Trúc Oanh thăng hạng nhan sắc nhờ Nâng mũi S Line

logo jw

Đẹp hơn để tự tin là chính mình

“Mình có ý định sửa mũi lâu rồi. Tuy nhiên, xung quanh bạn bè và người thân cản vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và không có được sự tự nhiên”
- Trúc Oanh chia sẻ

Mặc dù vậy, Trúc Oanh đã cố gắng tìm hiểu các công nghệ hiện đại, mong muốn được cải thiện để đẹp hơn và xinh hơn. Đặc biệt, là con gái, thanh xuân mỗi người không có dài, trong những ngày tháng thanh xuân, cô gái trẻ muốn bản thân phải thực sự lộng lẫy và ấn tượng.

Từ lúc ấp ủ giấc mơ làm mũi, Trúc Oanh đã thực sự quan tâm đến lĩnh vực này, tiết kiệm tiền sinh hoạt để có được điều kiện phẫu thuật nâng mũi theo đúng như mong muốn.

Trúc Oanh thấu hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ chất lượng để nâng cao thẩm mỹ. Do đó, cô nàng không ngần ngại tìm đến Bệnh viện JW tìm gặp Bác sĩ Tú Dung.

“ Dáng mũi của Oanh rất ngắn và thấp, nhìn không cân đối với gương mặt. Để can thiệp, cần ứng dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line để chỉnh hình toàn diện, nâng cao dáng mũi lên tự nhiên, xử lý hiệu quả những khuyết điểm.”
- Thăm khám trực tiếp về dáng mũi của Trúc Oanh,
Bác sĩ Tú Dung chia sẻ

Bác sĩ Tú Dung Bác sĩ Tú Dung

Gương mặt thanh thoát đầy thu hút
sau phẫu thuật nâng mũi S Line

Sau ca phẫu thuật ghi dấu cuộc đời đã bước sang một trang mới, Trúc Oanh sở hữu nhan sắc cuốn hút với đường nét thanh thoát tự nhiên.

Bác sĩ Tú Dung Bác sĩ Tú Dung

Xung quanh mọi người thân không ai nhận ra em. Ai cũng bảo sao khác đến mức vậy, sao đẹp lên nhiều thế. Mỗi lần nghe xong, em cảm thấy quyết định của mình thật đúng đắn.
- Trúc Oanh vui vẻ cho biết

Chỉ mới 26 ngày sau nâng mũi, dáng mũi của Trúc Oanh đã ổn định và có được vẻ ngoài cân đối. Sau khi trở về nhà, mọi người đều ngỡ ngàng và không ai nhận ra Trúc Oanh của trước kia. Chia sẻ về động lực sau nâng mũi, Trúc Oanh chỉ mong muốn được hoàn thiện bản thân để phục vụ tốt cho công việc làm đẹp sau này.

Mỹ Thuận phẫu thuật hàm hô Mỹ Thuận phẫu thuật hàm hô
Mỹ Thuận phẫu thuật hàm hô Mỹ Thuận phẫu thuật hàm hô

Trúc Oanh nhiều lần quay trở lại Chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới để động viên, dành ra nhiều lời khuyên cho các bạn trẻ đang có mong muốn thay đổi ngoại hình.

Trong chương trình, Trúc Oanh khuyên những ai đang gặp khuyết điểm ngoại hình hãy mạnh dạn thay đổi bản thân bằng cách tìm địa điểm uy tín để cải thiện. Bởi nếu có được vẻ ngoài xinh đẹp, ai cũng sẽ có nhiều thêm những cơ hội thành công trong cuộc sống.

Gặp lại vị bác sĩ tài năng đã phẫu thuật thẩm mỹ cho mình, Trúc Oanh gửi lời cảm ơn chân thành đến Bác sĩ Tú Dung – người đã giúp mình sở hữu diện mạo mới, có được những thành công mới trong cuộc sống.

Tư vấn ngay
09 6868 1111