Mỹ Thuận phẫu thuật hàm hô

logo jw

Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn tại vùng quê nắng gió Bình Thuận. Vì gia đình 7 anh em, Mỹ Thuận phải nghỉ học sớm, tất tả ngược xuôi làm công nhân để hỗ trợ nuôi dưỡng các em ăn học. Thế nhưng, vì gương mặt xuất hiện hàm hô nặng khiến nhiều lần cô gái trẻ bị bạn bè, những người xung quanh kỳ thị, đặt cho những biệt danh xấu xí.

Mặc cảm vì ngoại hình,
đau đớn vì mất đi người thân yêu

Vốn sinh ra với ngoại hình xấu xí, chẳng may phần hàm trên đưa ra quá nhiều khiến gương mặt Mỹ Thuận bị hàm hô nặng, không thể khép hai hàm như thường, việc ăn nhai khó khăn, đây là hạn chế lớn khiến cô gái không có việc gì tốt hơn ngoài làm “công nhân”.

Biết con mình mắc khuyết điểm hàm hô nặng, phải tủi nhục với bạn bè, ba Mỹ Thuận đã cố gắng làm việc cật lực để kiếm tiền hỗ trợ phẫu thuật gương mặt cho con. Trong một lần đi lặn thuê nhiều giờ đồng hồ, ba cô đã kiệt sức và ra đi trong sự đau đớn và xót xa của cả gia đình.

“Nếu không vì em thì chắc ba cũng không ra đi sớm như vậy. Em ước thời gian có thể quay lại, ước mình có đủ mạnh mẽ để không bị tác động bởi những lời dèm pha của người khác. Như vậy, ba cũng không quá lao lực để kiếm tiền vì em”
- Mỹ Thuận nức nở trải lòng

Nỗi đau tột cùng khi mất đi người bố kính yêu đã khiến Mỹ Thuận mạnh mẽ hơn, cố gắng hơn trong cuộc sống. Nhưng rồi sau này sẽ ra sao khi một cô gái mong manh với khuyết điểm ngoại hình quá lớn, cô có đủ sức cáng đáng với cuộc đời đầy giông bão phía trước hay không?

Nhan sắc mới - Khởi đầu mới
cho cuộc đời Mỹ Thuận

Nhờ những thông tin từ cộng đồng mạng, chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới đã tìm đến Mỹ Thuận, trao cho cô gái suất phẫu thuật miễn phí.

Bác sĩ Tú Dung nhận định đây là ca phẫu thuật tương đối phức tạp. Trường hợp này cần thực hiện cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau, thống nhất khớp cắn hai hàm để đảm bảo cho chức năng ăn nhai và giọng nói được cải thiện.

Bác sĩ Tú Dung Bác sĩ Tú Dung

Hàm trên của Mỹ Thuận chìa ra trước khá nhiều khiến gương mặt nhìn như biến dạng, hơn nữa khả năng ăn nhai của cô gái cũng không tốt như người bình thường.

Sau 2 giờ đồng hồ phẫu thuật thẩm mỹ, Mỹ Thuận đã thay đổi toàn diện cấu trúc gương mặt. Từ một cô gái có hàm răng hô xấu xí bỗng dưng xinh đẹp và cuốn hút vượt trội. Ngoài ra, cô gái trẻ Mỹ Thuận đã hoàn thiện đầy đủ chức năng ăn nhai, giọng nói và cấu trúc gương mặt.

Ước nguyện được phẫu thuật để làm bố yên lòng của Mỹ Thuận đã được hiện thực. Mỹ Thuận khóc hết nước mắt khi nghĩ về bố, cô gái trẻ cảm thấy dù gì mình đã đã hoàn thiện được tâm nguyện cuối cùng của bố.

Mỹ Thuận phẫu thuật hàm hô Mỹ Thuận phẫu thuật hàm hô

Mỹ Thuận là minh chứng cho việc ai cũng có phiên bản tốt nhất, đẹp nhất của chính mình. Thế nhưng việc tìm ra phiên bản ấy có khi là cả một đời người, và Mỹ Thuận đã may mắn được Bác sĩ Tú Dung tìm giúp để có cuộc sống hạnh phúc hơn

Mỹ Thuận trở nên xinh đẹp khiến ai nhìn thấy cũng phải ngoái nhìn. Vẻ đẹp tự nhiên dẫn đến sự tự tin mà xưa nay cô chưa từng có, hơn thế, cô thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

Sau phẫu thuật thành công, Mỹ Thuận đã có cuộc sống nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cô gái trẻ không còn làm bạn với khẩu trang mỗi ngày, không còn mặc cảm và tự ti như trước đây mà thay vào đó là một người hoạt bác, năng động và cực kỳ xinh đẹp. Nhờ chương trình Nhan sắc mới- Khởi đầu mới, Mỹ Thuận thực sự đã có khởi đầu mới trọn vẹn như mong ước.

Tư vấn ngay
09 6868 1111