“Chu Chỉ Nhược” ngày nào giờ đã có hạnh phúc mới bên gia đình nhỏ

Chắc hẳn những ai từng theo dõi chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới đều không quên được cô gái hàm hô có biệt danh là Chu Chỉ Nhược. Nhận được suất hỗ trợ phẫu thuật hàm hô từ chương trình, cô gái ấy đã thay đổi diện mạo hoàn toàn. Bạn có thắc mắc về nhan sắc và cuộc sống hiện tại của cô ấy?

Cô gái nghèo hô vẩu ngày nào giờ đã hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

Ngoại hình thua sút vì hàm hô bẩm sinh

Hồng Ngân là tên thật của cô gái nhỏ có biệt danh là Chu Chỉ Nhược mắc khuyết điểm hàm hô nặng và cười hở lợi. Thuở nhỏ sinh ra trong gia đình nghèo khó, ba mẹ li hôn, cô gái phải sống với bà ngoại. Càng lớn, cô càng ý thức hơn về ngoại hình kém may mắn của mình bởi biệt danh mà bạn bè gán cho – Chu Chỉ Nhược. Những lời trêu đùa trẻ nhỏ đôi khi không mang ác ý nhưng lại khiến người trong cuộc tổn thương lúc nào không hay. Thậm chí, có người còn thẳng thừng gọi cô là “con mỏ nhọn”.

Lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, không đủ đầy tình yêu thương của gia đình, lại thêm ngoại hình kém xinh xắn khiến cô gái này trở nên thu mình, ít bạn bè. Có lẽ, người thân duy nhất của cô chính là bà ngoại sớm hôm bên cô.

Ước mơ được đi làm để có tiền nuôi ngoại

Con đường học hành không thuận lợi, Hồng Ngân nghĩ đến việc đi làm để có kinh tế lo cho ngoại. Ước mơ đôi khi đơn giản thế thôi, nhưng lại trở nên quá khó với cô gái có ngoại hình kém xinh. Lần lượt nơi này đến nơi khác từ chối khiến Hồng Ngân buồn chán, hụt hẫng và nghĩ rằng chẳng lẽ mình phải mãi chịu số kiếp “mỏ nhọn” hay sao?

Đối với Hồng Ngân, được lớn lên với ngoại có lẽ là điều an ủi ngọt ngào nhất của mình. Vì lẽ đó, việc được tự chủ kinh tế để báo đáp cho ngoại là mong ước lớn nhất của cô.

Thương cô cháu gái nhỏ vốn chịu nhiều thiệt thòi, cứ kể về cô là ngoại khóc. Dáng vẻ không xinh xắn, lại ốm yếu xanh xao, điều kiện chẳng tới đâu hẳn là nỗi bất hạnh tột cùng của một đứa trẻ.

Bức tâm thư định mệnh

Có ai đó đã từng nói phép màu cổ tích sẽ chỉ đến khi con người ta đi đến bước đường cùng, vậy rồi, chẳng lẽ phải oằn mình chịu khổ để đợi chờ phép màu hay sao? Những suy nghĩ chợt đến, chợt đi đều xoay quanh việc phải làm gì để thoát ra khỏi vẻ ngoài hô vẩu của mình khiến Hồng Ngân đôi lúc rơi tõm vào hố sâu của tuyệt vọng. Nếu phải mãi mãi sống với hình hài này thì cuộc đời cô và ngoại cô sẽ đi về đâu? Liệu cô có được một hạnh phúc đời thường như bao người là một người kề cạnh yêu thương, một công việc ổn định?

Không chịu thua số phận, Hồng Ngân và bà ngoại lặn lội hết nơi này đến chỗ khác với hy vọng tìm ra lối thoát cho gương mặt này. Với số tiền ít ỏi, nhưng hy vọng chưa bao giờ tắt bởi cô gái ấy hiểu rằng chỉ mỗi cô mới là người có thể cứu lấy chính mình.

Thế rồi, bằng một cơ duyên nào đó, Hồng Ngân biết đến chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới của Bệnh viện JW. Tìm hiểu rồi không chút chần chừ trước cơ hội có 1-0-2 này, Hồng Ngân viết một bức tâm thư gửi đến chương trình với hy vọng được nhận suất tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ của chương trình.

Gương mặt của em trước đây bị hô nên rất xấu, em đã từng đi nhiều để mong được phẫu thuật nhưng đều bị từ chối. Khi biết đến chương trình của bệnh viện, em liền viết tâm thư gửi về với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười.

Bác sĩ Tú Dung và suất tài trợ phẫu thuật hàm hô cứu vớt cuộc đời Hồng Ngân

Hoàn cảnh của Hồng Ngân đã chạm tới ý nghĩa của chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới, Bác sĩ Tú Dung đã cảm động và ban phép màu ấy đến “Chu Chỉ Nhược”.

Đánh giá về tình trạng của Hồng Ngân, Bác sĩ Tú Dung cho biết: “Cô bé bị khuyết điểm rất lớn, xương hàm trên dài nhiều hơn hàm dưới. Để cải thiện bắt buộc phải cắt hàm trên kéo về sau, làm khít khớp cắn của hai hàm. Chi phí phẫu thuật cho Hồng Ngân ước tính khoảng 70 triệu đồng, Bệnh viện JW sẽ hỗ trợ cho bạn”.

Cuộc sống viên mãn ngoài mong đợi

Sau phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW, Hồng Ngân nhanh chóng sở hữu diện mạo xinh xắn. Trong ngày gặp lại sau khi đã thực sự hồi phục, Hồng Ngân hạnh phúc ngập tràn chia sẻ rằng mình gần như thoát khỏi vỏ bọc của “con mỏ nhọn”, thậm chí, nhiều người không quen biết trước đó còn khen cô xinh xắn và không hề biết cô gái từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Nói về những tháng ngày sau phẫu thuật hàm hô, Hồng Ngân liền nhắc đến bà ngoại với nụ cười luôn ở trên môi kể từ ngày cô cháu nhỏ tìm lại được ngoại hình như mong ước. Từ đó, công việc cũng thuận lợi, dễ dàng hơn. Thế mới biết, vẻ bề ngoài thực sự quan trọng với mỗi con người, đặc biệt là nữ giới.

Đặc biệt hơn, trong lần chia sẻ mới nhất với ekip Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới, Hồng Ngân hiện đã làm vợ và sắp sửa làm mẹ của một gia đình nhỏ. Xinh đẹp hơn, được nhiều người để ý hơn, Hồng Ngân cũng đã chọn được hạnh phúc cho riêng mình. Đó là người sẽ che chở và sống cùng cô cả đời. Vui mừng hơn khi sắp tới gia đình này sẽ được đón thêm thành viên mới, là tiếp nối những phép màu diệu kỳ mà chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới mang lại cho Hồng Ngân.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: