Hot Girl Minh Yến phẫu thuật toàn diện gương mặt

logo jw

Không suôn sẻ trong sự nghiệp, ngay cả tình duyên cũng lận đận, bạn bè thì luôn châm chọc “hô quá, mưa rơi ướt mặt không ướt ngực”. Tất cả đã thôi thúc Minh Yến quyết tâm thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thiệt đủ đường chỉ vì quá xấu

Minh Yến sinh ra trong một gia đình có hai chị em gái. Em gái của Yến may mắn sở hữu sắc đẹp bẩm sinh thì ngược lại, Yến luôn tủi thân về vẻ bề ngoài.

“Em có cần đẹp đâu, miễn sao coi bình thường là đủ. Vậy mà…em lại quá xấu. Mí mắt em bị sụp, miệng còn hô, mũi tẹt. Nói chung đi đâu em cũng tự ti về khuôn mặt mình”
- Minh Yến bùi ngùi

Nhiều người biết Yến học ngành thiết kế đều lắc đầu ái ngại, tỏ vẻ thương cảm. Bởi theo họ, làm trong lĩnh vực thời trang phải là các cô gái đẹp. Theo đuổi lĩnh vực này mà xấu thì chẳng thể thành công dù cho năng lực giỏi tới đâu.

7 ca phẫu thuật và cuộc đời
không tưởng nhờ thẩm mỹ

Để thực hiện ước mơ là chính mình, Minh Yến quyết tâm tìm đến thẩm mỹ để thay đổi. Hành trình lột xác từ “cô gái xấu xí” đến danh xưng hotgirl Minh Yến thật không hề dễ dàng, cô đã phải trải qua tất cả 7 ca phẫu thuật đau đớn mới có được diện mạo như mong muốn.

Các bác sĩ của Bệnh viện JW chính là “cầu nối” giúp Minh Yến đạt được ước mong phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ sự tận tâm và trách nhiệm của các chuyên gia, Minh Yến trải qua các ca phẫu thuật như cắt mí mắt, nâng mũi, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô, gọt góc hàm, gọt cằm V Line và lấy túi mỡ má thành công hơn cả mong đợi.

Bác sĩ Tú Dung đã tiến hành phẫu thuật hàm hô kết hợp gọt mặt để tạo dáng V line thon gọn. Sau đó xử lý mắt sụp nhỏ bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to tạo mắt hai mí to tròn hơn và nâng mũi S line chỉnh hình cấu trúc toàn diện mũi, xương mũi bè rộng hay đầu mũi to đều được xử lý thu nhỏ. Cuối cùng cô thực hiện thêm cấy mỡ thái dương và chăm sóc da để có được sắc vóc như hiện tại.

Minh Yến Minh Yến

Minh Yến trải qua nhiều đợt phẫu thuật trong suốt 6 tháng để khắc phục toàn diện khuôn mặt kém xinh xắn của mình

Nhan sắc mới - Khởi đầu mới

Trải qua 6 tháng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện gương mặt, Minh Yến thực sự đẹp hơn, cả gia đình và bạn bè đều không nhận ra được, phải xuýt xoa khen ngợi diện mạo mới của cô.

Minh Yến Minh Yến

Chỉ ngay sau phẫu thuật toàn diện gương mặt, sắc mạo của Minh Yến đã có thay đổi rõ rệt khiến người thân và bạn bè không khỏi bất ngờ

Minh Yến Minh Yến

Minh Yến chụp ảnh cùng Bác sĩ Tú Dung - vị ân nhân giúp cô thoát khỏi gương mặt "ma chê quỷ hờn"

Sau khi cải thiện bản thân một cách ngoạn mục, Minh Yến quyết định tập trung cho việc kinh doanh mỹ phẩm, mở rộng kinh doanh shop thời trang, làm chủ 1 spa lớn. Nhờ diện mạo xinh đẹp, kiến thức về sản phẩm cùng khả năng giao tiếp tốt của mình, cô rất thành công trong lĩnh vực này. Cuộc đời Minh Yến sang trang như “diều gặp gió”.

“Em vô cùng biết ơn Bác sĩ Tú Dung cũng như Bệnh viện JW đã giúp em có cơ hội thay đổi bản thân. Được nhìn thấy chính mình trong diện mạo tuyệt vời này, em thực sự hạnh phúc!”
- Minh Yến xúc động nói

Cuộc sống trong mơ của Minh Yến

Không những thành công trong sự nghiệp, Minh Yến còn tìm được “Bạch mã hoàng tử” của đời mình. Hai người có tình yêu rất lãng mạn và đã chính thức về một nhà sau đám cưới lộng lẫy.

Minh Yến Minh Yến

Nhờ sự dũng cảm và quyết tâm thay đổi bản thân, Minh Yến đã đạt được rất nhiều thành công trong việc, cuộc sống và tình yêu. Với cô, quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là bước đi đúng đắn nhất trong cuộc đời. Giờ đây mỗi sáng thức dậy, ngắm mình trong gương Minh Yến lại thấy vô cùng hài lòng với nhan sắc quyến rũ và tự nhiên.

Minh Yến Minh Yến

Minh Yến được nhiều người khen bởi vẻ đẹp sắc sảo từng đường nét nhưng cũng rất tự nhiên. Nếu không được nói trước, chẳng ai nghĩ cô nàng này từng trải qua 7 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Minh Yến Minh Yến

“Xinh đẹp hơn để đạt được thành công” là thông điệp mà Minh Yến nhắn nhủ tới những người phụ nữ hiện đại. Ông trời không cho chúng ta lựa chọn ngoại hình khi sinh ra, nhưng không ai có quyền cấm cản chúng ta thay đổi. Hãy làm điều gì khiến bản thân hạnh phúc!