Cấy mỡ mặt Baby Face – mặt khắc khổ hoá trẻ trung đầy đặn

Thời gian thoi qua khiến mặt nhăn nheo, khắc khổ vì má lõm, thái dương hóp. Cấy mỡ mặt Baby Face chính là chìa khoá vàng giúp gương mặt đầy đặn trẻ trung. Chỉ 60 phút trẻ ra đến 20 tuổi.

Cấy mỡ mặt Baby Face

1. Giới thiệu dịch vụ

Cấy mỡ mặt là được thực hiện bằng cách dùng những phần mỡ thừa từ mông, đùi, bụng… Sau khi được xử lý sẽ được bác sĩ cấy vào các vùng trên gương mặt gúp lấp đầy vết lõm ở má, thái dương… Nhờ phương pháp tiến này, sẽ giúp gương mặt trẻ hoá toàn diện, khắp phục rõ các vấn đế khiếm khuyết hóp lóm bẩm sinh, hoặc xoá nhoà nếp nhăn.

Bác sĩ Tú Dung cấy mỡ tế bào gốc cho khách hàng mặt lõm trẻ ra 20 tuổi

Cấy mỡ mặt Baby Face tại Bệnh viện JW Hàn Quốc phù hợp với những trường hợp mặt hóp lộ xương, hoặc hóp thái dương. Người có làn da nhăn nheo ở vùng rãnh mũi má. Hoặc đơn thuần là bất kỳ ai khao khát sở hữu gương mặt đầy đặn.

2. Lợi ích của dịch vụ

Phương pháp Cấy mỡ mặt Baby Face ra đời đã được nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn. Công nghệ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khiến bất kỳ ai từng trải nghiệm đều rất hài lòng:

 • An toàn cao: Do sử dụng tế bào mỡ tự thân của chính mình, nên khách hàng hoàn toàn không lo lắng vấn đề xảy ra phản ứng bất thường.
 • Kết quả nhanh chóng: Ngay sau khi thực hiện, bạn đã có thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức. Gương mặt sẽ trở nên trẻ trung nhanh chóng, làn da cũng mịn màng hơn.
 • Hiệu quả dài lâu: Bên cạnh an toàn, việc sử dụng mỡ của bản thân cũng có hiệu quả với độ tương thích cao đối với cơ thể. Với thời gian giữ được lên đến 10 năm, hoàn toàn không lo lắng về việc đào thải mỡ sau thực hiện.
 • Tiết kiệm chi phí, không biến chứng: Do không hề sử dụng chất làm đầy hoá học hoặc bất kỳ tạp chất nào khác, nên khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng đến về vấn đề chi phí phát sinh, hay gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể.
 • Công nghệ tân tiến: Bệnh viện JW ứng dụng công nghệ Puregraft trong quá trình quay ly tâm mỡ sau khi lấy, từ đó giúp hiệu quả cấy mỡ bền lâu hơn.

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Cấy mỡ mặt Baby Face tại Bệnh viện JW được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ chính xứ sở Kim Chi. Theo đó, TS.BS Chul Hwan Seul – Giám đốc Viện cấy ghép mỡ, thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện JW đã trực tiếp đưa công nghệ cấy mỡ mặt hiện đại này cho Bệnh viện JW tại Việt Nam.

Quy trình thực hiện cấy mỡ Baby Face mang lại hiệu quả đẹp toàn diện:

 • Lấy mỡ từ các vùng đùi, bụng, mông… của cơ thể
 • Ứng dụng công nghệ Puregraft để quay ly tâm xử lý mỡ chất lượng
 • Kết hợp tế bào gốc cấy vào các vùng khiếm khuyết hóp lỡm trên gương mặt. Bên cạnh lấp đầy khoảng lõm còn giúp làn da trở nên mịn màng, trắng trẻo.
 • Ngoài cấy mỡ mặt, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng công nghệ này cho cấy mỡ bàn tay, bàn chân

4. Kết quả thực tế mang lại

 

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện

Những lưu ý về kiêng cử sau khi thực hiện cấy mỡ mặt tại Bệnh viện JW:

 • Không nên cử động cơ mặt quá đà
 • Hạn chế tiếp xúc mặt, tác động ngoại lực mạnh trong 24h đầu
 • Tuyệt đối không để mặt va đập vào cách thành cứng
 • Vệ sinh mặt bằng nước muỗi pha loãng nhẹ nhàng
 • Trong 2 tuần đầu không nên massage mặt
 • Tái khám theo chỉ định của bác sĩ
 • Không sử dụng các thực phẩm hải sản, đồ uống có cồn, đồ nếp để mô mỡ được ổn định

7. Các câu hỏi thường gặp

Cấy mỡ mặt giữ được bao lâu?

Tuỳ cơ địa từng người cũng như kỹ thuật của bác sĩ thực hiện sẽ quyết định kết quả thẩm mỹ của bạn có duy trì lâu dài hay không. Những kết quả vẫn duy trì 50-60% lượng mỡ được cấy.

Khi nào thì nên cấy mỡ lại?

Phụ thuộc vào tình trạng gương mặt của bạn theo thời gian có duy trì kết quả được lâu hay không. Bạn có thể cấy mỡ lại khi nào bạn cảm thấy gương mặt bị hóp lõm trở lại. Thông thường cần cấy ít nhất 2 lần và cách nhau từ 6 tháng – 1 năm.

Nên cấy mỡ mặt hay tiêm filler?

Do sử dụng tự thân để cấy vào cơ thể nên đây là phương pháp có thể nói an toàn hơn so với tiêm filler. Khách hàng không cần lo lắng về việc xảy ra kích ứng sau thực hiện, vì mỡ có độ tương thích cao với cơ thể.

Trẻ ra 10 tuổi là khao khát của bất kỳ ai đang rơi vào tình trạng lão hoá nhăn nheo. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy liên hệ tư vấn cùng các bác sĩ kinh nghiệm tại hotline 0968681111 – 0968682222.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: