha mẹ là người sinh ra chú nhưng hơn 50 năm sau Bệnh viện JW tái sinh chú lại lần thứ hai.

Hôm nay, chú rất xúc động trước những bất ngờ mà ekip đem đến. Từ bất ngờ của ekip đến bác sĩ Tú Dung và sự bất ngờ khi có con trai về ăn Tết đoàn viên chung với chú và vợ. Đây là cái Tết trung thu đầu tiên chú được ăn trong 50 mấy năm qua, vui và hạnh phúc như sinh nhật là thứ nhất luôn vậy đó.”

Lời chia sẻ về sự hạnh phúc của chú hiện tại khiến ai cũng vui lây, xen lẫn những dòng nước mắt xúc động là những tiếng cười tràn ngập niềm vui…

Chú Khanh và Bác sĩ Tú Dung ngập tràn niềm vui ngày hội ngộ 

Chú Khanh tái khám với Bác sĩ Tú Dung để chuẩn bị tái tạo lại nửa khuôn mặt đã mất

Chú Lê Quang Khanh đã phải mang trên mình một khối u khổng lồ trên khuôn mặt suốt 12 năm. Không chỉ làm mất thẩm mỹ, cản trở tầm nhìn, ăn uống và sinh hoạt hằng ngày cũng như một cực hình đối với chú. Mà 2 năm dịch trở lại đây khối u bắt đầu tiến triển xấu đi, luôn trong tình trạng như sắp vỡ.

Ngày qua ngày, cuộc sống của chú ngày càng tăm tối và mù mịt bởi sự hành hạ của khối u khổng lồ. Từ miếng ăn đến giấc ngủ, đối với chú đều rất khó khăn. Đặc biệt là giấc ngủ, 3 năm trước khi mổ, khối u ngày càng phình to, chú Khanh chưa bao giờ có một giấc ngủ ngon.

 Nụ cười hạnh phúc của Bác sĩ Tú Dung và chú Khanh 

Hiện tại, khối u đã được cắt bỏ hoàn toàn, sinh hoạt hằng ngày của chú cũng đã được cải thiện. Không có khối u, chú Khanh đã có được những giấc ngủ ngon, việc ăn uống của chú tuy chưa trở nên bình thường nhưng cũng cải thiện hơn trước rất nhiều. Chú Khanh cho biết, sau phẫu thuật chú đã tăng lên được hơn 10kg. Sức khỏe của chú Khanh cũng trở nên tốt hơn.

Như chia sẻ của Bác sĩ Tú Dung, khi đến Bệnh viện chú Lê Quang Khanh mang rất nhiều bệnh nền chuyển biến không ổn định như thiếu máu do xuất huyết vùng u, tiểu đường, suy thượng thận. Nhưng sau phẫu thuật, việc sinh hoạt lành mạnh đã làm cho sức khỏe của chú được ổn định hơn.

Cả hai người đều sẵn sàng cho chặng đường cuối cùng 

Điều này được xem như cơ sở tốt cho ca đại phẫu ghép xương sắp tới cho chú Lê Quang Khanh. Hãy cùng đồng hành với JW trong những giai đoạn cuối cùng của hành trình mang lại cuộc sống mới cho chú Khanh nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: