Căng da mặt Mesh Lift – Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật

Căng da mặt Mesh Lift chuẩn Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây là một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nhưng mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra tính an toàn cũng được đảm bảo, nhằm mang lại vẻ đẹp thuần khiết, tươi trẻ cho những người đang có dấu hiệu lão hoá làn da.

Căng da mặt Mesh Lift

1. Giới thiệu dịch vụ

Lão hoá luôn là 1 vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Khi làn da có dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ, khoé mắt có những nếp gấp khi cười nói,… Tất cả những điều đó đều có thể được khắc phục nhờ vào phương pháp căng da mặt Mesh Lift.

Với phương pháp này, một loại chỉ Mesh Lift chuyên biệt sẽ được sử dụng để tác động ngay tại vị trí chân tóc ở gần thái dương. Chỉ Mesh Lift sẽ kéo và nâng toàn bộ cơ ở sát lớp smas của da mặt, giúp da căng ra và làm biến mất các nếp nhăn. Điển hình là vùng rãnh mũi & má (rãnh cười) sẽ được giảm đáng kể độ sâu.

2. Lợi ích của dịch vụ

Phương pháp căng da mặt Mesh Lift là tấm vé giúp cho những khách hàng trung niên trở về lại những ngày tháng tươi trẻ của mình. Sở hữu làn da trẻ trung căng bóng sạch nếp nhăn. Ngoài ra công nghệ Mesh Lift còn mang lại cho khách hàng những lợi ích nhất định:

• Độ an toàn cao: Phương pháp Mesh Lift không phẫu thuật, không rạch da, không để lại sẹo đồng thời không gây đau đớn cho khách hàng.
  • Tính thẩm mỹ cao: Áp dụng công nghệ Mesh Lift đảm bảo các thủ thuật đều tỉ mỉ. Khuôn mặt được cân đối hài hoà và giữ được nét tự nhiên.
  • Độ bền cao: Chất lượng dịch vụ được lưu giữ lâu bền theo thời gian.
  • Ngăn ngừa biến chứng xấu: Do phương pháp Mesh Lift không phẫu thuật, không xâm lấn nhiều. Đồng thời với tay nghề kinh nghiệm dày dặn của các bác sĩ. Bệnh viện JW sẽ mang lại cho khách hàng kết quả tốt nhất mà không lo ngại biến chứng về sau.
  • Trải nghiệm dịch vụ chuẩn 5 sao: Với công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian và dịch vụ chuẩn 5 sao của Bệnh viện.

Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật

Vật lệu Mesh chuyên dụng dùng trong căng da mặt

3. Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Căng da mặt Mesh Lift là phương pháp làm đẹp phổ biến và an toàn tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, Bệnh viện muốn đưa công nghệ này đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, căng da mặt được tiến hành theo đúng quy chuẩn bệnh viện 5 sao, nhượng quyền trực tiếp từ Jeong Won Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, vững chuyên môn và tay nghề giỏi, đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ an toàn cho mọi khách hàng sau khi làm đẹp.

4. Kết quả thực tế mang lại

hình ảnh căng da mặt Mesh Lift

5. Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

6. Các vấn đề cần lưu ý

Sau khi thực hiện căng da mặt Mesh Lift, cần lưu ý những điều sau:

• Kiêng các thực phẩm gây sưng & viêm như: trứng, bò, gà, rau muống,…
  • Kiêng chất kích thích, đồ ăn dầu mỡ, cay nóng.
  • Hạn chế tác động mạnh đến vùng da mặt.
  • Sử dụng nước muối sinh lý vệ sinh vết thương mỗi ngày.
  • Khi ra ngoài đeo khẩu trang để che vùng có vết thương hở, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, có chế độ ăn uống & nghỉ ngơi hợp lý.
  • Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

7. Các câu hỏi thường gặp

Căng da mặt Mesh Lift có nguy hiểm không?

Rất nhiều người tỏ ra lo lắng và thắc mắc căng da mặt có nguy hiểm hay không? Nhiều người sợ hãi phải đối diện với các ca phẫu thuật phức tạp, tác động đển cơ thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, hoặc để lại sẹo xấu.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Căng da mặt Mesh Lift đảm bảo an toàn và hiệu quả cho nhiều trường hợp, đặc biệt đây là biện pháp làm đẹp nhưng không phẫu thuật, không cắt rạch da, không để lại sẹo. Ngay sau khi thực hiện là bạn có thể về nhà để nghỉ dưỡng mà không cần lưu trú tại bệnh viện”.

Căng da mặt Mesh Lift có đau không?

Để đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho người thực hiện. Trước khi tiến hành căng da mặt bạn sẽ được tiến hành biện pháp gây mê nhẹ, trong suốt quá trình căng da sẽ không có bất kì đau đớn nào xảy ra.

Căng da mặt Mesh Lift có mau lành không?

Đối với những người có cơ địa lâu lành thương, cần chú ý trong 1-2 ngày đầu. Giữ cho vùng mặt ít va chạm, rửa mặt nhẹ nhàng. Nếu thấy da có sưng nhẹ, hãy dùng túi chườm nóng hoặc túi lạnh để chườm nhẹ trên da để làm dịu lại.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về căng da mặt Mesh Lift. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí trực tiếp và nhận ưu đãi làm đẹp