Nghèo là vốn liếng: Câu chuyện truyền cảm hứng từ một bác sĩ

Nghèo là vốn liếng cuốn sách mang đến một tư duy ngược về chữ nghèo. Giúp các bạn trẻ có cái nhìn khách quan, mạnh mẽ hơn, kiên trì hơn. Biến khó khăn thành thử thách đòn bẩy để vươn đến thành công trong cuộc sống.

Bác sĩ phẫu thuật miễn phí 100% cho bệnh nhân

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc. Không chỉ được biết đến như một bác sĩ tài năng, mà còn là người giàu lòng nhân ái. Trong suốt sự nghiệp của mình, Bác sĩ Tú Dung đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật từ thiện.

Giúp đỡ hàng trăm bệnh nhân bị khiếm khuyết ngoại hình có được cuộc sống mới, tái sinh thêm một lần nữa trở về cuộc sống bình thường. Chính những nỗ lực này đã giúp Bác sĩ Tú Dung trở thành một trong những người được yêu mến nhất trong cộng đồng y tế.

bac si tu dung

Bác sĩ thẩm mỹ điều trị phẫu thuật miễn phí cho hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết

Không chỉ là một bác sĩ giỏi, ông còn là người lãnh đạo xuất sắc của Bệnh viện JW. Một bệnh viện với chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu và đội ngũ y bác sĩ tận tâm. Dưới sự điều hành của Bác sĩ Tú Dung, Bệnh viện JW không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ. Mà còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh những nỗ lực trong lĩnh vực y khoa, ông còn dành thời gian viết sách. Chia sẻ những trải nghiệm cuộc đời và kiến thức chuyên môn. Với mong muốn sách Nghèo là vốn liếng truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Nghèo là vốn liếng những tâm huyết và bài học cuộc sống

Mặc dù rất bận rộn với vai trò giám đốc và bác sĩ chuyên môn. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã kiên trì viết cuốn sách “Nghèo Là Vốn Liếng” trong suốt hơn 3 năm. Đây là tác phẩm ông dành trọn tâm huyết với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đang loay hoay giữa bộn bề cuộc sống, chạm đến ước mơ của mình.

Ban đầu, Bác sĩ Tú Dung dự định viết một cuốn sách kể về quá trình trở thành bác sĩ, những chuyên môn ngành y. Hành trình xây dựng lên một bệnh viện chất lượng và được khách hàng tin yêu. Tuy nhiên, sau nhiều suy ngẫm ông quyết định viết về hành trình vượt qua khó khăn, thất bại và những bài học quý báu từ cuộc sống.

ts bs nguyen phan tu dung

Sau 3 năm ấp ủ Bác sĩ Tú Dung cho ra mắt sách gửi đến tất cả độc giả

Để các độc giả có cái nhìn khác về chữ “ Nghèo”, ông muốn gửi gắm thông điệp về sự kiên trì, đam mê và lòng tử tế. Những yếu tố giúp ông vượt qua mọi thử thách và đạt được thành công.

Sự kiện ra mắt sách đã khiến hàng trăm người tham dự bật khóc

Cuốn sách truyền động lực cho giới trẻ

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ câu chuyện của mình. Mà còn muốn sử dụng cuốn sách này, để sáng lập ra một quỹ từ thiện. Ông quyết định dành toàn bộ 100% lợi nhuận từ việc bán sách. Để gây quỹ “Nuôi em đến trường,” hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục con đường học vấn.

sach ngheo la von lieng

sach hay

100% tiền bán sách (giá bìa) được gây vào quỹ Nuôi em đến trường

Thông qua cuốn sách Nghèo là vốn liếng, Bác sĩ Tú Dung mong muốn truyền tải thông điệp về sự nỗ lực và lòng kiên trì cho giới trẻ Việt Nam. Ông hy vọng rằng, bằng việc chia sẻ những câu chuyện thực tế từ cuộc đời mình. Các bạn trẻ sẽ có thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn và theo đuổi ước mơ của mình.

Dù phía trước bạn có gặp bao nhiêu chông gai, giông bão đi chăng nữa. Chỉ cần bạn không bỏ cuộc, dù chỉ 1% hi vọng bạn sẽ thành công mà thôi.

Kết luận

Cuốn sách Nghèo là vốn liếng của ông không chỉ là một tác phẩm văn học. Mà còn là một tấm lòng, một thông điệp ý nghĩa gửi đến thế hệ trẻ hiện nay.

Với những đóng góp không ngừng nghỉ trong lĩnh vực y tế và xã hội. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã và đang tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng. Cuốn sách không chỉ là lời tri ân dành cho những khó khăn mà ông đã trải qua. mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ.

Hy vọng, tác phẩm này có thể chạm đến trái tim của các bạn độc giả trẻ hiện nay. Mọi người có thể liên hệ mua sách qua số HOTLINE: 09.6868.1111 hoặc TẠI ĐÂY. Đặc biệt, sách có mặt tại Nhà sách Fahasa, nhà sách Phương Nam, Tiki, Tik Tok Shop. Đặc biệt,100% tiền bán sách (giá bìa) sẽ được quyên góp vào “Quỹ Nuôi Em Đến Trường”