Hồng Anh Phẫu thuật hàm móm

logo jw
Bác sĩ Tú Dung Bác sĩ Tú Dung

Hồng Anh gần như thay đổi hoàn toàn
sau ca phẩu thuật để đời

Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê của tỉnh Vũng Tàu – Hồng Anh 28 tuổi khao khát sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như chính cái tên của mình. Thế nhưng, gương mặt lệch và hàm răng có phần lộn xộn lại chính là nỗi “ám ảnh” khiến cô gái trẻ không ít rơi nước mắt.

“ Kể từ khi sinh ra, em đã không có được hạnh phúc trọn vẹn của một đứa trẻ bình thường. Chưa một lần em dám ra đường cùng bố mẹ. Tuổi thơ của em nặng nề trôi qua với những mặc cảm về một số phận kém may mắn, ngoại hình khác người…”

28 năm sống chung với
tự ti và mặc cảm

Cũng chính khuyết điểm hàm mặt quá lớn đã khiến Hồng Anh sống khép mình hơn và mối quan hệ với ba mẹ cũng vì vậy mà “xa lạ” hơn.

“Mỗi ngày trôi qua là một ngày em quên mất cách cười, sống thu mình với mọi thứ xung quanh và tạo rào chắn với ba mẹ mình. Trong một lần đi khám bệnh, em được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh trầm cảm…”
- Hồng Anh kể lại

Mặt lệch và răng mọc lộn xộn
là nỗi ám ảnh của Hồng Anh
trong hơn 28 năm qua

Ai trong chúng ta đều ao ước có được một ngoại hình hoàn thiện, nhưng với Hồng Anh niềm khao khát ấy càng được nhân lên bội phần.

Bởi lẽ với cô gái này, xấu không phải là cái tội nhưng 28 năm qua cuộc sống của Hồng Anh trôi qua như cơn ác mộng dài không bạn bè, không nụ cười. Chính vì vậy, Hồng Anh luôn mong muốn tìm được “ánh sáng cuối đường hầm” để cứu vớt cuộc đời mình.

Hành trình tìm lại chính mình
sau 28 năm mặt lệch

Ai đó đã từng nói rằng, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Sớm ý thức được điều đó, Hồng Anh càng có thêm động lực vượt qua số phận. Tìm đến Bệnh viện JW Hàn Quốc với gương mặt gương mặt lo âu nhưng xen lẫn vào đó là một niềm tin hy vọng tìm lại chính mình sau 28 năm lầm lũi.

DJ Tuyết Nhung DJ Tuyết Nhung

“Khi tiếp xúc với Hồng Anh, tôi nghĩ bạn này bị tâm lý nhiều hơn và lúc nào cũng thu mình. Chính khuyết điểm trên gương mặt đã khiến bạn này thiếu tự ti và rơi vào trầm cảm”
- Bác sĩ Tú Dung chia sẻ
tình trạng của Hồng Anh trước phẫu thuật

Bác sĩ Tú Dung cũng cho biết thêm:

“Đây là trường hợp khá phức tạp. Hồng Anh bị mất cân xứng về cấu trúc xương hàm và răng lệch bẩm sinh. Chúng tôi thực hiện chỉnh nha bằng bằng cách niềng răng trong 1 năm. Sau đó tiến hành cắt xương hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau và Lefort I đẩy hàm trên ra trước. Ca phẫu thuật kéo dài 4 - 5 tiếng”.

DJ Tuyết Nhung DJ Tuyết Nhung

Thay đổi để thấy đời đẹp hơn

Sau ca phẫu thuật thành công, Hồng Anh đã không còn là cô gái nhút nhát mà đã sẵn sàng hòa nhập với gia đình và bạn bè. Hồng Anh được sống là chính mình và tự tin cười thật tươi ở chỗ đông người.

Từ một cô gái xấu xí, Hồng Anh giờ đây thành một cô gái cực kì xinh đẹp, những ai chưa từng gặp qua cô gái trước đây đều không thể nhận ra trước và sau phẫu thuật 2 người là 1.

Xuất hiện tại chương trình
Nhan sắc mới – Khởi đầu mới,
Hồng Anh rạng rỡ và tự tin với gương mặt cân đối tự nhiên.

Với diện mạo mới, Hồng Anh gần như bước ra khỏi vỏ bọc tự ti, trầm cảm trước kia. Cô gái hiện tại tự tin với chính mình, thích cười và giao tiếp hơn. Trong công việc, Hồng Anh cũng là một trong những nhân viên ưu tú, được đồng nghiệp và khách hàng yêu quý.

Ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công trong cuộc sống của mỗi con người. Nhưng đó là nguồn năng lượng tiếp thêm sự tự tin để chúng ta vững bước trên cuộc đời này và Hồng Anh chính là một minh chứng.