Bệnh viện JW khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Bệnh viện JW tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi giảm đến 69%. Thời gian thực hiện từ ngày 1/10 đến hết ngày 20/10/2024.

Bệnh viện JW dành tặng khách yêu ưu đãi cực sốc

Nhằm tri ân phái đẹp, chị em phụ nữ Việt Nam, JW mang đến hàng loạt ưu đãi đặc biệt. Dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc da với mức giá Ưu đãi lên đến 69%. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật. Chương trình khuyến mãi bao gồm các dịch vụ như:

Trẻ hóa vùng mắt GIẢM 69%

Phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện và làm trẻ hóa vùng da quanh mắt. Giúp mắt trông tươi trẻ hơn và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa. Loại bỏ nếp nhăn, bọng mắt, da chảy xệ do tuổi tác hoặc tác động bên ngoài. Trẻ hóa mắt có thể giúp khắc phục những vấn đề này, mang lại vẻ ngoài rạng rỡ và trẻ trung hơn.

tre hoa mat

Trẻ hóa mắt Miễn phí 69% dành tặng khách yêu khi đến Bệnh viện JW

Meso Baby Skin GIẢM 50%

Meso Baby Skin là một phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn giúp cải thiện làn da. Mang lại hiệu quả trẻ hóa và làm cho da trở nên mịn màng. Các loại dưỡng chất bao gồm:  Exosome; Mesotox/ HA/JuviCol/Collagen/Tế bào gốc Stem Cell. Kết hợp thêm tiêm PRP để mang lại hiệu quả lâu dài cho làn da của bạn.

• Công nghệ giúp trẻ hóa làn da trẻ hóa, săn chắc hơn.
  • Cải thiện 90% tình trạng da mụn và nám, tàn nhang.
  • Giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giảm quầng thâm mắt.

meso baby skin

Meso Baby Skin giúp trẻ hóa làn da trẻ hóa, săn chắc hơn

Meso C2 15 in 1 GIẢM 25%

Tại Bệnh viện JW, Meso C2 là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến trong lĩnh vực trẻ hóa da, không phẫu thuật, không xâm lấn. Với 2 điểm tiềm cùng 15 dưỡng chất độc quyền đi thẳng trực tiếp vào bên trong làn da. Giúp cải thiện nhiều vấn đề về da như: lão hóa, nếp nhăn, da xỉn màu, mất đàn hồi và thiếu độ ẩm.

•  Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng bóng và mềm mịn.
  • Kích thích sản xuất collagen, giúp da săn chắc, giảm nếp nhăn.
  • Làm sáng da, chống oxy hóa và tăng cường sức đề kháng cho da.
  • Giúp tái tạo da, hỗ trợ quá trình làm lành và hồi phục tế bào da.

meso c2

Meso C2 không phẫu thuật, không đau, giúp da căng bóng, trắng sáng

Nâng mũi S Line 3D GIẢM 15%

Nâng mũi S Line 3D là kỹ thuật kết hợp giữa phương pháp nâng mũi S Line truyền thống và việc sử dụng sụn vách ngăn 3D. Với công nghệ 3D tiên tiến, bác sĩ có thể quan sát chi tiết toàn bộ cấu trúc mũi. Bao gồm hình dáng và độ nghiêng, từ đó điều chỉnh và tạo dáng mũi mới một cách chính xác và cân đối nhất. Mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho dáng mũi của bạn.

Bệnh viện JW sở hữu trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc được đầu tư với tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, tay nghề cao. Việc nâng mũi sẽ thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Cấy mỡ mặt Baby Face GIẢM 15%

Cấy mỡ mặt Baby Face là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng mỡ tự thân (lấy từ các vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi). Để cấy vào các vùng trên khuôn mặt như: má, trán, cằm. Giúp tái tạo và làm đầy khuôn mặt, giúp da căng mịn, trẻ trung và mềm mại như da em bé (Baby Face). Đây là một giải pháp an toàn, tự nhiên vì sử dụng chính mỡ của cơ thể. Giảm thiểu nguy cơ phản ứng dị ứng hoặc đào thải.

Tại JW, công nghệ Cấy mỡ mặt Baby Face đã giúp nhiều chị em sở hữu gương mặt baby. Từ mặt hốc hác, xương xẩu, gò má hóp, thái dương hóp và rãnh râu rồng. Chỉ sau 45 phút sở hữu ngay một gương mặt căng đầy, phúng phính như em bé.

cay mo mat baby face

Cấy mỡ mặt Baby Face làm đầy khuôn mặt, giúp da căng mịn, trẻ trung

Căng chỉ Mesh Lift GIẢM 15%

Căng chỉ Mesh Lift tại Bệnh viện JW là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Sử dụng 4 sợi chỉ chuyên dụng để kéo căng da và làm săn chắc da. Loại bỏ các nếp nhăn, xóa rãnh râu rồng, nếp nhăn chân chim, rãnh mũi má. Không đau, không để lại sẹo, không phẫu thuật.

Quyền lợi đặc biệt dành tặng khách hàng trong Tháng 10

Khách hàng được tư vấn miễn phí trực tiếp cùng với Bác sĩ Tú Dung và các bác sĩ chuyên khoa. Tham gia vòng xoay may mắn, cứ quay là 100% trúng thưởng nhận quà:

• Trẻ hóa mắt Miễn phí 69%
  • Trẻ hóa da Miễn phí 50%
  • Nha khoa Miễn phí 50%
  • Lì xì 700k
  • Lì xì 500k
  • Bộ mỹ phẩm cao cấp

vong xoay may man

Vòng xoay may mắn ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng khi đến làm đẹp

Ưu đãi được diễn ra từ ngày 1/10 – 20/10/2024

Chương trình khuyến mãi mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Bệnh viện JW diễn ra từ ngày 1/10 đến 20/10/2024. Mang đến những trải nghiệm và cơ hội làm đẹp trọn vẹn cho chị em phụ nữ. Để nhận được những ưu đãi tốt nhất, khách hàng chỉ cần liên hệ đặt lịch. Qua số HOTLINE: 09.6868.1111 hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY!