logo jw
Logo Bệnh viện JW Hàn Quốc

Tầm Nhìn

The No.1 Aesthetic Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW không ngừng đầu tư phát triển, cải tiến hệ thống cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đáp ứng toàn diện các nhu cầu làm đẹp: Phẫu thuật thẩm mỹ - Răng hàm mặt - Chăm sóc và điều trị da chuyên sâu., đáp ứng toàn diện các nhu cầu làm đẹp: Phẫu thuật thẩm mỹ - Răng hàm mặt - Chăm sóc và điều trị da chuyên sâu.

Logo Bệnh viện JW Hàn Quốc

Sứ Mệnh

Bệnh viện JW không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng sự thay đổi về diện mạo mà còn là sự khởi đầu mới trong cuộc sống, mang đến niềm tin và một cuộc đời hoàn toàn mới.

Hơn 2 Thập kỷ khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ số 1 Việt Nam

Hơn 2 Thập kỷ khẳng định

thương hiệu Thẩm mỹ số 1 Việt Nam

• 2010
  • Viện phẫu thuật thẩm mỹ JW Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam - thương hiệu nhượng quyền từ hệ thống Bệnh viện Jeong Won (top 5 Hàn Quốc). Đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của thương hiệu thẩm mỹ JW tại Việt Nam.
  • 2016 - NAY
  • Bệnh viện JW Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao chính thức ra đời dưới sự công nhận của các quan chức cấp cao. Thật may mắn, khi người Việt Nam đã chính thức được chạm tay đến một nấc thang mới trong công nghệ làm đẹp.
  • 2006
  • Mối lương duyên kết tinh thương hiệu dẫn đầu TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung gặp được người thầy – TS.BS Man Koon Suh. Từ gắn kết tình thầy trò, họ cùng nhau nuôi dưỡng mong muốn khởi tạo thương hiệu JW phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu.
  • 2015
  • Bệnh viện JW Hàn Quốc mở cửa văn phòng đại diện tại Mỹ, kết nối với các kiều bào đang sống xa quê hương, mở ra cơ hội đến gần hơn với những công nghệ làm đẹp chính thống và đẳng cấp thế giới.

Đội Ngũ Bác Sĩ Hàn - Việt

Sở hữu đội ngũ chuyên gia, Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề

Bệnh viện JW Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, liên tục dẫn đầu thương hiệu các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng nhất do Sở Y tế TP.HCM công bố. Những gì chúng tôi cố gắng ngày hôm nay, nhằm mang thương hiệu Bệnh viện JW nói riêng, và ngành tạo hình thẩm mỹ Việt Nam vượt biên giới lãnh thổ để tiếp tục vươn xa hơn nữa!
Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ

Bệnh viện JW Hàn Quốc được công nhận là bệnh viện thẩm mỹ an toàn chất lượng

Tư vấn ngay